More
  spot_img

  DIESEL เผยโฉมคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2024 สุดยูนีคผ่านรันเวย์

  DIESEL (ดีเซล) แฟชั่นแบรนด์ดังสัญชาติอิตาเลียน โดยมี ยัสปาล กรุ๊ป เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย ล่าสุดได้นำเสนอคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2024 ในช่วงมิลานแฟชั่นวีค 

  โดย Glenn Martens ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ DIESEL ได้กล่าวว่า “สำหรับฤดูกาลนี้ เราต้องการเผยให้โลกเห็นตัวตนของ DIESEL อย่างแท้จริง โดยไม่มีอะไรปิดบัง ทุกคนจะได้เห็นเบื้องหลังการทำงานในช่วงเวลาวันท้าย ๆ ของการเตรียมงานแฟชั่นโชว์ของ DIESEL แบบไม่มีการเซนเซอร์ใด ๆ ฉากหลังของโชว์ครั้งนี้ถูกออกแบบโดยการรวบรวมภาพหน้าจอจากวิดีโอคอลกับแฟน ๆ ของแบรนด์ DIESEL ทั่วโลก เพราะ DIESEL คือแฟชั่นที่มีจิตวิญญาณของความเป็นประชาธิปไตย ดังนั้นการเปิดเผยให้โลกได้เห็นในสิ่งที่มักจะถูกซ่อนไว้หลังม่านจึงเป็นเหมือนการแสดงออกถึงตัวตนของเรา” 

  ทั้งนี้ 72 ชั่วโมงก่อนการแสดงโชว์คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2024 ที่มิลาน DIESEL ได้เผยเบื้องหลังทุกมุมมองให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้สัมผัส ผ่านกล้องห้าตัวที่ติดตั้งไว้ในแต่ละตำแหน่ง เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้ามาดู Glenn Martens และทีมงานเลือกเสื้อผ้าให้เหล่านางแบบนายแบบลองใส่ ไปจนถึงขั้นตอนการคัดเลือกคนที่จะมาเดินในโชว์ภายในพื้นที่จริงที่เป็นสถานที่จัดงาน 

  นอกจากนี้ยังถ่ายทอดโชว์บนวิดีโอคอลกับคนกว่า 1,000 คนจากทั่วโลก เพิ่มการใช้เทคโนโลยีในการถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์แบบออนไลน์ เชื่อมโยงผู้ชมกว่า 1,000 คนนี้ให้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงโชว์สร้างประสบการณ์แฟชั่นแบบไร้พรมแดน นับเป็นครั้งแรกในวงการแฟชั่นที่เปิดเผยให้เห็นกระบวนการขั้นตอนที่มักจะถูกเก็บเป็นความลับ ที่น่าสนใจก็คือตัวคอลเล็กชั่นเองก็สะท้อนพลังงานและสปิริตที่เกี่ยวเนื่องสัมพันธ์กัน 

  Fall/Winter 2024

  ในส่วนของคอลเล็กชั่นนี้เสื้อเชิ้ตผ้าเจอร์ซี่เดโวเร่ถูกออกแบบด้วยศิลปะของการถูกเผา ซึ่งเอฟเฟกต์เดียวกันนี้ยังไปปรากฏอยู่บนเสื้อกล้ามและชุดมินิเดรสลายตาราง ให้ความรู้สึกถึงพลังงานความร้อนแรงของร่างกายที่ลุกลามแผดเผา 

  Fall/Winter 2024

  ตอกย้ำความชัดเจนของแบรนด์ DIESEL ด้วยเดนิมที่ปรากฏอยู่ทั่วคอลเล็กชั่น ไม่ว่าจะเป็น ในรูปแบบของเสื้อโค้ทสีดำและกางเกงที่พื้นผิวด้านนอกถูกเคลือบก่อนจะทำให้เกิดเอฟเฟกต์รอยแตก ไปจนถึงโค้ทเดนิมที่ผ่านการเคลือบเพื่อสร้างรูปลักษณ์และผิวสัมผัสที่ดูเหมือนหนัง ตลอดจนยีนส์เดนิมที่สร้างขึ้นจากองค์ประกอบหลากหลายชั้นไม่ว่าจะด้วยเทคนิคการเคลือบหรือผ้าทอลาย ซึ่ง Martens ได้กล่าวว่า “ผมชอบเวลาที่อะไรบางอย่างไม่สามารถถูกเข้าใจได้ตั้งแต่แรกเห็น ทำให้คุณต้องหันกลับไปมองดูมันอีกครั้ง”

  Fall/Winter 2024

  นอกจากนี้ในคอลเล็กชั่นยังมีกระเป๋าสไตล์ Play Bag กับลายพิมพ์รูปหน้าแมวดำและเสือคำราม, กระเป๋า 1DR ลายเสือดาว, กระเป๋าหนัง Scrunched D โมเดลใหม่ที่เมื่อรูดสายด้านข้างจะเกิดเป็นทรงตัว D ในโลโก้ DIESEL และกระเป๋า Trash D มีรายละเอียดของที่จับที่ทำจากชิ้นส่วนที่ดูเหมือนกิ๊ฟหนีบผมโลหะและการตกแต่งขอบด้วยขนสัตว์สังเคราะห์ที่เชื่อมโยงกับไอเทมชิ้นอื่น ๆ ภายในคอลเล็กชั่น

  Fall/Winter 2024โดยสามารถตามไปอัปเดตไอเทมสุดไอคอนิกได้ที่ร้าน DIESEL ทุกสาขาทั่วประเทศที่ ดิ เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า และเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือศึกษาข้อมูลและรายละเอียดออนไลน์ผ่านช่องทาง

  Instagram: @DIESELthailandstore

  LINE Official Account: @DIESELth


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended