More

  มัดรวมรองเท้าสีชมพู 5 แบรนด์ดังที่สาว ๆ อยากจับจอง

  มัดรวมรองเท้าสีชมพู 5 แบรนด์ดังที่สาวๆ อยากจับจอง

  รองเท้าสีชมพู

  รองเท้าสีชมพู ใครว่าเหมาะกับสายหวานอย่างเดียว!  สีชมพู คือ หนึ่งสีสุดเลิฟที่อยู่ในใจสาวๆ สายแฟชั่น นอกจากเสื้อผ้าแล้วรองเท้าที่มีสีสันโดดเด่นคือไอเทมที่จะช่วยอัพลุคของคุณได้ดีทีเดียว Inzpy ได้รวบรวมรองเท้าสีชมพูบาร์บี้แบบแซบซี๊ดมาให้แล้ว ใครบอกว่าสีชมพูจะให้ความรู้สึกหวานแบบเจ้าหญิงอย่างเดียว สีหวานแบบสีชมพูบวกกับดีไซน์สุดเปรี้ยวจากเหล่าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง รับประกันเลยว่าจะทำให้คุณสาวๆ ได้ลุคไม่หวานเลี่ยนแถมยังดูแล้วไม่น่าเบื่ออีกด้วย…รักไหมล่ะ

  รองเท้าสีชมพู
  Cr.Photo ; Balenciaga

  เปิดตัว รองเท้าสีชมพู ชิ้นแรกกับแบรนด์ในดวงใจใครหลายคน จากแบรนด์ BALENCIAGA Women’s furry 80mm sandal in pink รองเท้าผลิตจากขนเทียมมุ้งมิ้งสีชมพู ปักลายโลโก้แบรนด์ BALENCIAGA ใส่เดินไปไหนยังไงก็รู้ว่ามาจากแบรนด์อะไร เพราะปักลายใหญ่พอสมควรเลยล่ะที่สายคาด ในความเป็น Sandal แต่แอบมีส้นสูง 8 เซนติเมตร ส่วนราคาของคู่นี้นั้นอยู่ที่ 26,300 บาท ถูกใจกันไหมเอ่ย

  รองเท้าสีชมพู
  Cr.Photo ; GUCCI

  มาต่อกันด้วยรองเท้าสีชมพูละมุนที่ให้ความหวานและดูดีมีชาติตระกูลสมกับเป็นแบรนด์ GUCCI ถ้านึกถึงแบรนด์นี้แล้วความเป็นผู้หญิงบุคลิกสมาร์ทและรวยมากก็โผล่มาในหัวทันที Women’s mid-heel slingback with Horsebit รองเท้าสีชมพู หวานสไตล์วินเทจคู่นี้มีความสูงกลางๆ ดีไซน์ด้านหัวรองเท้าคล้ายเกือกม้าสีทองหรูหรา ตัวรองเท้าและพื้นรองเท้าผลิตจากหนังคุณภาพดีสมราคาที่ทางแบรนด์ตั้งไว้ ความสูง 75 มม. หรือ 7.5 เซนติเมตร ราคาอยู่ที่ประมาณ 31,626 บาท

  รองเท้าสีชมพู
  Cr.Photo ; Jacquemus

  เอาใจสายแซ่บกับแบรนด์ Jacquemus การดีไซน์สุดล้ำตามสไตล์แบรนด์ กับรองเท้าสีชมพูคู่นี้ LA MONTAGNE รองเท้าส้นสูงแบบเปิดปลายเท้าที่ออกมาให้หัวรองเท้าทั้งสองข้างไม่เหมือนกัน ข้างนึงหัวมนอีกข้างหัวเหลี่ยมแค่ดีไซน์ก็บ่งบอกสไตล์สุดโต่งของแบรนด์ได้ดี ประกอบกับสีชมพูที่เป็นเอกลักษณ์ผสมผสานดีไซน์ที่เปรี้ยวจี๊ดแบบเชือกพันข้อเท้าสูงขึ้นไป เรียกได้ว่าเซ็กซี่สุดๆ วัสดุส่วนใหญ่ประกอบด้วยหนังแท้ 100% ความสูง 75 มม. หรือ 7.5 เซนติเมตร ส่วนราคานั้นอยู่ที่ประมาณ 17,349.79 บาท

  รองเท้าแบรนด์เนมสีชมพู
  Cr. Photo ; Versace

  มาต่อกันที่ Versace เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่รองเท้าแต่ละรุ่นนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ้าเป็นคุณผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวแบบจัดจ้านแนะนำคู่นี้เลย VERASCE ARTIFACT MULES รองเท้าส้นสูงหัวแหลมปี๊ดดีไซน์แบบคลาสสิคตัวรองเท้าผลิตจากผ้าซาตินหรูหราประดับด้วยพลอยบริเวณสายรัดและเพิ่มเสน่ห์น่าค้นหาด้วยจี้สีทองเมดูซ่า ราคาคู่นี้อยู่ที่ 40,000 บาทค่ะ

  รองเท้าแบรนด์เนมสีชมพู
  Cr.Photo ; DOLCE & GABBANA

  DOLCE & GABBANA รองเท้สีชมพู อีกแบรนด์ที่สาวๆ อยากจับจอง Patent leather slingbacks with DG Karol heel หนึ่งในคอลเลคชั่น “DG Pop” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันและเอกลักษณ์การแต่งตัวของผู้หญิงในยุค 60s เป็นรองเท้าที่ทำจากหนังมีสายรัดส้น ความสูงประมาณ 16 นิ้ว ส้นรองเท้าสีทองปั้มแบรนด์โลโก้ DG ด้านหลัง หัวรองเท้ามนทำให้ดูเท้าเรียวสวย คู่นี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 36901.32 บาท

  เซ็กซี่ไม่มีแผ่ว “Belly Chain” เครื่องประดับเพิ่มเสน่ห์ให้เอว S แบบขีดสุด คลิกเลย

  Related Post