More

  สายมู.. ต้องดู!! สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดฉบับคนสวยและรวยมาก

  spot_img

  สายมู.. ต้องดู!! สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดฉบับคนสวยและรวยมาก

  สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามาเอาใจสายมูกันบ้างดีกว่า เนื่องจากใกล้ช่วงปีใหม่แล้ว เราควรจะเตรียมตัวรับสิ่งที่ดี ๆ รับเอาอะไรที่ดีเข้ามาในชีวิต ซึ่งสิ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับการเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้ชีวิต ก็คือการเปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์นั่นเอง นอกจากเราจะเฮงในเรื่องดวงแล้ว ลุคของเราก็ยังปังสุด ๆ ด้วยนะคะ เพราะพวกเราน่ะสายแฟชั่นนิสต้า เรื่องดวงเลยต้องมาคู่กับสไตล์และแฟชั่นแน่นอนอยู่แล้วสิ งั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าวันเกิดวันไหน ควรใช้ Wallet สีอะไร ไปเตรียมเปิดกระเป๋ารับทรัพย์กันเล๊ยยย..

  wallet

  คนเกิดวันอาทิตย์

  สีกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์มี 2 สีด้วยกันคือ สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์และสีแดงขอแพงไว้ก่อน ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีโทนน้ำเงินและฟ้า ส่วนแบงค์ขวัญถุงควรจะเป็นธนบัตรใบละ 50 บาทที่มีเลขลงท้ายด้วย 68 หรือ 86 วันนี้เรามีกระเป๋าตังค์สีเสริมดวงและยังเสริมลุคเป๊ะให้กับทุกคนด้วยค่ะ รุ่นแรกคือรุ่น Jackie 1961 Card Case Wallet จากแบรนด์ Gucci กระเป๋าตังค์หนังพร้อมอะไหล่สีทองหรูหราตัดกันอย่างลงตัวที่มาพร้อมกับสีเขียวมรกตสวยงามจับตาท่าจะเหนี่ยวทรัพย์ก้อนโต

  ส่วนทางด้านสีแดงก็มาจากแบรนด์ Gucci เช่นกัน คือรุ่น GG Marmont Card Case Wallet ที่มาในสีจะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน เป็นกระเป๋าตังค์หนังสีแดงเฉดพิเศษสี Hibiscus ตกแต่งลวดลายหนังเป็นแพทเทิร์น Chevron และยังใช้อะไหล่สีทองรูปตัวจีไขว้ตกแต่งสวยงามอย่างลงตัว

  wallet

  คนเกิดวันจันทร์

  สีกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์เป็นสีโทนมืดอย่างดำหรือเทา ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีแดงแรงฤทธิ์สะกิดใจ ส่วนแบงค์ขวัญถุงควรจะเป็นธนบัตรใบละ 20 บาทที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 65 และกระเป๋าที่เราเอามาแนะนำให้กับทุกคนใบแรกคือรุ่น Chanel Classic Small Flap จากแบรนด์ Chanel เป็นกระเป๋าตังค์ที่นอกจากจะเสริมดวงให้คนวันจันทร์แล้ว ยังเสริมบารมีเราให้มีความเรียบหรูดูแพง คลาสสิคเอามาก ๆ

  ทำมาจากหนังแกะตกแต่งด้วยอะไหล่ตัวย่อแบรนด์ไขว้กันสีทองอย่างลงตัวสวยงาม บุนวมทั้งใบด้วยแพทเทิร์นรูปเพชรสวยงามน่าหลงใหลใคร ๆ ก็อยากครอบครอง ส่วนอีกใบจาก Balenciaga รุ่น Neo Classic Mini Wallet ที่ทำมาจากหนังวัวลายเกรนมีลักษณะคล้ายกับหนังคาเวียร์ แต่ลายจะค่อนข้างเล็กกว่าและไม่มีสัมผัสนูนเท่า

  wallet

  คนเกิดวันอังคาร

  สีกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคารมี 2 สีด้วยกันคือ สีน้ำตาลและสีชมพู ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีเหลืองอ่อนและสีขาว แบงค์ขวัญถุงควรจะเป็นธนบัตรใบละ 50 บาทที่มีเลขลงท้ายด้วย 36 หรือ 63 ทางด้านสีชมพูมาจากแบรนด์ Gucci คือรุ่น GG Marmont Card Case Wallet ที่มาในสี Dusty Pink เหมาะกับสาวสายหวานละมุนตุ้น เป็นกระเป๋าตังค์หนังตกแต่งลวดลาย Chevron ใช้อะไหล่สีทองตัดกันอย่างลงตัว อีกด้านหนึ่งคือรุ่น Small Trifold Wallet in Triomphe Canvas and Lambskin จากแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสสุดหรูอย่าง Celine มาในสีแทนสุดหรู ตัวกระเป๋าพิมพ์ลายเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างสวยงาม ตัดกันอย่างลงตัวด้วยแถบคาดสีน้ำตาลตรงกลางใบและปั๊มโลโก้แบรนด์ ที่ไม่ว่าใคร ๆ เห็นแล้วก็ต้องหลงรัก 

  คนเกิดวันพุธ

  สีกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธมี 2 สีด้วยกันคือ สีม่วงและสีดำ ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีโทนชมพูไม่ว่าจะเข้มหรืออ่อนก็ไม่มีข้อยกเว้นนะจ๊ะ แบงค์ขวัญถุงควรจะเป็นธนบัตรใบละ 100 บาทที่มีเลขลงท้ายด้วย 24 หรือ 42 จัดสีม่วงพาสเทลสุดหรูละมุนให้กับคนเกิดวันพุธด้วยกระเป๋าตังค์จากแบรนด์ Bottega Veneta รุ่น Intrecciato Leather Zip-Around เป็นกระเป๋าที่ดูเรียบ ๆ แต่ราคาหรูหราหมาเห่านะตะเอง เป็นกระเป๋าหนังที่ใช้เทคนิคที่เรียกว่า Intrecciato หรือก็คือ การถักทอเส้นหนังให้ยึดเกาะกันอย่างแน่นหนาในสมัยก่อน จนกลายมาเป็น signature ของแบรนด์จนถึงปัจจุบัน

  ไปต่อกันทางด้านสีดำกันบ้าง ที่แค่เห็นโลโก้ก็รู้ใจสาวกชาว YSL (Yves Saint Laurent)  ที่มาในรุ่น Monogram Small Envelope เป็นกระเป๋าที่เรียบเก๋ ดูแพงเป็นที่สุด ด้วยดีไซน์โลโก้แบรนด์อะไหล่สีทองตัดกระเป๋าหนังสีดำอย่างลงตัว

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  สีกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสบดีมี 2 สีด้วยกันคือ สีส้มและชมพู ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีดำ สีม่วง และสีน้ำตาล แบงค์ขวัญถุงควรจะเป็นธนบัตรใบละ 100 บาทที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 65 ประเดิมใบแรกที่เอามาแนะนำกันด้วย กระเป๋าตังค์จากแบรนด์อิตาเลี่ยนสุดหรูอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง Prada กับรุ่น Small Saffiano Leather ที่มาในสีส้มมะละกอจี๊ดจ๊าดจนใจเจ็บ ทำมาจากหนังวัวชั้นดีที่ผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ จนได้หนังแบบที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากจะสวยงามแล้วยังทนทานกว่าหนังแท้ทั่วไปอีกด้วย

  มาต่อกันอีกใบจาก Chanel รุ่น Chanel 19 Small Flap ที่มากับสีชมพูหวานแหววใบเล็กไซส์มินิน่ารัก นอกจากสีจะโดดเด่นแล้ว ยังเสริมความเด่นด้วยโลโก้รูปตัวซีไขว้ที่มีดีเทลทำคล้ายกับอะไหล่สีทองถักสลับกับหนังสีเดียวกับตัวกระเป๋าตังค์ เพิ่มสัมผัสความหรูหราไฮโซให้กับกระเป๋าได้เป็นอย่างดี

  คนเกิดวันศุกร์

  สีกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันศุกร์คือสีสดใส อย่างสีไม่แดงไม่มีแรงเดินและสีชมพู ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีเทา แบงค์ขวัญถุงควรจะเป็นธนบัตรใบละ 100 บาทที่มีเลขลงท้ายด้วย 69 หรือ 96

  ส่วนใบแรกที่เราจะแนะนำคือ รุ่น Chanel Classic Small Flap จากแบรนด์ Chanel อีกเช่นเคย ที่เราพูดเกริ่นไปแล้วก่อนหน้า นอกจากจะสวยหรูดูแพงแล้ว ยังมีตัวเลือกสีให้ทุกคนเลือกตามวันเกิดตัวเองได้อีกด้วยน้า มาถึงสีแดงที่แค่สีก็ฟาดแรงแล้ว คือกระเป๋าตังค์จากแบรนด์ Prada รุ่น Small Saffiano Leather ไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่สีเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความสวยงามหรูหราด้วยสายแถบคาดสีแดงแต่งดีเทลโลโก้แบรนด์แสนสวยสะดุดตา

  คนเกิดวันเสาร์

  สีกระเป๋าตังค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์คือ สีฟ้าและสีดำ สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีเขียวทั้งหลาย ไม่ว่าจะสีอ่อนหรือสีเข้ม แบงค์ขวัญถุงควรจะเป็นธนบัตรใบละ 100 บาทที่มีเลขลงท้ายด้วย 78 หรือ 87 กระเป๋าใบแรกที่เราเอามาแนะนำมาจากแบรนด์ไฮเอนสุดหรูอย่าง Hermès สีฟ้าสดที่มีชื่อว่าสี Bleu Zanzibar รุ่น Kelly Classic Wallet เป็นกระเป๋าทรงยาวทำมาจากหนังแพะไมซอร์ ซึ่งเป็นเมืองทางใต้ของประเทศอินเดีย มีดีไซน์ที่เรียบหรูดูดีเป็นอย่างมาก ใช้อะไหล่ตัวล็อคกระเป๋าที่ทำมาจากวัสดุ Palladium

  มาต่อกันที่ใบสีดำจากแบรนด์หรูอย่าง Dior ที่มาในรุ่น Saddle Lotus Wallet ทำมาจากหนังวัวเกรน (Grained Calfskin) ชั้นดีที่ผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ จนได้หนังแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามและทนทานกว่าหนังแท้ทั่วไป มีรูปทรงกระเป๋าแบบไม่สมมาตรที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ประดับตกแต่งด้วยตัวย่อตัว D สีทองมีขนาดพอเหมาะพอเจาะไม่เล็กหรือใหญ่เกินไปสามารถพกพาได้สะดวก

  หวังว่าบทความนี้จะช่วยเป็นแนวทางให้ทั้งคนสายมูและสายแฟชั่นโคจรมาพบกันได้อย่างลงตัวนะคะ แต่บางทีคนสายแฟชั่นนิสต้าที่อิงการแต่งตัวแบบสายมูทางเราก็คิดว่ามีแน่นอน หวังว่าบทความนี้จะให้ทั้งสาระและเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยค่ะ อย่าลืมติดตาม ว่าเราจะนำสิ่งที่น่าสนใจอะไรมาฝากทุกคนกันในคราวหน้า อย่าลืมติดตามนะคะ

  พอเรารับทรัพย์เสริมดวงกันไปแล้ว.. เราไปดูกระเป๋าที่น่าลงทุนกันต่อดีกว่า คลิกเลย

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended