More

  GENIE Black Edition ฝักบัวซีรีส์ใหม่ ฟังก์ชั่นเด็ด ดีไซน์เท่

  GENIE Black Edition ฝักบัวซีรีส์ใหม่ ฟังก์ชั่นเด็ด ดีไซน์เท่

  GENIE Black Edition

  ความเชื่อที่ว่าการตกแต่งบ้านด้วยสีดำนั้นไม่ดี ดูไม่เป็นสิริมงคล หรือบ้างก็ว่า การตกแต่งบ้านด้วยสีดำ จะทำให้ดูดความร้อน ความคิดเหล่านี้บอกเลยว่าเอ๊าท์… ไปนานแล้ว เพราะการตกแต่งบ้านด้วยสีดำ นอกจะเสริมส่งดีเทลให้บ้านดูโก้เท่แล้ว

  บางครั้ง ยังสร้างสรรค์ ให้พื้นที่ดูเซ็กซี่ และหรูหราทันสมัยได้เช่นกัน แค่เพียงเรารู้จักสอดแทรกสีดำไว้อย่างพอดี ไม่มากจนเกินไป ก็จะสามารถสร้างดีเทลให้ห้องหับของคุณเก๋ และโมเดิร์นได้ในพริบตา แถมสมัยนี้สุขภัณฑ์ในห้องน้ำหลากหลายแบรน์ได้ต่างผลิตสีดำขึ้นมาให้เลือกมากมาย

  GENIE Black Edition

  ล่าสุด อเมริกันสแตนดาร์ด หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ของ Lixil ได้เปิดตัวชุดฝักบัว GENIE รุ่น Black Edition ซึ่งนอกจากจะสวยงาม เป็นทางเลือกให้กับการนำมาตกแต่งห้องน้ำแล้ว ฝักบัวรุ่นนี้ยังมาพร้อมนวัตกรรมที่น่าสนใจ

  โดยทางด้าน ออดรีย์ โหย่ว ลีดเดอร์ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำเอเชียแปซิฟิก (LWT APAC) ได้กล่าวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ว่า

  “เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัวชุดฝักบัวรุ่นนี้ ในตลาดประเทศไทย โดยยึดมั่นในคุณค่าหลักของแบรนด์ นั่นคือ การยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม

  เนื่องจากเป็นช่วงใกล้ถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ผู้บริโภคจะได้ส่งมอบคำอวยพร และความห่วงใยแก่คนที่รักผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ และมั่นใจได้ว่าผู้รับ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การอาบน้ำที่ทั้งสะดวก สบาย และสะอาด ครบในหนึ่งเดียว

  ประเทศไทย ยังถือเป็นตลาดสำคัญของ อเมริกันสแตนดาร์ด ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า และมีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี ผ่านการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยความพิถีพิถัน ผสานกับเทคโนโลยีขั้นสูง

  ดังนั้น แบรนด์ อเมริกันสแตนดาร์ด จึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันเชิงนวัตกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์การอาบน้ำและชำระล้างที่สะอาด ถูกสุขอนามัย และเป็นมิตรกับผู้ใช้”

  GENIE Black Edition

  สำหรับความโดดเด่นของ ชุดฝักบัวรุ่นนี้ คือดีไซน์มาอย่างพิถีพิถัน เน้นการตอบโจทย์การใช้งาน โดยช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นสายน้ำสะอาดอย่างชัดเจนผ่านหน้าฝักบัวแบบโปร่งแสง ทั้งยังมาพร้อมฝาหลังที่ถอดออกได้

  ช่วยให้การทำความสะอาดขจัดคราบตะกรันหรือสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ด้านในเป็นเรื่องที่สะดวกง่ายดาย รวมทั้งยังมีสุดยอดนวัตกรรมและระบบ Petal Pressure ที่ปล่อยสายน้ำออกมาให้สัมผัสที่นุ่มนวล และอ่อนโยนต่อผิว แม้กระทั่งผิวบอบบางของเด็ก ยิ่งไปกว่านั้น ช่องจ่ายน้ำภายในรูปทรงเรียว ยังดีไซน์มาช่วยประหยัดน้ำ

  ที่น่าสนใจคือ เนื่องในโอกาสใกล้เทศกาลส่งมอบความสุขทาง อเมริกันสแตนดาร์ด ประเทศไทย ได้มีโปรโมชั่นสำหรับรับเทศกาลคริสต์มาสนี้ให้คุณสามารถช้อปชุด Black x 3 ซึ่งประกอบด้วย ชุดฝักบัว GENIE Black Edition กับก๊อกน้ำอ่างล้างหน้า และวาล์วฝักบัวรุ่น EasyFLO สีดำ ได้ในราคาพิเศษ เพื่อให้คุณสามารถนำสุขภัณฑ์เฉดดำเหล่านี้ไปใช้และตกแต่งห้องน้ำของตัวเอง ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนั่นเอง

  หากสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: American Standard Thailand หรือสอบถาม โทร. 02-901-4455

   

  บทความน่าสนใจ : นิทรรศการศิลปะ ฝีแปรงมีเอกลักษณ์ โดย สมรักษ์ มณีมัย

  Related Post