More
  spot_img

  อัปเดต 5 เทรนด์สีมาแรงจาก Fashion Week Spring/Summer 2023

  นอกจากเรื่องไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นตามเทรนด์ที่สำคัญแล้ว เรื่องสีสันของเสื้อผ้าที่เราจะเลือกใส่ก็มองข้ามไปไม่ได้เช่นกัน เพราะสาวกสายแฟชั่นตัวจริง ถ้าอยากจะตามเทรนด์แบบจริงจัง ก็ต้องไม่พลาดการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าในเฉดสีที่กำลังอยู่ในกระแสด้วยจริงมั้ย? เนื่องจากแฟชั่นวีคก็ได้ดำเนินไปเรื่อย ๆ จบไปโชว์แล้วโชว์เล่า จนทางเราเห็นว่าเป็นเวลาอันสมควรที่จะมาอัปเดต 5 เทรนด์สีมาแรงจาก Fashion Week Spring/Summer 2023 ล่าสุดนี้ ให้ทุกคนได้เตรียมอัปเกรดสีเสื้อผ้าในตู้ของตัวเองแบบไม่ตกเทรนด์กัน แต่จะมีสีอะไรที่มาแรงซีซันนี้บ้างล่ะ? Inzpy ได้รวบรวมมาไว้ให้ทุกคนที่นี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามไปดูกันเลย!

  cr.photo ; vogue.com
  Electric Blue

  มาเริ่มกันที่สีแรกอย่างสีฟ้าสดใสจัดจ้านจี๊ดจ๊าดจนใจเจ็บ ที่เข้ามาแทนที่สีฟ้าอ่อนอย่าง Baby Blue ในเฉดโทนสีพาสเทล เพิ่มความชิคเก๋ให้กับเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นให้เราสนุกสนานไปกับการแต่งตัวได้อย่างน่าหลงใหล เพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ น่าค้นหาดึงดูดใจมากกว่าที่เคย ทั้งยังช่วยเข้ามาเพิ่มพลังและความมั่นใจครีเอทลุคใหม่ได้อย่างน่าสนใจ อย่างที่เราได้เห็นหลากหลายลุคจากรันเวย์ที่มีทั้ง Total Look สีฟ้าทั้งตัว รวมไปจนถึงการสอดแทรกผสมผสานสีฟ้าอันเป็นองค์ประกอบอยู่ในไอเทมเสื้อผ้าแต่ละชิ้นได้อย่างสวยงามโดดเด่นลงตัว เป็นสายแฟชั่นต้องมั่น ๆ เข้าไว้ รีบไปหาสีฟ้ามาใส่จัดไปอย่าให้เสีย!

  cr.photo ; vogue.com
  Crocus Purple

  แน่นอนว่าเฉดสีม่วงต้องติดโผ เพราะเป็นถึงโทนสี Pantone Color of The Year ในปี 2022 นี้นั่นเอง เป็นสีที่ดูแล้วสวยละมุนสบายตาสบายใจ เสริมเสน่ห์และความน่าหลงใหล ชวนให้อยากตามไปค้นหา โดยเฉพาะยิ่งพอนำไปทำออกมาเป็นเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นแล้วนั้น ยิ่งโดดเด่นสะดุดตาน่ามองเข้าไปใหญ่ เป็นสีที่ทำให้เราตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย ถ้าได้ลองใส่แล้วจะต้องติดใจ โดยเราจะเห็นการใช้สีม่วงหลากหลายเฉดบนรันเวย์ ทั้งอ่อนทั้งเข้มในลุคเดียวกัน แถมยังมีการนำไปใช้ผสมผสานกับสีอื่นได้อย่างสวยงามน่าทึ่งอีกด้วย สาวกสายแฟชั่นไม่ควรพลาด ต้องตามไปลองชอปไอเทมแฟชั่นสีม่วงมาลองครีเอทลุคใหม่กันดูแล้วล่ะ

  Spring/Summer 2023
  cr.photo ; vogue.com
  Tangerine

  ต้องบอกเลยว่าปีนี้มีแต่สีสันจัดจ้านจี๊ดจ๊าด ที่ช่างเหมาะกับการเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัวให้กับทุกคนจริง ๆ ซึ่งสีส้ม Tangerine เป็นอีกสีที่จะมาแรงอย่างแน่นอน ซึ่งเราจะสามารถเห็นสีส้มสุดจี๊ด ได้จากเสื้อผ้าจากคอลเลกชันต่าง ๆ บนรันเวย์ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023 ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Alberta Ferretti ไปจนถึงแบรนด์ Carolina Herrera ที่นำเอาสีส้มไปแมตช์คู่กับสีชมพู หรือแม้กระทั่งการเอาสีส้มไปแมตช์กับสีฟ้าได้ออกมาเป็นลุคที่ดึงดูดใจได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่าลืมไปหาทำกันนะ เพราะถ้าเป็นสายแฟชั่นตัวจริง เทรนด์สีแรงแค่ไหนก็ต้องไม่หวั่น

  Spring/Summer 2023
  cr.photo ; vogue.com
  Celadon Green

  เป็นเฉดสีเขียวที่มีความน่าสนใจค่อนข้างมากเลยทีเดียว ถ้าใครที่นึกภาพตามไม่ออกให้นึกถึงสีเขียวเฉดแบบเครื่องถ้วยชามสังคโลกที่จะมีความหม่น ๆ ตุ่น ๆ เงางาม มีเสน่ห์อันน่าค้นหาในตัวเองแฝงอยู่อย่างเต็มเปี่ยม เป็นสีที่ดูแล้วให้ความสวยงามสบายตา ยิ่งพอเอาไปใช้ทำออกมาเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว ยิ่งโดดเด่นสร้างความแปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี แถมยังให้กลิ่นอายแบบเอเชียได้ดีอีกด้วย อย่างที่เราจะเห็นได้จากโชว์ของแบรนด์ Gucci รวมไปจนถึง Max Mara ดูเหมือนว่าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์จะไม่ยอมอำลาวงการจากเราไปง่าย ๆ เพราะสีเขียวมาแรงจริง ๆ แบบปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะ คงต้องรอลุ้นกันว่าจะมีสีเขียวแบบไหนที่น่าสนใจ ถูกคิดค้นขึ้นมาให้เราได้เซอร์ไพรส์กันอีกในอนาคต

  Spring/Summer 2023
  cr.photo ; vogue.com
  Skin Toned Neutrals

  สดใสกันไปแบบพอหอมปากหอมคอจนจุใจ ขอเบรกความสดใสกันสักหน่อย แน่นอนว่าสดใสมากไปมันก็อาจจะไม่พอดี ไม่ว่าอะไรก็ตามต้องมีความบาลานซ์ ต้องมีความสมดุล หลักการในวงการแฟชั่นก็เช่นเดียวกัน ซึ่งสำหรับซีซันที่กำลังจะมาถึง เรียกได้ว่าเรากำลัง “Back to Basics” กลับสู่วิถีแห่งความเรียบง่ายมินิมอล ไม่ต้องแต่งเติมมากมาย ด้วยเฉดสีที่มีความเป็นธรรมชาติ เป็นกลาง เป็นเฉดสีกลุ่มเอิร์ธโทน ที่มีความสวยหรูดูดีด้วยตัวของมันเองแบบไม่ต้องพยายาม แถมยังสามารถนำไปแมตช์กับไอเทมชิ้นอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย สามารถครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย แถมยังสามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาสอีกด้วย

  จบกันไปแล้วกับการ อัปเดต 5 เทรนด์สีมาแรงจาก Fashion Week Spring/Summer 2023 ที่ทางเราตั้งใจคัดมาเพื่อชาวแฟชั่นนิสต้าทุกคน เตรียมเปลี่ยนลุคกันแบบสุดปังปุริเย่กันไปเลย หวังว่าบทความที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้จะสามารถเป็นไอเดียและมีประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ และสุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่าเราจะเอาไอเทมฮิตหรือเทรนด์อะไรที่น่าสนใจมาฝากกันอีก รอติดตามที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended