More
  spot_img

  Salvatore Ferragamo เปิดตัวคอลเลกชันรองเท้าผ้าใบรักษ์โลก ดีไซน์คลาสสิกล้ำสมัย

  ต้องยอมรับเลยว่า กระแสไอเทมแฟชั่นรักษ์โลก กำลังมาแรงแบบสุด ๆ จนแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วโลก รวมไปจนถึงแบรนด์ลักชัวรีชั้นนำระดับโลก ก็ต่างพากันให้ความสนใจและโฟกัสไปที่การใช้วัสดุ รวมไปจนถึงกระบวนการผลิตสินค้าแฟชั่นที่มีความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น วันนี้ Inzpy มาพร้อมแบรนด์หรูสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Salvatore Ferragamo (ซัลวาทอเร่ เฟอรากาโม่) ที่ได้ทำการเปิดตัวคอลเลกชันรองเท้าผ้าใบรักษ์โลก ดีไซน์คลาสสิกล้ำสมัย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักษ์โลกรุ่นใหม่ จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Salvatore Ferragamo (@ferragamo)

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลักชัวรีที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ที่มักจะสร้างความตื่นตาตื่นใจ มักจะมีเซอร์ไพรส์มาให้เหล่าสาวกได้ตื่นเต้นเสมอมา ครั้งนี้ก็เช่นกัน โดยล่าสุดทางแบรนด์ได้ทำการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่

  cr.photo ; courtesy of the brand

  พร้อมแสดงจุดยืนภายใต้แนวคิดแบบรักษ์โลก ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับคอลเลกชัน Pre-Fall 2022 ซึ่งเป็นการนำเอารองเท้ากีฬาแบบคลาสสิก กลับมาแปลงโฉมให้มีความร่วมสมัยในแบบ Unisex Sneakers ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอย่างไร้ข้อจำกัด และยังเหมาะกับสาวกสายแฟชั่นทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริงอีกด้วย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ความโดดเด่นในการนำนวัตกรรม เทคโนโลยี และวัสดุอันล้ำสมัย มาประยุกต์เข้ากับงานฝีมืออันประณีตแบบดั้งเดิมของ Salvatore Ferragamo ในการผลิตรองเท้าผ้าใบสำหรับคอลเลกชันล่าสุดในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่เพิ่มเสน่ห์อันน่าหลงใหล เพิ่มความน่าสนใจให้กับรองเท้าผ้าใบรุ่นล่าสุดได้เป็นอย่างดี

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นำเสนอโทนสีสันสดใสมีชีวิตชีวาในสไตล์วินเทจ ผสมผสานวัสดุทั้งผ้าร่ม หนัง และหนังกลับ ที่มาพร้อมพื้นรองเท้ายางแบบพิเศษ ที่ไล่จากบริเวณข้อเท้าไปจนถึงปลายเท้า โดยนอกจากจะมีการออกแบบดีไซน์ให้รองเท้ามีความสวยงามสะดุดตาด้วยรูปลักษณ์ที่ทั้งคลาสสิกและหรูหราแล้ว ตัวรองเท้ายังมีน้ำหนักที่เบา รวมไปจนถึงโครงสร้างภายในที่ตั้งใจออกแบบเพื่อให้สวมใส่สบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

  Salvatore Ferragamo
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไฮไลต์ของคอลเลกชันนี้คงจะหนีไม่พ้น Rainbow Sneakers ที่นำเสนอส้นรองเท้าผ้าใบสีรุ้ง ซึ่งเป็นหนึ่งในดีเทลซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่เป็นการต่อยอดพัฒนามาจากรองเท้า Rainbow Wedge Sandal สุดไอคอนิก ที่ทำการออกแบบให้แก่นักแสดงอย่าง Judy Garland ในปี 1938 นอกจากนั้นยังมีการนำลาย Gacini อันเป็นเอกลักษณ์มาเพิ่มลูกเล่นและสีสันให้กับรองเท้ารุ่นอื่น ๆ ภายในคอลเลกชันอีกด้วย

  Salvatore Ferragamo
  cr.photo ; courtesy of the brand

  อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นว่า รองเท้าผ้าใบแต่ละคู่ภายในคอลเลกชันนี้ ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะต้องการตอกย้ำแนวคิดแบบรักษ์โลก ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น การเลือกใช้วัสดุผ้า ECONYL® ซึ่งผลิตโดยการนำตาข่ายจับปลาและผ้าไนลอนเหลือใช้มารีไซเคิล, หนังที่ใช้ในการทำรองเท้าก็ใช้กรรมวิธีแบบปลอดสารเคมีในการฟอกสี, ใช้ขั้นตอนการผลิตหนังกลับแบบลดการปล่อยคาร์บอนในอากาศ รวมไปถึงเส้นด้ายที่ใช้ในการเย็บวัสดุทั้งหมด ก็ยังผลิตมาจากการรีไซเคิลอีกด้วย

  Salvatore Ferragamo
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับรองเท้าผ้าใบคอลเลกชัน Pre-Fall 2022 ล่าสุด จะมาในราคาคู่ละ $850 หรือประมาณ 30,000 บาท โดยวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ Ferragamo Boutique ทั่วโลกภายในเดือนสิงหาคม 2565 รวมทั้งในเว็บไซต์ Ferragamo.com ใครที่สนใจลองตามไปดูกันนะคะ

  Salvatore Ferragamo
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชันรองเท้าผ้าใบรักษ์โลก ดีไซน์คลาสสิกล้ำสมัย ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended