More
  spot_img

  ‘Savage x Fenty Sport’ คอลใหม่เอาใจสายสปอร์ตจากแม่ Rihanna

  ห่างหายจากวงการเพลงไปนานมากกก กับสาวแซ่บที่แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างสาว Rihanna และคงไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่า เธอได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าแบบเต็มตัวไปซะแล้ว เพราะธุรกิจของเธอกำลังไปได้สวย ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทำให้เธอยังคงพุ่งเป้าโฟกัสไปที่ธุรกิจหมื่นล้านของเธอ ถึงแม้ว่าจะต้องรับบทบาทหัวหมุนกับการเป็นคุณแม่มือใหม่ไปด้วยก็ตาม โดยล่าสุด Savage x Fenty แบรนด์ชุดชั้นในสุดปังของเธอ ก็ได้ทำการต่อยอดขยายธุรกิจ เพิ่มสินค้าเปิดตัวไลน์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตครั้งแรกภายใต้ชื่อ ‘Savage x Fenty Sport’ จะน่าสนใจและตื่นตาตื่นใจขนาดไหนตาม Inzpy ไปดูกันเลย!

  ในส่วนของไอเทมสินค้าที่จะวางจำหน่ายสำหรับ ‘Savage x Fenty Sport’ นี้ ก็มีไอเทมกีฬาอย่างหลากหลายให้เลือกชอป สำหรับสาว ๆ สายสปอร์ตที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงเลกกิ้ง บอดี้สูท จั๊มพ์สูท ไปจนถึงสปอร์ตบรา ที่มาพร้อมความเซ็กซี่ช่วยเสริมให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจตามแบบฉบับของแบรนด์ ที่ทาง Rihanna ได้ร่วมออกแบบกับหนึ่งในดีไซเนอร์ที่เธอร่วมงานอยู่บ่อยครั้งอย่าง Adam Selman เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์ให้เสื้อผ้าและไอเทม Sportwear มีความแปลกใหม่และก้าวล้ำไปอีกขั้น

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้น Rihanna ยังได้เผยในแถลงการณ์ของแบรนด์ว่า “พวกเราต้องการผลักดันความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตเสื้อผ้า Sportwear และคงจะไม่มีใครที่จะทำงานร่วมกันกับฉันได้ดีไปกว่า Adam Selman เพราะเราคิดเหมือนกันว่ากีฬาก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของเราเดินไปข้างหน้า ที่นำมาผสมผสานกับแนวคิดของฉันที่อยากให้คนที่ได้สวมใส่ไอเทมเหล่านี้ รู้สึกเซ็กซี่ มีพลัง และเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น”

  cr.photo ; courtesy of the brand

  จากแคมเปญโฆษณาที่ถูกปล่อยออกมาล่าสุด จะเห็นได้ว่ายังคงมีการสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนสำคัญของแบรนด์ อย่างการสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียมในอุตสาหกรรมแฟชั่น ทำให้สินค้ามีไซซ์ที่ทำออกมาเอาใจทุกคน ที่สามารถรองรับเหล่าสาวกได้ทุกสรีระตามวิสัยทัศน์ของแบรนด์

  Savage x Fenty Sport
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเลกชันล่าสุดนี้ จะเริ่มวางขายอย่างเป็นทางการที่ร้านทั่วโลกและผ่านทางออนไลน์ ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2022 ที่จะถึงนี้ โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ประมาณราว ๆ 1,100 บาท ไปจนถึง 4,200 บาท สามารถศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ www.savagex.com

  Savage x Fenty Sport
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากข่าวดีเรื่องธุรกิจของเธอ แฟนคลับหลายคนคงทราบถึงข่าวดีที่เธอออกมาประกาศร่วมขึ้นโชว์บนเวที Super Bowl Halftime ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2023 ที่จะถึงนี้ ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนคลับที่รอคอยให้เธอกลับมาทำหน้าที่ศิลปินอีกครั้งให้หายคิดถึง

  Savage x Fenty Sport
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ใครเป็นแฟนตัวยง เป็นสาวกแบรนด์กันอยู่แล้ว ก็อดใจรอกันอีกสักนิด ยังไงก็อย่าลืมไปอุดหนุนและตามไปให้กำลังใจคุณแม่ (ค้า) สุดแซ่บคนนี้ด้วยนะคะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามสาระ ความรู้ และความบันเทิงในวงการแฟชั่นได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบเลยค่ะ แล้วเจอกัน!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended