More

  Pharrell Williams and adidas รังสรรค์คอลเลกชันหน้าหนาว

  Pharrell Williams and adidas รังสรรค์คอลเลกชันหน้าหนาว

  Pharrell Williams and adidas
  Cr.Photo ; ADIDAS

  Pharrell Williams and adidas กลับมาอีกครั้ง ที่คอลเลกชัน Premium Basics ในช่วงฤดูหนาว โดยรังสรรค์คอลเลกชันของใช้ในชีวิตประจำวัน เหมาะกับสภาพอากาศหนาวเย็น สวมใส่ได้ทั้งชายและ หญิง ซึ่งคอลเลกชันนี้ ออกแบบมาเป็น Unisex ให้ความสำคัญการสวมใส่ที่สบายและ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย โดยคอลเลกชันนี้ครอบคลุมทั้งเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้าและ รองเท้า โดยเน้นคุณภาพที่เหนือกว่าและ สีสันที่สะดุดตา

  Pharrell Williams
  Cr.Photo ; wallpaperaccess

  นิยามใหม่ของความเท่สำหรับคนรุ่นใหม่ Pharrell Williams เป็นพลังสร้างสรรค์โดยใช้ดนตรีแฟชั่นและ การออกแบบเพื่อแสดงสไตล์ที่โดดเด่นของเขา จากจุดเริ่มต้นของเขาในฐานะวัยรุ่นอัจฉริยะและ นักดนตรีหลายคนในเวอร์จิเนียบีช ย้อนกลับไปในช่วงต้นทศวรรษ 90 ผ่านความนิยมมากพอที่จะทำให้เขาได้รับผลิตผลแห่งทศวรรษของ Billboard ในปี 2010 จนถึงสถานะปัจจุบันของเขา ในฐานะซุปเปอร์สตาร์มัลติมีเดีย

  Cr.Photo ; ADIDAS

  เสื้อผ้าทั้งหมดสร้างขึ้นจากผ้าฝ้าย French terry cotton 100% บ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีมาก ๆ ที่มีตัวเลือกต่าง ๆ ให้เลือกซื้อ เช่น เสื้อคอกลม, กางเกงขายาว, เสื้อมีฮู้ด, เสื้อเชิ้ต และกางเกงขาสั้น ทุกชิ้นได้รับการออกแบบให้เข้าผู้สวมใส่ ในการทำทุก ๆ กิจกรรม และทางอาดิดาส ยังออกแบบเสื้อผ้าโดยใช้ระบบ Unite Fit หลากหลายขนาด เสื้อผ้าที่รองรับรูปร่างคนทุกเพศตั้งแต่ 3XL ถึง 2XL เพื่อให้เข้ากับผู้สวมใส่ทุก ๆ คน ของขนาดตัวของแต่ละคน

   

  Cr.Photo ; ADIDAS

  สำหรับเวอร์ชั่นฤดูหนาวของคอลเลกชันนี้ Premium Basics ซึ่งพบเห็นครั้งสุดท้ายในฤดูใบไม้ผลิ แต่คราวนี้ก็ได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งคอลเลกชันนี้ มีทั้งหมด 7 สีให้เลือก ได้แก่ “Wild Brown” “Rose Tone,” “Purple,” “Vivid Red,” “Light Grey Heather,” “Black” and “Off-White.” นอกจากนี้ สินค้าบางชิ้น ที่มีสีนอกเหนือจากนี้ จะมาในเร็ว ๆ นี้ ก็จะมีสี “Orange” และ “Team Royal Blue” ผ่านช่องทางออนไลน์ของ อาดิดาส เท่านั้น

  Cr.Photo ; ADIDAS

  อีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่พลาดไม่ได้ เน้นความสบาย ที่มีด้วยกันให้กัน 3 สีใหม่ของรองเท้าแตะ ได้แก่ “Halo Green”, “Off-White” และ “Core Black” ในชื่อคอลเลกชันนี้ คือ Pharrell Williams x adilette 2.0 สร้างจากตาข่ายที่มีโครงสร้างพิเศษที่มีความนุ่มนวล ประกอบด้วย สายรัดข้อเท้าบุนวม และพื้นรองเท้าที่โค้งมน

  คอลเลกชันสุดแสนจะวิเศษนี้ จะวางจำหน่ายในวันที่ 23 ธันวาคมและ จะวางจำหน่ายผ่านเว็บสโตร์ของ อาดิดาส เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้เลย และเพื่อน ๆ สามารถติดตามข่าวสารของ Inzpy ที่จะคอยอัพเดตข่าวสารแฟชั่นต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ มาเลือกอ่านกันได้เลยนะครับ

  Related Post