More
  spot_img

  Louis Vuitton and Nike “Air Force 1” by Virgil Abloh เปิดให้ชอปกันแล้ววันนี้!

  สิ้นสุดการรอคอย! กับไอเทมรองเท้าผ้าใบ “Air Force 1” ที่ออกแบบโดย Virgil Abloh คอลเลกชันสุดพิเศษที่ต้องบอกเลยว่า เหล่าสาวกแฟนคลับและนักสะสมต่างเฝ้ารอคอย นับถอยหลังตั้งตารอวันที่จะปล่อยออกมาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

  cr.photo ; louisvuitton

  ซึ่งเป็นโปรเจกต์การจับมือร่วมงานกันระหว่างแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Louis Vuitton และแบรนด์สปอร์ตแวร์ยักษ์ใหญ่จากฝั่งอเมริกาอย่าง Nike โดยเป็นการนำเอาดีเอ็นเอของทั้งสองแบรนด์ มาผสมผสานถ่ายทอดออกมาผ่านดีไซน์ของสนีกเกอร์ สะท้อนความหรูหราและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปรียบเสมือนสุดยอดงานศิลปะที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

  cr.photo ; louisvuitton

  ปล่อยให้สาวกต้องรอคอยมานานแค่ไหนถามใจดู เพราะรองเท้าผ้าใบ Nike Air Force 1 รุ่นพิเศษนี้ เปิดตัวเผยโฉมมายั่วกิเลส ยั่วยวนใจสาวกครั้งแรก ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในแฟชั่นโชว์คอลเลกชัน Louis Vuitton Spring/Summer 2022 เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว

  cr.photo ; louisvuitton

  ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์มากฝีมือในตำนานอย่าง Virgil Abloh ที่เปิดตัวในช่วงไม่กี่เดือนก่อนหน้าการจากไปแบบไม่หวนกลับของเขา นับว่าเขาได้ทิ้งผลงานอันเป็นมรดกอันล้ำค่าเอาไว้ให้เราได้ครอบครองและชื่นชม โดยแน่นอนว่าตัวรองเท้ายังคงรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าผ้าใบ Nike Air Force ที่เราคุ้นเคยกันดีแบบดั้งเดิมเอาไว้ แต่ถูกผสมผสานดีเอ็นเอของ Louis Vuitton และความเป็น Virgil Abloh ลงไปอย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ

  cr.photo ; louisvuitton

  เริ่มตั้งแต่การสกรีนทับสนีกเกอร์ที่ด้านข้างว่า “Louis Vuitton for Nike”, ดีเทลโลโก้ Swoosh ที่บริเวณลิ้นรองเท้าขนาดใหญ่พร้อมคำว่า “Louis Vuitton Air”, การประดับตกแต่งด้วยคำว่า “AIR” บริเวณขอบพื้นของรองเท้าด้านข้าง รวมไปจนถึงการพิมพ์ลายที่เชือกรองเท้าว่า “LACET” อย่างโดดเด่นสะดุดตา

  Air Force 1
  cr.photo ; louisvuitton

  ในส่วนของสีสันและวัสดุที่ใช้สำหรับรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษนี้ ต้องบอกเลยว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้ผ้าแคนวาสลวดลาย LV Monogram, แคนวาสลวดลายตาราง Damier, Mirror Monogram, หนังปั๊มลาย ไปจนถึงหนังกลับ

  Air Force 1
  cr.photo ; louisvuitton

  ที่มาในโทนสีฉูดฉาดจัดจ้านทั้ง สีแดง สีเขียว สีฟ้า สีทอง และสีมัลติคัลเลอร์ โดยผลงานทั้งหมดต้องผ่านกระบวนการผลิตอย่างประณีตบรรจงสูงสุด จากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญภายในสตูดิโอผลิตรองเท้าของ Louis Vuitton ที่ตั้งอยู่ในเมือง Fiesso d’Artico ประเทศอิตาลี

  Air Force 1
  cr.photo ; louisvuitton

  โดยรุ่นและสีที่เปิดวางจำหน่าย ประกอบไปด้วยทั้งหมด 9 สี ทั้งแบบไม่หุ้มข้อสี White/Comet Red, White/Gym Green, White/Team Royal, Met Gold/Baroque Brown, Met Silver/Black Purple Dusk และแบบหุ้มข้อสูงลาย Damier ผสมลายกราฟฟิตี้ โดยสนนราคาอยู่ที่คู่ละ 93,500 และ 117,000 บาท

  Air Force 1
  cr.photo ; louisvuitton

  รองเท้ารุ่นพิเศษเปิดจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟทางช่องทางออนไลน์เท่านั้นตั้งแต่วันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ https://th.louisvuitton.com/ เหล่าสาวกแฟนคลับและนักสะสมรีบตามไปชอปกันได้เลย ช้าหมดอดแน่นอน!

  Air Force 1
  cr.photo ; louisvuitton

  หลังจากที่ Dior เคยประสบความสำเร็จมาแล้วจากโปรเจกต์รองเท้าผ้าใบรุ่น Dior x Jordan ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ต้านทานไม่ไหว จนตอนนี้รองเท้ารุ่นหุ้มข้อ มีราคารีเซลไปไกลมากแล้วถึงกว่า 8 แสนบาทเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในวงการลักชัวรีสตรีทแวร์ จึงเกิดการต่อยอดเป็นผลงาน Louis Vuitton and Nike “Air Force 1” by Virgil Abloh ขึ้นมานั่นเอง เชื่อว่ารองเท้ารุ่นล่าสุดนี้กระแสก็คงจะเดือดไม่แพ้กัน เรามารอดูกันดีกว่าว่า ราคารีเซลจะพุ่งสูงออกไปนอกอวกาศได้ถึงขนาดไหนกันในคราวนี้

  Air Force 1
  cr.photo ; louisvuitton

  หวังว่าเราจะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended