More

  ปักหมุด! จุดถ่ายรูปวันปล่อยผี ที่ centralworld Halloween Haunted House

  spot_img

  ปักหมุด! จุดถ่ายรูปวันปล่อยผี กับ centralwOrld Halloween Haunted House มาสร้างสีสันค่ำคืนฮาโลวีนของคุณให้สนุกกว่าที่เคย

  Halloween
  Cr.Photo: facebook.com/CentralwOrld
  Halloween จะมาถึงแล้ว ! ใกล้ถึงวันปล่อยผีที สถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศก็ต่างได้พากันจัดงานรวบรวมความหลอนประชันกันเต็มไปหมด ซึ่งแต่ละที่ก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป บอกเลย ไม่มีผีที่ไหนน่ากลัวไปกว่าผีไทยแล้ว ฮ่า ๆ  ว่าแต่.. ฮาโลวีนปีนี้จะไปฉลองปาร์ตี้ที่ไหนกันเอ่ย? ถ้ายังไม่มีที่ไปแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำที่นี่เลย ที่ centralwOrld 

  centralwOrld Halloween Haunted House ภายในงานจำลองบรรยากาศฮาโลวีนเก๋ๆ มาไว้ด้วย รวมจุดถ่ายรูปและกิจกรรมสุดสนุกมากมายต้อนรับฮาโลวีน พร้อมบูธ ซุ้มอาหาร ซุ้มร้านค้าที่ตกแต่งมาในธีมฮาโลวีน  ทุกคนสามารถมาช็อปสินค้า ของที่ระลึก และขนมขบเคี้ยวสุดแนวที่ยังคงคอนเซปต์ฮาโลวีน อาทิ ช็อคโกแล็ต รูปฟักทอง รูปหัวกะโหลก ฯลฯ

  รายละเอียดภายในงานนี้มีอะไรบ้าง ?

  ฮาโลวีน Market by FYI มางานนี้คุณจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษจากร้านดังช้อปสินค้าแฟชั่น ขนมและเครื่องดื่มมากมายในบรรยากาศฮาโลวีน ที่ชั้น 6 โซน Central Court

  Halloween
  Cr.Photo: facebook.com/CentralwOrld

  Decoration ฮาโลวีน จุดถ่ายรูปธีมฮาโลวีนบริเวณหน้าร้าน Paul ชั้น 2 คุณจะได้รูปกลับไปอัปเดตโซเชียล ให้หน้า feed ของคุณอย่างแน่นอน รับรองว่าฮาโลวีนนี้ของคุณจะไม่เงียบเหงาและสนุกกว่าที่เคย !

  Halloween
  Cr.Photo: facebook.com/CentralwOrld

  มีตู้สติ๊กเกอร์ถ่ายรูปสุดคูล จาก Snapservice เพียง 107.- ต่อครั้ง ปริ้นท์ออกมาเก็บเป็นที่ระทึกหรือที่ระลึกกันได้เลย หรือจะสแกน QR Code เซฟรูปไว้ในโทรศัพท์ก็ย่อมได้

  เวิร์กช็อปสนุก ๆ กับ D.I.Y ฮาโลวีน Headband ใส่เป็นพร็อพคิ้วท์ ๆ

  Cr.Photo: facebook.com/CentralwOrld
  ชมภาพยนตร์สยองขวัญ ที่ SF World Cinema เข้ากับบรรยากาศ อาทิ ร่างทรง และ เทวาอาถรรพ์ ระบบภาพและเสียงจัดเต็มความระทึก สามารถดูรอบฉายภาพยนต์เพิ่มได้ที่ www.sfcinema.com

  พิเศษ! กิจกรรมร่วมสนุกทางเฟซบุ๊ก centralwOrld เพียงถ่ายภาพกับ Decoration ฮาโลวีน บริเวณหน้าร้าน Paul Cafe ชั้น 2 ลุ้นรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์จาก SF World Cinema ต้อนรับฮาโลวีน บัตรชมภาพยนตร์จาก SF World Cinema จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ

  ในส่วนของกติกาการร่วมสนุก

  1. ถ่ายภาพของคุณกับ Decoration Halloween บริเวณหน้าร้าน Paul Cafe ชั้น 2 โซน Groove แล้วโพสต์ในกล่องคอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ พร้อมพิมพ์อธิบายว่ากิจกรรม centralwOrld Halloween 2021 ที่คุณชอบคืออะไร ทำไมถึงชอบ และแจ้งชื่อนามสกุล

  2. แชร์โพสต์กิจกรรมนี้ไปที่หน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวของคุณ พร้อมตั้งค่าโพสต์ที่แชร์เป็นสาธารณะ และใส่ #centralwOrld #CTWHauntedHouse2021 ในแคปชั่นของโพสต์ที่แชร์
  ระยะเวลาร่วมสนุก ตั้งแต่วันที่ 28-31 ต.ค. 2564
  ประกาศผลวันที่ 2 พ.ย. 2564 ทางเพจ centralwOrld
  ผู้โชคดีต้องมารับรางวัลด้วยตนเองที่จุด Redemption ชั้น 1 โซน Eden ใกล้ร้าน Victoria’s Secret
  ตั้งแต่วันที่ 3-7 พ.ย. 2564 หากเกินกำหนดรับรางวัลจะถือว่าสละสิทธิ์
  สามารถอ่านกติกาเพิ่มเติมที่นี่ เพจ centralwOrld
  Cr.Photo: facebook.com/CentralwOrld
  และยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ในวันที่ 31 ต.ค. 64 เตรียมพบกับขบวน Troop ที่ขนความน่ากลัวมาสร้างสีสันแสนสนุก พร้อมมอบของสุดพิเศษ หากมีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CPN Call Center โทร 0-2635-1111 หรือ www.CentralWorld.co.th
  ฮาโลวีนนี้มาเขย่าขวัญกันให้สะเทือน มาสร้างสีสันค่ำคืนฮาโลวีนพร้อมความสนุกอีกมากมาย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ !  แล้วพบกัน..

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended