More

  “Gucci Attache” กระเป๋าน้องใหม่มาแรง สวยแพงสไตล์เรโทร

  spot_img

  เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่น รวมไปถึงวงการแฟชั่นมักจะกระหายและแสวงหาความแปลกใหม่อยู่เสมอ ทำให้แบรนด์แฟชั่นต่าง ๆ พยายามหาทางสร้างสรรค์ผลงาน ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ได้อย่างกระเป๋าน้องใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “Gucci Attache” ผลงานกระเป๋ารุ่นเก๋ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ลักชัวรีสัญชาติอิตาเลียนระดับโลกอย่าง Gucci จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้นตาม Inzpy มาดูกันเลยค่ะ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by @gucci

  Gucci Attache เป็นกระเป๋าที่หยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์และตัวตนของแบรนด์ มานำเสนอผ่านรูปทรงกระเป๋าที่แปลกใหม่ โดยในขณะเดียวกันก็มีการถ่ายทอดกลิ่นอายที่ให้สัมผัสอารมณ์ความเป็นยุค 1970s เป็นงานออกแบบร่วมสมัย ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานวิสัยทัศน์สมัยใหม่ร่วมกับประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์ นับว่าเป็นไอเทมที่สะท้อนความเป็นสิ่งใหม่ที่ไม่ทิ้งกลิ่นอายสิ่งเก่า ตีความใหม่ให้แก่ปัจจุบันผ่านการเล่าเรื่องที่ไร้ขีดจำกัดเรื่องเพศ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by @gucci

  คำว่า “Attache” แปลว่า “ตะขอ” ในภาษาฝรั่งเศส ที่ถูกนำมาใช้เป็นชื่อรุ่นของกระเป๋าดีไซน์เก๋รุ่นใหม่ล่าสุด เพราะตัวกระเป๋าสามารถเปลี่ยนรูปทรงได้ ด้วยการเกี่ยวอะไหล่รูปตัว G สีทองที่ทำหน้าที่เหมือนตะขอเปิด-ปิด ที่ยึดทั้งสองมุมของกระเป๋าเข้าหากัน โดยตัวกระเป๋ามีดีไซน์การออกแบบที่พัฒนามาจากรูปทรงแบบ Half-moon (พระจันทร์ครึ่งเสี้ยว) ที่ประดับตกแต่งด้วยแถบ Web สีแดง-เขียว บริเวณด้านล่างกระเป๋าเป็นแนวยาวจากด้านหนึ่งจรดอีกด้านหนึ่งจนสุดความยาว

  cr.photo ; gucci.com

  กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด นับว่ามาพร้อมความอเนกประสงค์ในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็น ทั้งในรูปแบบ รูปทรง และรูปลักษณ์ โดยกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดทำออกมา 2 ขนาดด้วยกัน โดยมีขนาดใหญ่ (Large) และขนาดเล็ก (Small) ทำให้สามารถเลือกหยิบใช้ได้หลากหลายโอกาส ตามความเหมาะสมของกิจกรรมในแต่ละวัน ทั้งยังมีฟังก์ชันที่สามารถสะพายได้ทั้งแบบ Crossbody และสะพายไหล่ บอกเลยว่าเป็นกระเป๋าที่ถูกสร้างสรรค์โดยผ่านกระบวนการคิดและใส่ใจรายละเอียดมาเป็นอย่างดี ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการ และตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

  cr.photo ; gucci.com

  ด้วยรูปทรงที่คล้ายพระจันทร์เสี้ยวอันโดดเด่นสะดุดตาเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมสายสะพายหนังที่สามารถปรับความยาว แถมยังถอดเปลี่ยนได้ ทำให้ Gucci Attache เป็นได้ทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายไหล่ได้ในใบเดียว ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ยังออกแบบมาเพื่อให้คล่องตัว พกพาสะดวก และเหมาะกับสรีระของผู้ใช้งาน เชื่อว่ากระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะต้องกลายเป็นอีกหนึ่งกระเป๋า “It Bag” ของมันต้องมี! ในอีกไม่ช้าอย่างแน่นอน

  Gucci Attache
  cr.photo ; gucci.com

  ครีเอทีฟไดเรกเตอร์อย่าง Alessandro Michele ยังเสริมอีกด้วยว่า “ผมรู้สึกทึ่งกับความเรียบง่ายที่เต็มไปด้วยความสนุกของกระเป๋าใบนี้ หลังจากที่ได้เห็นมันแวบแรกใน Gucci Archive ทันใดนั้นความชื่นชอบนี้ ก็ได้ถูกตีความใหม่และถูกรวมไว้ในโชว์ของคอลเลกชัน ‘Love Parade’ ที่ลอสแอนเจลิส เพราะรูปทรงของมันบ่งบอกถึงความเป็นยุค 70s เอามาก ๆ ซึ่งอาจจะดูเก่า แต่พอนำมาเล่าใหม่กลับดูทันสมัยขึ้นมาทันที สิ่งนี้แหละที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผมดีไซน์กระเป๋าที่ผสมผสานฟังก์ชันควบคู่ไปกับการใช้งาน” 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by @gucci

  สามารถศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gucci.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ กระเป๋าน้องใหม่มาแรง สวยแพงสไตล์เรโทร ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยให้สาวกสายแฟชั่น รู้จักกับกระเป๋าดีไซน์สวยรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายโอกาส ครีเอทลุคการแต่งตัวของสาว ๆ ได้อย่างมั่นใจและสนุกสนานได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended