More
  spot_img

  มัดรวม 7 กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์ กำลังฮิตมากนะ รู้ยัง?

  หลังจากช่วงแฟชั่นวีคได้จบลงไป เราจะสามารถสังเกตได้ว่าไอเทมอย่าง Denim หรือ ผ้ายีนส์ นับว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญที่กลับมาโลดแล่นในวงการแฟชั่นในปีนี้อีกครั้งซึ่งแน่นอนว่า จะต้องกลายเป็นไอเทมฮอตในอนาคตอันใกล้นี้อย่างปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะ เนื่องด้วยความคลาสสิกเป็นอมตะตลอดกาล ทำให้ผ้ายีนส์จะใส่ยังไงก็ไม่มีเอาท์ นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ก็ส่งผลทำให้ไอเทมกระเป๋าได้รับอิทธิพลตามไปด้วย จนแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกหลากหลายแบรนด์ ต่างพากันทยอยออกกระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์ออกมากันเพียบ ส่วนถ้าใครไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ไม่ต้องกังวลไป เพราะในวันนี้ Inzpy ตั้งใจมัดรวม 7 กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์ กำลังฮิตมากนะ รู้ยัง? มาไว้ให้ทุกคนตามไปชอปเรียบร้อยแล้ว ไปเริ่มกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Balenciaga : Le Cagole Small Denim Shoulder Bag (ราคาประมาณ 122,200 บาท)

  มาเริ่มต้นกันที่กระเป๋าใบแรกอย่างกระเป๋าจาก Balenciaga สุดเก๋ไก๋ ทำมาจากผ้ายีนส์ที่ตั้งใจทำให้สีดูซีดเก่า เป็นด่างเป็นดวงมีรอยถลอก เหมือนผ่านศึกมาอย่างโชกโชน ให้ความรู้สึกเหมือนกางเกงยีนส์ตัวเก่งที่เราชอบใส่ซ้ำ ๆ จนเก่าแต่มีเสน่ห์คลาสสิกแบบยีนส์ที่ปฏิเสธไม่ได้เลย มาในรูปแบบกระเป๋าสะพายไหล่ขนาดกะทัดรัด ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์ประดับ Rhinestones สีเงินวิบวับ มีลูกเล่นอย่างผ้ายีนส์มัดปมบริเวณซิป อีกทั้งยังมีกระเป๋าจิ๋วและกระจกรูปหัวใจห้อยประดับ เพิ่มความชิคด้วยแผ่นรองไหล่ยีนส์แบบถักสุดเก๋ เชื่อว่าสายสตรีทจะต้องตกหลุมรักแน่นอน

  cr.photo ; net-a-porter.com
  Bottega Veneta : Jodie Teen Knotted Intrecciato Printed Leather Tote (ราคาประมาณ 224,600 บาท)

  ไปต่อกันที่กระเป๋าหนึ่งในรุ่นยอดฮิตจาก Bottega Veneta อย่างรุ่น Jodie Teen Tote โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยเทคนิคการสานหนังแบบ Intrecciato สุดประณีตซับซ้อนซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ ที่เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องจำได้ แต่ต้องบอกก่อนว่ากระเป๋าใบนี้แอบโกงธีมนิดนึง เพราะเค้าทำมาจากวัสดุหนังที่ทำสีเลียนแบบผ้ายีนส์ได้แบบเหมือนจนแทบแยกไม่ออก ทำให้กระเป๋ามีความยืดหยุ่นและให้สัมผัสนุ่มนิ่มมาก ตัวกระเป๋ามาในทรงกลม ขนาดกำลังพอดี เพิ่มความชิคด้วยดีเทลมัดปมบริเวณหูหิ้วหนึ่งข้าง นับว่าเป็นกระเป๋าที่เรียบหรูดูดีมีสกุลจริง ๆ

  cr.photo ; farfetch
  Coperni : Denim Ring Swipe Shoulder Bag (ราคาประมาณ 11,000 บาท)

  เก๋ไก๋ไม่แพ้ใครกับกระเป๋าทรง Ring Swipe Shoulder Bag จากแบรนด์ Coperni ที่เหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกเลือกใช้กันทั่วบ้านทั่วเมืองจนเป็นกระแสไวรัล มาในทรงสะดุดตาแปลกใหม่ โฉบเฉี่ยวโค้งมน เรียบหรูล้ำสมัยไปไกลเหนือจินตนาการ ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เน้นไปทางแนว Futuristic ครั้งนี้มาในสียีนส์ เป็นกระเป๋ารูปทรงวงรี เสริมความเก๋ไก๋ด้วยห่วงใสบริเวณหูหิ้วกระเป๋า ประดับโลโก้แบรนด์สีเงิน กว้างพอให้สามารถสะพายคล้องไหล่ ทำให้ได้ลุคสวยเก๋สง่างาม หรือสาวคนไหนถนัดคล้องแขน หรือจะถือด้วยมือเฉย ๆ ก็สวยไปคนละแบบ

  กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Celine : Couffin in Denim (ราคาประมาณ 65,000 บาท)

  มาเอาใจสายแบกกันบ้างดีกว่ากับกระเป๋าใบใหญ่จาก Celine รุ่น Couffin ให้กลิ่นอายแบบเสื้อแจ็กเก็ตเด็กมหาลัยในหนังฝรั่งสุดคลาสสิกยังไงยังงั้น โดดเด่นด้วยการประดับตัวอักษร Celine Paris สีน้ำเงินเข้มล้อมกรอบด้วยสีขาว ตัวกระเป๋าเป็นผ้ายีนส์หุ้มขอบอย่างสวยงามตัดกันลงตัว ด้วยหนังลูกวัวสีน้ำตาลสีเดียวกันกับหูหิ้ว สามารถสะพายไหล่ คล้องแขน หรือถือหิ้วก็ย่อมได้ กระเป๋าค่อนข้างกว้างและจุมาก ถูกใจคนชอบพกของเยอะแน่นอนค่ะ

  กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์
  cr.photo ; farfetch
  Alexander McQueen : The Curve Denim Bucket Bag (ราคาประมาณ 60,800 บาท)

  สวยหรูดูดี ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นกับกระเป๋าทรงถัง หรือ Bucket Bag จากแบรนด์ Alexander McQueen มาในขนาดกะทัดรัด โดดเด่นด้วยตัวกระเป๋าที่ทำมาจากผ้ายีนส์สีน้ำเงินตัดกับหนังลูกวัวสีดำที่คาดพาดผ่านเป็นลักษณะรูปตัว X ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Harness ซึ่งเป็น Silhouette สุดไอคอนิกของแบรนด์ รวมไปถึงการหุ้มขอบกระเป๋าและสายสะพายสีเดียวกัน กระเป๋าเป็นแบบฝาพับเปิด-ปิด ตัวสายสะพายสามารถปรับความยาวได้ ถือว่าเป็นกระเป๋ายีนส์ใบเก๋ที่สาวกสายแฟชั่นไม่ควรพลาด

  กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์
  cr.photo ; farfetch
  Chanel : 1997-1999 Medium Denim Double Flap Shoulder Bag (ราคาประมาณ 614,000 บาท)

  ปกติกว่าจะซื้อ Chanel ได้ก็ไม่ใช่ง่าย เพราะราคาเค้าไม่ธรรมดา แต่นี่เราจะเล่นของแรร์ไปอีกขั้น เพราะรุ่นนี้ไม่ได้มีขายทั่วไป ต้องตามหาซื้อต่อเป็นมือสองเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะเป็นรุ่นหายากที่ทำมาจากผ้ายีนส์ โดยกระเป๋ามีดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา โดยมีเอกลักษณ์โดดเด่นคือ การเย็บนวมทั้งใบด้วย Diamond-Patterned (ลวดลายข้าวหลามตัด) ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีทองตัวล็อกรูปตัวซีไขว้ ส่วนดีเทลโซ่โลหะที่ใช้ จะเป็นแบบ Woven Chain (สายโซ่ถักสลับ) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ใครที่อยากครอบครองเป็นเจ้าของคงต้องหัวหมุนไปตามหากันหน่อยล่ะ

  กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์
  cr.photo ; net-a-porter.com
  Loewe : Sailor Small Leather-trimmed Printed Denim Bucket Bag (ราคาประมาณ 47,000 บาท)

  ปิดท้ายกันไปด้วยกระเป๋าทรงถัง หรือ Bucket Bag อีกใบจากแบรนด์ Loewe สวยงามเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้ผ้ายีนส์ฟอกขาวเป็นลวดลายนางเงือกกำลังแหวกว่ายอยู่ในน้ำอย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางบรรยากาศเงาคลื่นสะท้อนน้ำ โดดเด่นสะดุดตาด้วยแผ่นหนังสีขาวสะอาดตาประดับที่ด้านหน้าด้วยโลโก้ Anagram สุดไอคอนิกประจำแบรนด์ ตัวปากกระเป๋าเปิด-ปิดด้วยเชือกรูด ตัวฐานกระเป๋ามีความแข็งแรงช่วยทำให้กระเป๋าอยู่ทรง กระเป๋ามีขนาดกะทัดรัด สามารถใส่ของใช้จำเป็นได้สบาย ๆ เหมาะกับการเอาไปใช้เวลาไปเที่ยวทะเลมากเลยล่ะ

  จบกันไปแล้วกับ มัดรวม 7 กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์ กำลังฮิตมากนะ รู้ยัง? ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่น ที่กำลังตามหากระเป๋าผ้ายีนส์และกำลังมองหาแบรนด์ที่ถูกใจ ตัดสินใจเลือกกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended