More
  spot_img

  DIOR ปรับราคาขึ้นรับต้นปี 2022 เลยจ่ะแม่!!

  สวัสดีค่ะสาวกแบรนด์เนมทั้งหลาย เตรียมตัวเตรียมใจตั้งสติกันให้มั่น เพราะในวันนี้ Inzpy อยากจะมาอัปเดตราคากระเป๋าแบรนด์เนมไฮเอนด์สุดหรูหราอย่างแบรนด์ Dior อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจที่สาวกใฝ่ฝันอยากครอบครอง ที่ได้ทำการขึ้นราคาต่อแบบไม่รอแล้วน้าาา ต้อนรับฉลองต้นปี 2022 กันไปเลยแบบจุก ๆ จ่ะแม่ ๆ โดยคนที่กำลังเล็งวางแผนจะซื้อกระเป๋าแบบจด ๆ จ้อง ๆ ลังเลว่าจะเอาดีหรือไม่เอาดี คงต้องน้ำตาร่วง เพราะต้องซื้อในราคาที่แพงขึ้น  และคงต้องขยายเวลาเก็บเงินเพิ่มกันอีกสักหน่อยเพื่อจะได้เป็นเจ้าของ

  แต่สำหรับคนที่ตั้งใจจะขายเก็งกำไรก็คงจะยิ้มหน้าบาน เพราะราคาที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี โดยในวันนี้เราได้รวบรวมราคากระเป๋าใหม่ของ Dior 4 รุ่นยอดฮิตตลอดกาล เอามาสรุปไว้ให้ทุกคนที่นี่แล้วค่ะ โดยราคาที่ปรับขึ้นมาคร่าว ๆ ราว 5,000 – 45,000 บาทกันเลยทีเดียว ซึ่งขึ้นอยู่กับรุ่นและขนาดของกระเป๋าด้วยค่ะ เราไปชมกันเลยดีกว่าว่ารุ่นไหนปรับราคาขึ้นเป็นเท่าไหร่กันบ้าง ส่วนใครที่สะดวก ใครที่ไหวนำหน้าไปจัดกันก่อนเลยจ้าาา

  dior
  Cr.photo ; dior.com
  รุ่น Dior Bobby Bag

  เริ่มที่ใบแรกกระเป๋ารุ่น Dior Bobby Bag ทำมาจากหนังวัว มีการดีไซน์ที่เป็นทรงโค้ง เรียบหรูผสมผสานสไตล์โบฮีเมียน ตกแต่งด้วยโลโก้ตัวย่อแบรนด์ CD เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นแบรนด์หรูอย่าง Christian Dior ซึ่งสามารถขึ้นแท่นเป็นกระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาว ๆ หลายคนได้อย่างง่ายดาย ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูและคลาสสิก สามารถนำมาใช้ได้ทุกวัน นำไปแมตช์ลุคต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้หลากหลายโอกาส ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทุกสไตล์

  มีให้เลือก 3 ขนาดด้วยกัน ตั้งแต่เล็ก-กลาง-ใหญ่ และทำออกมาให้เลือกถึง 4 สี ไม่ว่าจะเป็นสีดำ ขาว คาเมล และลายผ้าแคนวาส Dior Oblique ซึ่งมีฟังก์ชันที่ได้ทั้งสะพายไหล่ สะพาย Crossbody หรือจะถือหิ้วเก๋ ๆ ก็ย่อมได้ เนื่องจากมีสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกในการมิกซ์แอนด์แมตช์ สำหรับลุคในแต่ละวันของสาว ๆ ตามความต้องการ

  ต้องบอกเลยว่าเซเลบทั้งไทยและเทศมีถือกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็น Jisoo Blackpink, Suzy, Somi, ใหม่ ดาวิกา, เก้า สุภัสสรา ฯลฯ เรียกได้ว่าไม่มีใบนี้ไม่ได้แล้วค่ะซิส คงต้องไปจัดมาสักใบแล้วล่ะ

  • Small Dior Bobby Bag

  ราคาเก่า 110,000.-

  ราคาใหม่ 115,000.- (เพิ่มขึ้น 5,000 บาท)

  • Medium Dior Bobby Bag

  ราคาเก่า 125,000.-

  ราคาใหม่ 130,000.- (เพิ่มขึ้น 5,000 บาท) ⇑

  • Large Dior Bobby Bag

  ราคาเก่า 140,000.-

  ราคาใหม่ 145,000.-  (เพิ่มขึ้น 5,000 บาท) ⇑

  dior
  Cr.photo ; dior.com
  รุ่น Lady Dior Bag

  ใบต่อมาทางเรามั่นใจมากว่ากระเป๋ารุ่นนี้ต้องเป็นกระเป๋าในดวงใจของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เพราะกระเป๋ารุ่นนี้สามารถสะท้อนความสง่างดงามออกมาให้เราเห็นได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งเป็นหัวใจหลักสำคัญของแบรนด์ มีดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัยและมีดีเทลที่ประณีตละเอียดอ่อน เป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกของแบรนด์ที่คงความนิยมเหนือกาลเวลา ทำมาจากหนังแกะสุดหรูหรา

  ความโดดเด่นสะดุดตาอยู่ตรงการใช้รูปแบบการตัดเย็บบุนวมสามมิติที่เรียกว่า “Cannage Quilting” (แพทเทิร์นคานนาจ) ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Dior ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเก้าอี้สานสไตล์นโปเลียนที่ 3 เป็นการตัดเย็บเป็นลายเส้นเล็ก ๆ ตัดไขว้กัน มีฝีเข็มที่มีขนาดเล็กมาก รอยตะเข็บเรียงเป็นระเบียบและมีการเว้นระยะที่สม่ำเสมอ ไม่บิดเบี้ยว ความกว้างของแต่ละฝีเข็มมีขนาดเท่ากันเป๊ะ เป็นเทคนิคที่มีความซับซ้อนและสวยงาม เป็นหนึ่งในรูปแบบการเย็บที่ยากที่สุด ที่ลอกเลียนแบบได้ยาก

  นอกจากนั้นแล้วยังประดับตกแต่งด้วยตัวอักษรโลหะสีเงินเขียนคำว่า ‘D.I.O.R.’ เพิ่มความหรูหราอันน่าหลงใหล กระเป๋าใบนี้สามารถใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะถือ จะสะพายไหล่ หรือจะใส่แบบ Crossbody ก็ได้ความชิคเก๋ไปคนละแบบ มีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Black, Powder Pink, Blush, Cherry Red และ Latte

  • Small Lady Dior Bag 

  ราคาเก่า 150,000.-

  ราคาใหม่ 185,000.- (เพิ่มขึ้น 35,000 บาท)

  • Medium Lady Dior Bag

  ราคาเก่า 165,000.-

  ราคาใหม่ 200,000.- (เพิ่มขึ้น 35,000 บาท) ⇑

  • Large Lady Dior Bag

  ราคาเก่า 175,000.-

  ราคาใหม่ 220,000.-  (เพิ่มขึ้น 45,000 บาท) ⇑

  dior
  Cr.photo ; dior.com
  รุ่น Dior Caro Bag

  มาถึงใบที่ 3 กันแล้ว กระเป๋ารุ่นนี้ก็ฮอตฮิตไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลยค่ะ โดยชื่อรุ่น “Caro” นั้น มีที่มาจากชื่อของน้องสาว Christian Dior ผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยเธอมีชื่อเต็ม ๆ ว่า “Catherine Dior” แต่เธอมักจะถูกเรียกด้วยชื่อเล่นย่อ ๆ ว่า “Caro” นั่นเอง โดยกระเป๋ารุ่นนี้มาจากคอลเลกชัน Dior Cruise 2021

  เป็นกระเป๋าที่มีความโดดเด่นด้วยลวดลายสุดไอคอนิกของแบรนด์อย่างลาย “Cannage” ที่เหมือนกับรุ่น Lady Dior ด้วยเทคนิคการควิลท์ที่ใช้ฝีเข็มกว่า 18,700 ฝี เพื่อความละเอียดอ่อนสวยงาม นอกจากนั้นยังถูกประดับตกแต่งด้วยโลโก้โลหะสีทองตัวย่อรูป CD ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่มาพร้อมกับสายกระเป๋าที่เป็นโซ่เพิ่มความเก๋ไก๋ ทำมาจากหนังวัวที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ช่างเป็นกระเป๋าที่สร้างสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ที่สาวสายแฟตัวแม่จะต้องมี ไม่งั้นอาจจะตกเทรนด์ได้นะจ๊ะ

  • Small Dior Caro Bag

  ราคาเก่า 120,000.-

  ราคาใหม่ 140,000.- (เพิ่มขึ้น 20,000 บาท)

  • Medium Dior Caro Bag

  ราคาเก่า 135,000.-

  ราคาใหม่ 155,000.- (เพิ่มขึ้น 20,000 บาท) ⇑

  • Large Dior Caro Bag

  ราคาเก่า 145,000.-

  ราคาใหม่ 165,000.-  (เพิ่มขึ้น 20,000 บาท) ⇑

  dior
  Cr.photo ; dior.com
  รุ่น Dior Book Tote

  เดินทางมาถึงใบสุดท้ายกันแล้วสำหรับในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋า Tote Bag อยู่ ทางแบรนด์ Dior ก็มีเจ้ารุ่น Book Tote เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งใบที่เหมาะมากเลยค่ะ สามารถจุของได้เยอะ ถ้าได้เป็นเจ้าของรับรองว่าได้ใช้คุ้มค่าแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่สวยเก๋มีสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะด้วยลาย Oblique สุดซิกเนเจอร์ ที่ไม่ว่าใครเห็นปุ๊บ ก็จะรู้ปั๊บในทันทีว่านี่เป็นกระเป๋าของ Dior นะจ๊ะ

  นอกจากนั้นแล้วกระเป๋ารุ่นนี้เป็นที่ฮอตฮิตมากในหมู่ Blogger และ Influencers ทั้งในไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นด้วยลวดลายที่สวยเก๋ ไม่เหมือนใคร สามารถนำไปแมตช์เข้ากับลุค ทั้งยังเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว สิ่งที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นอีกขั้นก็คือ เราสามารถปักชื่อตัวเองบนกระเป๋าได้อีกด้วยนะ โดยเฉพาะยิ่งถ้าใช้เดินทางไปต่างประเทศด้วยนะ ยิ่งสะดวกมากเลยล่ะ เพราะกระเป๋านอกจากจะใหญ่แล้วยังเป็นทรง สามารถตั้งวางไปบนกระเป๋าเดินทางและรถเข็นได้พร้อม ๆ กัน พอจะขึ้นเครื่องก็สามารถถือเป็นกระเป๋า Carry on Bag สะดวกสบาย หิ้วขึ้นเครื่องกันแบบชิคเก๋กว่าใครแน่นอน

  • Mini Dior Book Tote

  ราคาเก่า 80,000.-

  ราคาใหม่ 85,000.- (เพิ่มขึ้น 5,000 บาท)

  • Small Dior Book Tote

  ราคาเก่า 100,000.-

  ราคาใหม่ 115,000.- (เพิ่มขึ้น 15,000 บาท) ⇑

  • Large Dior Book Tote

  ราคาเก่า 105,000.-

  ราคาใหม่ 120,000.-  (เพิ่มขึ้น 15,000 บาท) ⇑

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับราคาที่เรานำมาอัปเดตให้ทุกคนในวันนี้ ไม่ว่ายังไงกระเป๋า 4 รุ่นฮิตของ Dior ที่เราคัดมาให้ทุกคนในวันนี้ ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละใบแฝงไปด้วยเอกลักษณ์และความหรูหรา เป็นความสวยงามที่อมตะอยู่เหนือกาลเวลา ใช้ได้ในหลากหลายโอกาสและมูลค่ายังมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ตามความต้องการของตลาดในทุก ๆ ปี หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจซื้อกระเป๋ารุ่นนี้ได้ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อยนะคะ เชื่อเถอะว่าการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะสามารถปล่อยขายต่อได้ตลอดและกำไรก็ดีมากด้วยนะคะ

  ส่วนแฟชั่นนิสต้าคนไหนที่เป็นทาสกระเป๋าตัวยงต้องไม่พลาดบทความ CHANEL เผยโฉมกระเป๋ารุ่นใหม่ “CHANEL 22” สวยจนสาวกต้องร้องกรี๊ดดด ถ้าใครยังไม่ได้เห็นต้องรีบไปส่องกันนะคะ และเตรียมตัวเสียตังค์กันไว้ได้เลย เพราะเราได้เอาข้อมูลกระเป๋าสวย มาป้ายยาไว้ให้ทุกคนที่นี่แล้ว อย่าลืมติดตามกันต่อ ว่าเราจะเอาเรื่องราวที่น่าสนใจในแวดวงแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก ขอบอกเลยว่ามีอีกเพียบบบ แถมอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน รอชมกันเลยนะคะ อย่าหายไปไหนกันล่ะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended