More
  spot_img

  Ray-Ban Meta Smart Glasses แว่นตาติดกล้องสุดล้ำที่กำลังมาแรงใน TikTok

  กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลก TikTok ที่เหล่าติ๊กต๊อกเกอร์พากันสวมใส่แว่นตาปริศนา พร้อมทำทีเหมือนว่ากำลังจะถือโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายเซลฟี่ แต่ปรากฏว่าพอพวกเขามองเข้าไปในกระจก กลับกลายเป็นว่าพวกเขาไม่ได้ใช้กล้องมือถือในการถ่ายวิดีโอ แต่วิดีโอนั้นถูกถ่ายบันทึกภาพมาจากแว่นตาติดกล้องสุดล้ำที่พวกเขากำลังสวมใส่แบบเรียลไทม์อยู่ต่างหาก 

  @kikakiim♬ som original – W&K

  ซึ่งคลิปที่กำลังเป็นไวรัลก็ไม่ได้มีการอธิบายหรือให้รายละเอียดอะไรมากนัก มีเพียงการถ่ายคลิปตัวเองสวมใส่แว่นตาพร้อมลิปซิงค์เพลง 3D (Speed Up Version) จาก Jung Kook & Jack Harlow ที่เข้ากับบรรยากาศคลิปแบบสุด ๆ จึงทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่าแว่นตาสุดล้ำนี้มาจากไหนเป็นแว่นของแบรนด์อะไรกันแน่ แต่ก็ไม่เกินความสามารถนักสืบชาวติ๊กต๊อกที่ไปค้นจนเจอคำค้นหาแฮชแท็ก ‘Ray-Ban Meta Smart Glasses’ จนทำให้มีคนเสิร์ชหาแว่นตาดังกล่าวบน TikTok ถึง 10.1 ล้านครั้งเลยทีเดียว ส่วนแว่นตาจะล้ำขนาดไหนตามไปดูรายละเอียดกัน!

  สำหรับแว่นตาติดกล้องอย่าง Ray-Ban Meta Smart Glasses ถือว่าไม่ใช่สิ่งใหม่ แต่เป็นแว่นตาอัจฉริยะรุ่นใหม่ที่ทาง Meta จับมือร่วมงานกับ Ray-Ban อีกครั้ง เพื่อต่อยอดพัฒนาสานต่อจากแว่นตารุ่นแรกอย่าง Ray-Ban Stories ที่เคยเปิดตัวไปในปี 2021

  ซึ่งแว่นตาติดกล้องรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มีการปรับปรุงพัฒนาหลายส่วน ทั้งการเน้นฟังก์ชันและความอัจฉริยะที่มีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น คุณภาพกล้อง คุณภาพเสียง คุณภาพระบบสัมผัส อายุการใช้งานแบตเตอรี่ ขนาด และน้ำหนักโดยรวมที่เล็กและเบาลงอีกด้วย

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Ray-Ban | Meta (@raybanmeta)

  Ray-Ban Meta Smart Glasses มาพร้อมไมค์ถึง 5 ตัว มอบเสียงดังกว่าเดิม 50% เบสกระหึ่มขึ้น 2 เท่า พร้อมระบบช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก เพื่อรองรับคำสั่งเสียง การฟังเพลง รวมไปถึงการโทรที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ภายในทำงานด้วยชิป Snapdragon AR1 Gen 1

  TikTok
  cr.photo ; cosmopolitan.com

  มาพร้อมกล้องแบบ Ultra-wide ที่ติดอยู่ด้านบนของเลนส์ที่ให้มุมมองที่กว้างขึ้น มีความละเอียดถึง 12 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Full HD 1080p ได้นานสุด 60 วินาที โดยมีหน่วยความจำ 32 GB (เก็บรูปได้ราว 500 รูป คลิป 30 วิ ราว 100 คลิป)

  ในส่วนของแบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ราว 4 – 6 ชั่วโมง และใช้งานได้นานสุด 36 ชั่วโมง เมื่อนับรวมกับเคสชาร์จ แถมยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะสายทำคอนเทนต์ เพราะมีฟีเจอร์ใหม่ที่รองรับการถ่ายไลฟ์ขึ้น Facebook และ Instagram นานสุดถึง 30 นาที

  @nickaufmannThis is our sound now 🫨♬ som original – W&K

  แว่นรุ่นใหม่สุดล้ำอย่าง Ray-Ban Meta Smart Glasses ทำออกมาให้เหล่าสาวกได้เลือกกันถึง 2 โมเดล ทั้ง Meta Wayfarer และ Meta Headliner โดยทำออกมาถึง 7 สี มาในราคาเริ่มต้นที่ 299 ดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 11,000 บาท งานนี้สายคอนเทนต์ห้ามพลาด! ตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ray-Ban


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended