More
  spot_img

  Misty Mynx เปิดตัวคอลเลกชัน Drama Queen อวดลุคสวยเปรี้ยวซ่า

  “Drama Queen Collection by Misty Mynx” คอลเลกชันสุดพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี ดึงกลิ่นอายเหล่า “ดราม่าควีน” จากดีสนีย์คาแรคเตอร์มาอวดลุคสนุก เก๋ เปรี้ยว ซ่า เติมเต็มพลัง Female Empowerment!

  เรียกว่าอยู่คู่กับสาว ๆ มาจนเดินทางเข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว สำหรับแบรนด์ Misty Mynx” (มิสตี้ มิ้งซ์) แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์สำหรับหญิงสาวยุคใหม่ที่ยึดมั่นในเรื่อง Female Empowerment ผู้หญิงยุคใหม่ที่มีทั้งความสมาร์ทและมีสไตล์เป็นของตัวเอง

  และเนื่องในโอกาสสุดพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปีของแบรนด์ จึงได้รังสรรค์คอลเลกชันพิเศษที่มีชื่อว่า Drama Queen Collection by Misty Mynx” ที่นำเอาดีเอ็นเอความคล้ายคลึงกันของทั้งหญิงสาวในแบบ มิสตี้ มิ้งซ์ และเหล่าดราม่าควีนที่เป็นสาวมั่นยุคใหม่ที่มีทั้งความทันสมัย แข็งแกร่งในตัวเอง มาออกแบบเป็นลุคสนุก แก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่า จากการผสมผสานคาแรคเตอร์ทั้งเหล่า Villains และ Princess ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาตีความใหม่ในสไตล์ #MynxGirl

  ในโอกาสสำคัญแบบนี้ทั้งที Misty Mynx ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง เพราะแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชันนี้ จุดเริ่มต้นมาจาก MynxGirl ที่มีความมั่นใจ สนุก คล้ายคลึงกับคาแรคเตอร์จากเหล่าดราม่าควีนของดีสนีย์ ทั้ง Villains อาทิ Evil Queen จาก Snow White กับจุดเด่นมงกุฎที่มาพร้อมกับหน้าแบบดราม่าควีน

  หรือ Cruella จาก 101 Dalmatians ที่มีเอกลักษณ์ผม 2 สี รวมทั้งเหล่า Princess ไม่ว่าจะเป็น The Little Mermaid, Mulan และ Jasmine จาก Aladdin เป็นต้น โดยเลือกนำเอา Element เหล่านี้ มาดีไซน์อยู่บนเสื้อผ้าในรูปแบบสไตล์สาว Misty Mynx นั่นเอง

  Misty Mynx

  คอลเลกชันล่าสุดนี้ ถูกตีความใหม่และออกแบบจนได้ออกมาเป็น ไอเทมถึง 26 ชิ้น ประกอบไปด้วย T-shirts, Co-ords แบบเซต และเสื้อเชิ้ต โดยสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์เป็นลุคต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว โดยสีที่เลือกใช้แบ่งเป็น 2 Mood & Tone ได้แก่ โทนสีพาสเทลอย่าง ชมพู ม่วงอ่อน เขียว ฟ้า และโทนสีขาวดำ ที่เน้นใช้กับหน้าของเหล่า Villains

  Misty Mynx

  ยิ่งไปกว่านั้นความพิเศษในครั้งนี้ ยังมีลายพริ้นต์ของ T-Shirt ที่มีความพิเศษ โดยแต่ละตัวจะมีการใช้เทคนิคที่แตกต่างกันออกไป เช่น T-Shirt ที่รวมเหล่าเจ้าหญิง มีการออกแบบด้วยการดีไซน์ให้ดวงตาขอเจ้าหญิง มีการใส่ดีเทลประกายของ ‘เพชร’ หรือแม้กระทั่งเสื้อที่รวมเหล่าสาว ๆ เข้าด้วยกัน ก็จะมีคำพูดเก๋ ๆ อย่าง Besties ที่แปลว่า “เพื่อนรัก”

  หรือจุดเด่นที่อยากนำเสนออย่างชุด Co-ords เซต 2 ชิ้น ที่มีการออกแบบเงาของเจ้าหญิง ซึ่งหากมองเผิน ๆ จะเหมือนรูปทรงเรขาคณิต แต่จริง ๆ แล้วเป็นเหล่าคาแรคเตอร์ดราม่าควีนที่อยู่บนลายพริ้นต์ และยังมีไอเทมอีกมากมายในคอลเลกชันนี้ ให้สาว ๆ ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ทั้งสีสันสดใส แถมยังสวมใส่อย่างสนุกสนานได้ในทุกวัน

  Misty Mynx

  สำหรับคอลเลกชันDrama Queen” เตรียมให้ MynxGirl! และเหล่าสาวกดีสนีย์ ได้ไปชอปพร้อมมิกซ์แอนด์แมตช์ ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านทุกสาขา

  และเตรียมพบกับแฟลกชิพสโตร์สาขาล่าสุดกับดีไซน์สุดเก๋ ให้สาว ๆ ตามไปชอปได้แบบจุใจ ณ เมกาบางนา ชั้น 1 โซน Mega Plaza ที่เปิดให้ชอปพร้อมกันแล้ววันนี้ โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมหรือชอปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.mistymynx.com

  Misty Mynx

  ทางเราเชื่อว่าคอลเลกชันสุดพิเศษในครั้งนี้ จะต้องถูกใจสาวกสายแฟชั่นอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจและกำลังตามหาชุดชิค ๆ แซ่บ ๆ แบบไม่เหมือนใคร ลองตามไปดูรายละเอียดที่เราให้ไว้ด้านบนได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ Inzpy คงต้องลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นที่อัปเดตกันทุกวัน แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended