More

  เรื่องไข่เรื่องใหญ่! เปิดตัวกางเกงในไข่เย็น ด้วยเทคโนโลยี GQ Cool Tech™ กางเกงในเพื่อสุขภาพของชายไทย

  เรื่องไข่เรื่องใหญ่ GQ เปิดตัวนวัตกรรมกางเกงในไข่เย็น บุกตลาดกางเกงใน ออก GQ Cool Tech™ ชูฟีเจอร์ “เย็นไข่ ใส่สบาย” ที่จะช่วยแก้ปัญหาการสวมกางเกงในของผู้ชายไทย

  กางเกงในไข่เย็น
  Cr.Photo: gqsize.com

  สำหรับผู้ชายแล้วเรื่องไข่นับว่าเป็นปัญหาใหญ่เลยนะ ไข่เหนียว ไข่ร้อน ไข่คัน มีกลิ่นอับ ปัญหาเหล่านี้กำลังจะหมดไป เพราะวันนี้ทาง GQ Apparel ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ ออกแบบนวัตกรรมสุดล้ำที่จะช่วยตอบโจทย์ปัญหากวนใจจากการสวมใส่กางเกงในของคุณผู้ชาย นั่นก็คือ  “กางเกงในไข่เย็น” ที่มาพร้อมเทคโนโลยี GQ COOL TECH ติดแอร์ให้ไข่  ไข่เย็นลงถึง 2 องศาเมื่อสวมใส่  

  นาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) เจ้าพ่อนวัตกรรมในเรื่องเครื่องแต่งกาย แบรนด์ที่น่าจับตามองมากที่สุด ที่ล่าสุดบุกตลาดกางเกงในของชายไทย ด้วย GQ Cool Tech™ ชูไอเดียนำเสนอ “เรื่องไข่เรื่องใหญ่”

  แถมไปให้สุดอีก ! ยังสุดได้อีกในส่วนของโฆษณาของทาง GQ  เป็นโฆษณาที่ดูแล้วทำให้เรารู้สึกได้เลยว่ากางเกงในสำคัญจริง ถ้าสวมใส่กางเกงในไม่ดี มันจะทำให้คุณผู้ชายหลายท่านเสียบุคลิกภาพ เพราะต้องคอยแอบขยับทรง เสียภาพลักษณ์ที่สะสมไว้กันหมดพอดี โฆษณาของทาง GQ แตกต่างจากการโปรโมตสินค้าของแบรนด์กางเกงในแบรนด์อื่น ๆ ที่เราเคยเห็นกันเลย  เปิดอกล้วงลึกกับความลับที่อยู่ในใจของเหล่าชายไทย ที่บางทีหลายๆคนก็ไม่กล้าพูดออกสื่อ ทำให้เกิดปัญหาด้านช่วงล่างตามมามากมาย GQ นับได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เข้าใจเรื่องเป้าของผู้ชายที่สุดเลยก็ว่าได้

  หัวใจสำคัญของการออกแบบกางเกงในและคิดค้นนวัตกรรม GQ Cool Tech™ เป็นเรื่องของการเข้าใจ insight ของผู้ชายไทย การคิดค้นนวัตกรรมนี้ใช้เวลามากกว่า 1 ปีเลยทีเดียว เพื่อศึกษาและทำการสำรวจพฤติกรรมกับกลุ่มตัวอย่างของผู้ชาย 300 คน ทำ  Blind Test  เพื่อหา Pain Pionts ทำการสอบถามและสำรวจความคิดเห็นของชายไทย ทำให้เข้าใจและรับรู้ถึงปัญหาที่เจอจริงๆ  

  โฆษณาสุดฮือฮานี้ ทาง GQ ได้ทำการดึงตัวผู้กำกับระดับโลกอย่าง “ต่อ-ธนญชัย ศรศรีวิชัย” แห่งฟีโนมีน่า มาร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง จากก่อนหน้านี้ที่เคยสร้างความฮือฮาให้ GQ ด้วยหนังโฆษณาเชิ้ตขาว GQWhite™ เเละ GQ Perfect Polo™ เสื้อของผู้นำ ที่เคยเป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วประเทศ ติดเทรนด์ทั่วบ้านทั่วเมือง แชร์กันหลายล้านวิวมาแล้ว กลับมาคราวนี้ “เป้าใหญ่” กว่าเดิม เเละแน่นอนว่าเข้มข้นขึ้นไปอีก เป็นการยกระดับกางเกงในขั้นสุด 

  ว่าแต่…ดูกันมาแล้วหรือยัง กับโฆษณาที่เปิดตัวได้อย่างตรงไปตรงมาเกิ๊น

  ทาง GQ เค้าปล่อยเป็นซีรีส์หนังโฆษณาถึง 5 เรื่องเลยนะ ไม่ติดเรท ไม่ 18+ และทั้งหมดก็คงคอนเซปต์เรื่องของ “ไข่”  เรื่องแรกเป็นเรื่อง “ไข่อับ” ปัญหาใหญ่ที่สุดของชายไทย ทำให้ต้องเกาไข่ตลอดเวลา จะทาแป้งเย็นเพื่อแก้อาการคัน ก็กลับทำให้ยิ่งอับชื้นและเหม็น  เรื่องที่สอง “ลองได้” ปัญหาของผู้ชายที่เวลาซื้อกางเกงในไม่เคยได้ลอง GQ Cool Tech™ เข้าใจหัวอกลูกผู้ชาย ให้คนซื้อได้ลองกางเกงในเป็นครั้งแรกของโลก เพียงแค่ออเดอร์มา ไม่พอใจ คืนเงินให้อีก  เรื่องที่สาม “ไฮเทค” ใส่ไม่ยั้ง ตรงๆ โดนๆ กับนวัตกรรมสุดล้ำของ GQ Cool Tech™ กางเกงในที่ทำให้ไข่ไม่ยาน กระชับ เข้ารูป อยู่ทรง ควักง่ายด้วยมือเดียว และติดแอร์ให้ไข่เย็นลง 2°C   เรื่องที่สี่ “ผ่อนได้” ชายไทยทุกคนต้องเข้าถึงกางเกงในดีๆ อย่างเท่าเทียมกัน GQ Cool Tech™ จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำให้ในราคาไม่แพง แถมยังผ่อนได้อีกด้วย   เเละเรื่องที่ห้า “ปัญหาของไข่” ทั้งหลายจะหมดไป ด้วยนวัตกรรมกางเกงใน GQ Cool Tech™

  โฆษณาชวนขยี้ความเจ็บปวดของคุณผู้ชายอย่างตรงไปตรงมา เป็นโฆษณาที่ชวนเปิดอกคุยกันแบบเข้าใจปัญหาของชายไทยแบบสุดจริง แต่ตอนนี้ยังเปิดตัวออกมามาแค่เรื่องแรก ยังเหลือเรื่องราวที่ว่าด้วยไข่อีกถึง 4 เรื่องด้วยกัน รอดูรอติดตามกันได้เลย งานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะมาแค่เรื่องแรกก็เรียกเสียงฮือฮาและสร้างความน่าสนใจเกินเบอร์แล้ว แฝงไปด้วยความกวนและสามารถเอนเตอร์เทนคนดูได้  ชวนให้ผู้บริโภคอยากติดตามสุด ๆ นับถือความครีเอทีฟจริงจริ๊ง พูดมาขนาดนี้ ถ้ายังไม่ได้ดูล่ะก็.. ลองไปดูกันได้เลยกับโฆษณา ไม่ได้เลื่อนตำแหน่ง เพราะไข่เหนียว! เลือกกางเกงในผิด ชีวิตเปลี่ยน

  ความปังของกางเกงในมาพร้อม 5 ความไฮเทค

  เป็นกางเกงในที่ไม่ใช่กางเกงในทั่วไป นวัตกรรมกางเกงในไข่เย็น ไม่ร้อน ไม่อับ ไม่เหม็น ไม่คัน ไม่สังคัง ทาง GQ ออกแบบเทคโนโลยีนี้สำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ! ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ฟีเจอร์โดดเด่นครบครัน จะมีอะไรบ้าง มาดู

  1.GQ Cool Tech™ หมึกเจลเย็นพิมพ์ตรงเป้าติดแอร์ให้ไข่เย็นลงถึง 2°C ช่วยทำให้อุณหภูมิเหมาะสม ส่งผลให้อสุจิของคุณผู้ชายแข็งแรง 

  กางเกงในไข่เย็น
  Cr.Photo: gqsize.com

  2.ประกอบด้วยชิ้นส่วนผ้าตาข่ายละเอียดนุ่มพิเศษ 5 ชิ้น ทำให้เกิด Air Flow ระบายอากาศที่เป็นจุดสะสมความร้อนช่องอับ ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี

  กางเกงในไข่เย็น
  Cr.Photo: gqsize.com

  3.GQ Easy Access มีช่องเปิดด้านหน้าเป็นกระเป๋าจิงโจ้ สามารถควักออกมาได้ง่ายในมือเดียว ไม่ต้องดึงกางเกงในลงมา

  กางเกงในไข่เย็น
  Cr.Photo: gqsize.com

  4.GQ Quick Dry แห้งเร็วพิเศษ ใส่สบายไร้กังวลตลอดทั้งวัน ไม่เกิดกลิ่นเหม็น ไม่อึดอัดอับชื้น กระจายความชื้นได้ดี แม้จะใส่ออกกำลังกาย เหงื่อเยอะแค่ไหนก็ไม่คัน ไม่แฉะ ไม่เหนียว เพราะกางเกงในแห้งไวสุด (เฉพาะรุ่น Sports)

  กางเกงในไข่เย็น
  Cr.Photo: gqsize.com

  5.GQ Pouch เปลอุ้มไข่ ทำให้ไข่ไม่ปลิ้น ไม่ยาน อยู่ทรงและไม่เสียดสีตลอดทั้งวัน ไม่รั้งเป้า ไม่เข้าวิน ไม่ต้องคอยดึงกางเกงและขอบกางเกงในให้เสียบุคลิก (เฉพาะรุ่น All-Day Secure)

  กางเกงในไข่เย็น
  Cr.Photo: gqsize.com

  มีให้เลือกกันถึง 3 รุ่น 5 สี 5 ไซซ์ เหมาะกับทุกไข่! เสริมด้วยหลากหลายฟีเจอร์ที่เข้ากับไลฟสไตล์ในแบบต่างๆ ทั้งรุ่น New normal, All day Secure และ Sports

  1. New Normal ทรง Bikini ใส่สบายกว่าด้วยผ้าฝ้ายเนื้อละเอียด ไม่บางเกินไป ใส่แล้วรู้สึกปลอดภัยมั่นใจว่ามีอะไรห่อหุ้ม เหมาะสำหรับวันสบายๆ ใส่ได้ทุกวัน

  กางเกงในไข่เย็น
  Cr.Photo: gqsize.com

  2. All-day Secure ทรง Trunks ผ้าคอตตอนนุ่มสบาย สำหรับใส่วันทำงานหรือมีการเดินทาง เพราะมี GQ Pouch ที่ช่วยห่อและโอบอุ้มเป้าให้อยู่เป็นที่ กระชับตลอดวัน ไม่ปลิ้น ไม่แลบ ไม่เป็นเป้าสายตา

  กางเกงในไข่เย็น
  Cr.Photo: gqsize.com

  3. Sports  ทรง Trunks ผ้า Poly/Spandex ผิวสัมผัสนุ่ม เย็นสบายทั้งตัว มีนวัตกรรม GQ Quick Dry ผ้าแห้งเร็ว ไม่อับชื้น เหมาะสำหรับวันแอคทีฟ ออกกำลังกายเสร็จแล้วจะแห้งสนิททั้งข้างนอกและข้างใน 

  กางเกงในไข่เย็น
  Cr.Photo: gqsize.com

  ทั้งหมด ราคาจะอยู่ที่ตัวละ 499 บาท ตอนนี้เค้ามีโปร! เมื่อซื้อ 3 ตัว เหลือ 990 บาทเท่านั้น!(ปกติ 1,497 บาท) ช้อปได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ หรือหน้าร้าน GQ ทุกสาขา รวมไปถึงช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ สั่งซื้อได้เลย คลิกที่นี่

  ของเขาดีขนาดนี้คงต้องยอมเสียเงินซื้อกันแล้วนะคุณผู้ชาย เรื่องไข่เรื่องใหญ่นะ !

   

  ___________________________________________________________________

  ทำไมช็อคโกแลตมิ้นท์ฮิตมากในเจน MZ ที่เกาหลี inzpy มีคำตอบ!

  ทำไมช็อคโกแลตมิ้นท์ฮิตมากในเจน MZ ที่เกาหลี inzpy มีคำตอบ! คลิกเลย

  Related Post