More
  spot_img

  เตรียมพุ่งตัวไปชอป YEEZY SLIDE ONYX และ YEEZY SLIDE BONE วางขาย 25 กรกฎาคมนี้!

  อีกไม่นานเกินรอ เราขอให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นกลั้นใจกันอีกฮึบ! เพราะวันนี้เรามาพร้อมข่าวดีจากทาง Adidas ที่กำลังจะทำการวางจำหน่ายรองเท้าแตะ YEEZY SLIDE สุดต๊าชที่ได้รับกระแสการตอบรับอย่างถล่มทลาย ที่สายแฟพลาดไม่ได้ อดใจไม่ไหวต้องไปหามาใส่ให้จงได้ ฮอตฮิตแบบสุด ๆ ชนิดที่ว่าใส่กันแบบทั่วบ้านทั่วเมือง

  cr.photo ; adidas

  ซึ่งในครั้งนี้กลับมาให้เลือกกัน 2 สี คือ YEEZY SLIDE ONYX (สีดำ) และ YEEZY SLIDE BONE (สีขาว) ที่มาพร้อมไซส์ครบทีมใส่กันได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะสำหรับผู้ใหญ่ เด็ก และเด็กเล็ก โดยจะทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 นี้!

  cr.photo ; adidas

  กลับมาอีกครั้งกับการ Restock รองเท้าแตะสุดต๊าชดีไซน์ล้ำสมัยในตระกูล “YEEZY SLIDE” ที่เป็นรองเท้าแตะโมเดลสุดฮอตฮิตติดชาร์ตแบบเอายังไงก็ไม่ลง ผลงานการจับมือร่วมงานกันของแบรนด์สปอร์ตแวร์ยักษ์ใหญ่อย่าง Adidas และเจ้าพ่อแห่งวงการแร็ปเปอร์ Kanye West

  cr.photo ; adidas

  ที่ขอเปลี่ยนบรรยากาศแอบมาโลดแล่นในวงการแฟชั่น ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาได้ปล่อยทั้งคอลเลกชันเสื้อผ้า และรองเท้า ออกมาให้เหล่าสาวกได้ตบตีแย่งชิงกัน เพราะไม่ว่าจะปล่อยออกมากี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ Sold Out อย่างรวดเร็วแบบไม่ทันให้ได้ตั้งตัว แถมราคารีเซลก็โหดร้ายทารุณแบบพุ่งสูงออกไปนอกอวกาศ จนกลายเป็นปรากฏการณ์สนั่นโลกโซเชียล

  YEEZY SLIDE ONYX
  cr.photo ; adidas

  ต๊าชแค่ไหนคงต้องถามใจดู เพราะ YEEZY SLIDE เป็นโมเดลรองเท้าแตะที่มีการปล่อยสีใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามไปเสียทรัพย์ จำยอมให้กระเป๋าตังค์แฟบอยู่เสมอ โดยเป็นรองเท้าแตะสไตล์ Unisex ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่ถึงแม้จะมีรูปลักษณ์ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ ด้วยการออกแบบแนว Futuristic สุดล้ำทันสมัยไม่เหมือนใคร

  YEEZY SLIDE ONYX
  cr.photo ; adidas

  นอกจากดีไซน์ที่แนวแบบไม่มีใครเทียบแล้ว ยังมีจุดเด่นอยู่ที่วัสดุรองเท้าแตะที่ทำมาจากโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบาหวิว แต่มีความแข็งแรงทนทานสูง เสริมด้วยบริเวณพื้นรองรับเท้าที่มาในรูปแบบนุ่มนิ่ม มอบความรู้สึกนุ่มสบายเดินแล้วไม่เมื่อยเท้าในทุกย่างก้าว เพิ่มการยึดเกาะและเสริมความแนวไปอีกขั้นด้วยพื้นรองเท้าแบบ Groove ที่มีลักษณะเหมือนฟันปลา ทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นได้อย่างดีเยี่ยม

  YEEZY SLIDE ONYX
  cr.photo ; adidas

  ไม่อยากให้ใครเข้าใจผิด เราอยากจะขอย้ำอีกครั้งว่าการกลับมาครั้งนี้เป็นแค่การ Restock สีเดิมที่เคยปล่อยออกมาแล้วเท่านั้น ไม่ได้เป็นการปล่อยรองเท้าสีใหม่แต่อย่างใด โดยการวางจำหน่ายครั้งนี้ มีมาให้เลือกกัน 2 สี คือ YEEZY SLIDE ONYX (สีดำ) และ YEEZY SLIDE BONE (สีขาว) พร้อมไซส์ครบแก๊ง ใส่กันได้ทั้งครอบครัวแมตช์กันได้แบบครบทีม ที่มีทั้งไซส์สำหรับผู้ใหญ่ เด็ก ไปจนถึงเด็กเล็กเลยทีเดียว

  YEEZY SLIDE ONYX
  cr.photo ; adidas

  พบกับรองเท้า YEEZY SLIDE ONYX (สีดำ) และ YEEZY SLIDE BONE (สีขาว) ได้ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 สำหรับไซส์ผู้ใหญ่ในราคา 2,700 บาท สำหรับไซส์เด็กในราคา 2,000 บาท และเด็กเล็กในราคา 1,600 บาท

  YEEZY SLIDE ONYX และ YEEZY SLIDE BONE จะวางจำหน่ายวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565

  ● ไซส์เด็กและเด็กเล็ก วางจำหน่ายผ่านทาง www.adidas.co.th/yeezy เท่านั้น

  ● ไซส์ผู้ใหญ่ วางจำหน่ายผ่านช่องทางดังต่อไปนี้:

  1. ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเวสต์เกต, และสยามสแควร์วัน, อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม

  ● เปิดรับลงทะเบียนวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.ค. 65 เวลา 10.00 – 18.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดในวันลงทะเบียน

  2. อาดิดาส ออนไลน์สโตร์ www.adidas.co.th/yeezy และ adidas app

  3. ร้านคาร์นิวาล (Carnival), แอทมอส (atmos bangkok) และเจดี สปอร์ตส์ (JD Sports Thailand)

  **โปรดดูเงื่อนไขการจำหน่ายได้จากทางร้านค้า**

  YEEZY SLIDE ONYX
  cr.photo ; adidas
  เหล่าสาวกเตรียมพุ่งตัวไปชอปกันให้ไว เพราะช้าอดหมดแน่นอน อย่าหาว่าไม่เตือนกันล่ะ หวังว่าเราจะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended