More

  นักเดินทางสายแฟห้ามพลาด! Dior Boutique แห่งใหม่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

  spot_img

  สถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย มาตรการต่าง ๆ เริ่มผ่อนคลายลง ถึงเวลาที่เราสามารถกลับไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างที่เคย รวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศก็ตาม นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับนักผจญภัยและเหล่านักเที่ยวทั้งหลาย ที่จะได้กลับมาเดินทางท่องโลกกว้างอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายกันไปนาน เช่นเดียวกับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Dior ที่ได้ถือโอกาสต้อนรับการเดินทางครั้งใหม่ ด้วยการเปิดตัว Dior Boutique แห่งใหม่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ที่เหล่านักเดินทางสายแฟห้ามพลาด!

  cr.photo ; dior

  เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ กับอีกหนึ่ง Dior Boutique แห่งใหม่ พร้อมเปิดให้บริการเหล่านักเดินทางสายแฟ ที่ต้องบอกเลยว่า สาขานี้เค้าตั้งใจเปิดแบบไม่มีวันหยุดและไม่มีวันปิดเลยทีเดียว แบบที่เปิดให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะ Boutique แห่งใหม่ล่าสุดนี้ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางสนามบินสุวรรณภูมิเลยน่ะสิ! ก็แน่นอนว่าต้องคอยพร้อมเปิดรอต้อนรับให้บริการเหล่านักเดินทางสาวกสายแฟตลอดเวลา

  cr.photo ; dior

  หลังจากอัดอั้นกันมานาน เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คน ต่างโหยหาการท่องเที่ยว ที่มักจะมาควบคู่พร้อมกับความกระหายในการชอปปิง ทำให้แบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Dior ไม่พลาดโอกาสที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มความสุขที่ขาดหายไปให้กับเหล่าสาวก

  Dior Boutique
  cr.photo ; dior

  โดย Boutique แห่งใหม่นี้ จะตั้งอยู่บริเวณโถงผู้โดยสารขาออกของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ภายในพื้นที่มากถึง 153 ตารางเมตร ที่อัดแน่นไปด้วยคอลเลกชันสุด Exclusive รวมไปจนถึง Accessories ที่มีให้เลือกสรรอย่างจุใจ สำหรับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง โดยสินค้าทั้งหมดผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อต้องการมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจ ในการชอปปิงท่ามกลางบรรยากาศหรูหราและงดงาม สะท้อนความสง่างามและความทันสมัยเหนือกาลเวลาอันเป็นที่เลื่องลือตามแบบฉบับแบรนด์ Dior ได้อย่างน่าหลงใหลไร้ที่ติ

  Dior Boutique
  cr.photo ; dior

  พร้อมนำเสนอเสน่ห์ของ Dior ในรูปแบบผลงานเครื่องประดับ รองเท้า และกระเป๋าสำหรับสุภาพสตรี ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาจากจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดของครีเอทีฟไดเรกเตอร์มากฝีมืออย่าง Maria Grazia Chiuri (มาเรีย กราเซีย คิอูริ) ตลอดจนผลงานไอเทม Fine Jewelry อันงดงามสุดคลาสสิกอย่างคอลเลกชัน Rose des Vents ซึ่งมีความวิจิตรงดงามเหนือจินตนาการ สมกับที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเข็มทิศ

  Dior Boutique
  cr.photo ; dior

  นอกจากนี้ ยังมีคอลเลกชันสำหรับสุภาพบุรุษซึ่งออกแบบโดย Kim Jones (คิม โจนส์) ที่จะวางจำหน่ายอยู่ในร้านเพื่อมาเอาใจหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ มาให้ได้จับจองกัน นับว่าเป็นการยกระดับการเดินทาง เติมเต็มและส่งมอบความสุขให้เหล่านักเดินทางสายแฟในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนออกเดินทางได้เป็นอย่างดี

  สำหรับใครที่เป็นสาวก Dior แล้วมีโอกาสเดินทางไปเที่ยว ต้องลองแวะไปเปิดประสบการณ์เยี่ยมชมร้านสาขาใหม่ล่าสุดนี้กันนะคะ ห้ามพลาดเลยค่ะ รับรองว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับการชอปปิงที่สะดวกสบาย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดอันน่าหลงใหลกับร้านแห่งใหม่นี้อย่างแน่นอนค่ะ เราคงต้องขอลาไปก่อน สามารถติดตามสาระ ความรู้และความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy รอติดตามกันนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended