More

  airasia Super App แพลตฟอร์ม จองโรงแรม แข็งแกร่งสุดในอาเซียน

  airasia Super App ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มการ จองโรงแรม ที่พักซึ่งมีตัวเลือกที่พักหลากหลายให้กับลูกค้าด้วยจำนวนโรงแรมมากกว่า 7 แสน แห่งทั่วโลก พร้อมสร้างอีโคซิสเต็มด้านการท่องเที่ยวอย่างไร้รอยต่อ

  จองโรงแรม

  พิธีลงนามความร่วมมือครั้งใหญ่กับพาร์ทเนอร์โรงแรมชั้นนำกว่า 50 กลุ่มเชนโรงแรม จากทั่วอาเซียน ทั้งมาเลเซีย ไทย อินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค การเพิ่มจำนวนห้องพักเข้าสู่ “airasia hotels” ที่มาจาก “กลุ่มเชนโรงแรมชั้นนำในเอเชีย”  ที่มากขึ้น ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ผู้ใช้งาน airasia Super App เลือกเข้าพักโรงแรมตามงบประมาณที่มีอย่างเหมาะสม สะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น

  จองโรงแรม

  เนื่องในโอกาสสำคัญนี้ airasia Super App ได้จัดแคมเปญ “SUPER Travel Fest” กลับมาเอาใจสายเที่ยวอีกครั้งพร้อมข้อเสนอการเดินทางที่ยิ่งใหญ่ และคุ้มสะใจยิ่งกว่าสำหรับทุกคน ตั้งแต่วันที่ 26 – 28 ตุลาคม 2565 นี้เท่านั้น

  เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากโรงแรมชั้นนำมากมาย ณ จุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก และอื่น ๆ อีกมากมายตลอดช่วงโปรโมชั่น “SUPER Travel Fest” อย่าลืมใส่รหัส “SUPERTRAVELTH” ที่หน้าชำระเงิน

  จองโรงแรม

  ลดกระหน่ำไปอีกกับนาทีทอง SUPER Hour Deals ในช่วงเวลา 11.00 น. – 12.00 น. ของวันที่ 26 – 28 ตุลาคม 2565 นี้ ผู้ใช้บริการ airasia Super App จะได้รับห้องพักฟรี 1 คืน เมื่อจองห้องพักอย่างน้อย 2 คืน ในโรงแรมชั้นนำระดับท็อป ในลังกาวี ปีนัง กัวลาลัมเปอร์ เชียงใหม่ โบราเคย์ และบาหลี

  โปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมเข้าพักได้จนถึงเดือนมีนาคม 2566 โปรนี้มีจำนวนจำกัด และให้สิทธ์ตามลำดับก่อนหลัง จองเลย! คลิกที่ไอคอน “โรงแรม” บนแอป airasia Super App

  จองโรงแรม

  ผู้ใช้ airasia Super App ยังสามารถจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินพันธมิตรว่า 700 สายการบินสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางทั่วโลก อาทิ ANA, Air Mauritius, Bangkok Airways, Lanmei Airlines, Turkish Airlines และสายการบินอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อจองผ่านสายการบินพันธมิตรให้คุณได้เอ็นจอยกับทริปในฝันที่ทุกคนรอคอยมานาน

  หากต้องการค้นหาเที่ยวบินของสายการบินใด ๆ ผ่าน airasia Super App เพียงกดเข้าไปที่ปุ่ม เที่ยวบิน หรือ Flights” ก็สามารถค้นหาจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการได้ทันที

  จองโรงแรม

  นอกจากนี้ผู้ใช้ airasia Super App สามารถวางแพลนการเดินทางท่องเที่ยวทั้งหมดในช่วงวันหยุดด้วย airasia holidays และจองบัตรโดยสารสำหรับการเดินทางต่าง ๆ อาทิ จองตั๋วรถประจำทาง จองตั๋วเรือข้ามฟาก และอื่น ๆ เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการด้วยบริการจาก airasia transport และแม้กระทั่งให้คุณเพลิดเพลินซื้อสินค้าปลอดภาษีจาก airasia travelmall

  สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสม airasia points สำหรับทุกๆการซื้อผ่าน airasia Super App ไม่ว่าจะเป็นการจองเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตร การ จองโรงแรม ที่พัก การเรียกรถรับส่งโดย airasia ride หรือการสั่งอาหารผ่าน airasia food และอื่น ๆ คะแนนสะสมสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อแลกซื้อการจองเที่ยวบิน โรงแรม และดีลไลฟ์สไตล์กับพาร์ทเนอร์ของเราได้อีกด้วย

  ดาวน์โหลด airasia Super App ได้ที่

  Apple App Store

  Google Play Store

  Huawei AppGallery

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post