More
  spot_img

  CHARLES & KEITH จัดหนักลดกระหน่ำกลางปี สูงสุดถึง 50% อยู่เฉยไม่ไหวต้องไปเดี๋ยวนี้!

  มาอีกแล้วค่ะสาว ๆ อดไม่ได้จริง ๆ พอรู้ข่าวแล้วต้องรีบบึ่งมาบอกเหล่าสาวกสายแฟชั่นนักชอปเลยล่ะ เพราะช่วงกลางปีแบบนี้เป็นฤดูกาลแห่ง End of Season Sale หรือ ช่วงเวลาแห่งการลดราคากลางปีนั่นเอง นับว่าเป็นโอกาสดีนาทีทองที่สาว ๆ นอกจากจะต้องเตรียมเงินในกระเป๋าไว้ให้ดีแล้ว ก็ต้องเตรียมพร้อมไปรบในสนามแห่งการแย่งชิงของลดราคาด้วย แต่รับรองว่าคุ้มค่าแก่การลงทั้งแรง ลงทั้งสนามแน่นอน โดยในวันนี้เรามาพร้อมกับแบรนด์ Charles & Keith (ชาร์ลส แอนด์ คีธ) ที่เค้าจัดหนักลดกระหน่ำกลางปี สูงสุดถึง 50% ที่ล่อตาล่อใจ จะอยู่เฉยก็คงไม่ไหวต้องพุ่งตัวไปเดี๋ยวนี้!

  cr.photo ; charleskeith.co.th/th

  โดยทางแบรนด์เค้ายกทัพมาให้เลือกชอปหลายแบบหลากสไตล์โดนใจไปหมด ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า แว่นตา หรือเครื่องประดับ ใครอยากเป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้มที่ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ต้องรีบไปให้ไว เพราะช้าอด หมดแน่นอน อย่าหาว่า Inzpy ไม่เตือน วันนี้เราขอเน้นไปที่ ‘รองเท้า’ ที่แบบและราคาทั้งน่ารักและน่าโดน ตามไปดูกันเลยค่ะ

  cr.photo ; charleskeith.co.th/th
  Ankle Strap Derby

  มาเริ่มกันที่รองเท้ารุ่นแรกสีดำสนิท ที่เรียบเท่เก๋ไก๋สไตล์เด็กแนวสุดคูล เป็นรองเท้าสวมส้นเตี้ยมีลูกเล่นอยู่ตรงที่สายรัดพันข้อเท้า เพิ่มความน่าสนใจให้กับลุคของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ให้สัมผัสเรียบหรูด้วยดีเทลผูกเชือกบริเวณด้านหน้า เพิ่มความเท่ไปอีกขั้นด้วยหัวรองเท้าแบบตัดทรงเหลี่ยม เอาไปแมตช์ง่ายแถมยังได้ลุคที่ดูคล่องแคล่วทะมัดทะแมงที่มาพร้อมความคูล

  ราคาปกติ 2,190.- ลดเหลือ 1,095.- (50% OFF)

  cr.photo ; charleskeith.co.th/th
  Bow-Tie Ballerina Flats

  มาถึงรองเท้ารุ่นต่อไปที่มาเอาใจสาว ๆ ชาวออฟฟิศ ที่ต้องการตามหารองเท้าสวมส้นเตี้ย ที่ให้ลุคเรียบร้อยดูเป็นมืออาชีพ ทั้งยังเคลื่อนไหวคล่องตัวไม่ต้องกลัวเมื่อยได้ทั้งวัน โดยรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าทรงบัลเล่ต์ส้นเตี้ยตกแต่งโบว์ที่ด้านหน้า มาในสีดำสนิทสุดคลาสสิก สวมใส่สบายเข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เชื่อว่าสามารถตอบโจทย์สาวยุคใหม่ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะแมตช์ลุคไปทำงานหรือลุคลำลองก็ลงตัวไปหมด

  ราคาปกติ 1,790.- ลดเหลือ 895.- (50% OFF)

  cr.photo ; charleskeith.co.th/th
  Pointed Toe Fabric Strap Mules

  มาต่อกันที่รองเท้าส้นเตี้ยเปิดส้นดีไซน์เก๋ไก๋ สวมง่ายถอดง่าย เอาใจสาวสายชิค เพิ่มความเปรี้ยวซ่าด้วยดีไซน์ปลายรองเท้าแบบหัวแหลม ประดับตกแต่งด้วยสายรัดผ้าแถบสีขาว-ดำ เพิ่มลูกเล่นและความหรูหราด้วยอะไหล่โลหะห่วงวงกลมสีทอง เป็นรองเท้าคู่สวยเก๋ที่สาว ๆ น่าจะตกหลุมรักได้ไม่ยาก ทั้งยังสามารถเข้ามาช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูดีมีสไตล์ มีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

  ราคาปกติ 1,590.- ลดเหลือ 795.- (50% OFF)

  cr.photo ; charleskeith.co.th/th
  Padded Thong Sandals

  เพิ่มความสดใสให้กับลุคการแต่งตัวของเรากันสักหน่อย ด้วยรองเท้าแตะส้นเตี้ยในรูปแบบคล้ายแตะหนีบที่ได้ทำการอัปเกรดให้ชิคเก๋มีสไตล์ ปลายรองเท้าเป็นหัวตัดทรงเหลี่ยมเก๋ไก๋สะดุดตา ให้สัมผัสทันสมัย ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล มาพร้อมสีเหลืองนีออนแสนสดใสโดดเด่น เสริมลุคของสาว ๆ ให้ดูมีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี ในวันสบาย ๆ หรือวันพักผ่อน ก็สามารถเลือกชิลด้วยการสวมรองเท้ารุ่นนี้ออกไปเที่ยวแบบชิค ๆ ได้เลย

  ราคาปกติ 1,790.- ลดเหลือ 895.- (50% OFF)

  CHARLES & KEITH
  cr.photo ; charleskeith.co.th/th
  Studded Slingback Pumps

  มาเอาใจสาวหวาน ที่ต้องการได้ลุคเรียบหรูลูกคุณหนูมาเองกันบ้าง ด้วยรองเท้ารุ่นนี้ ที่เป็นรองเท้าส้นสูงหัวแหลมมาพร้อมสายรัดข้อเท้าสีขาว เพิ่มมิติและลูกเล่นให้กับรองเท้าด้วยการตัดเย็บสายคาดหนังพียูด้านหน้า ให้มีดีเทลคล้ายหมุดนูน ทำให้รองเท้าดูสวยเด่นสะดุดตาไม่เหมือนใคร จะใส่ไปสวยฟาดในวันทำงานหรือจะใส่แมตช์กับชุดลำลองในวันหยุด ก็รับรองว่าสวยเด่นเตะตาใครต่อใครอย่างแน่นอน

  ราคาปกติ 1,890.- ลดเหลือ 945.- (50% OFF)

  CHARLES & KEITH
  cr.photo ; charleskeith.co.th/th
  Beaded Strap Mules

  มูฟออนกันต่อที่สไตล์สวยชิคแบบมินิมอล ด้วยรองเท้าส้นสูงเปิดส้นหัวแหลม มีความพิเศษอยู่ตรงที่การตกแต่งด้วยสายคาดด้านหน้าสองเส้น ที่เส้นด้านหน้าร้อยลูกปัดเพิ่มความเก๋ไก๋ได้อย่างลงตัว ถึงแม้จะมาในรูปแบบส้นเข็มเรียวบาง แต่ด้วยความที่ความสูงไม่มากกำลังดี เหมาะที่จะใส่ในชีวิตประจำวัน จะใส่ไปไหนก็ไม่หวั่นดูดีมีสไตล์ได้ทั้งวัน

  ราคาปกติ 1,890.- ลดเหลือ 945.- (50% OFF)

  CHARLES & KEITH
  cr.photo ; charleskeith.co.th/th
  Lucile Stiletto Calf Boots

  ปิดท้ายกันไปด้วยรองเท้าส้นสูงเปิดส้นสุดต๊าช ตกแต่งด้วยสายคาดด้านหน้า 2 เส้น เรียบหรูดูดีด้วยสไตล์มินิมอล ที่ซื้อหนึ่งแต่ใส่ได้ถึง 2 แบบ โดยแบบแรกสามารถใส่แบบสวมธรรมดาได้เลย ส่วนอีกแบบหนึ่งคือการเพิ่มความสนุกสุดเก๋ให้กับสไตล์การแต่งตัว ด้วยถุงเท้าที่มาพร้อมกับรองเท้าในวัสดุและสีเดียวกัน เนียนกริบเหมือนเป็นชิ้นเดียวกันทั้งหมด ราวกับว่าเป็นการซื้อรองเท้าส้นสูงแถมรองเท้าบูทยังไงยังงั้น รับรองว่ารองเท้ารุ่นนี้สามารถช่วยสร้างคาแรคเตอร์สวยเท่ สุดชิคล้ำสมัยให้กับสาว ๆ ที่จะต้องเรียกทุกสายตาให้หยุดมองได้อย่างแน่นอนค่ะ

  ราคาปกติ 2,190.- ลดเหลือ 1,095.- (50% OFF)

  CHARLES & KEITH
  cr.photo ; charleskeith.co.th/th

  รองเท้าทั้งหมดที่เราเอามาฝากในวันนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของอีกหลายรุ่น ที่ทางแบรนด์เค้ายกทัพเอามาลดให้สาว ๆ ได้ไปเลือกชอปกันอีกเพียบบบ ยิ่งไปกว่านั้นตามที่ได้บอกไปว่า นอกจากรองเท้าแล้วยังมี กระเป๋าสตางค์, กระเป๋า แว่นตา และเครื่องประดับอีกมากมาย ที่เอามาจัดรายการลดกระหน่ำเอาใจสาว ๆ เช่นกัน สามารถพุ่งตัวไปชอปได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กรกฎาคม 2565 ที่ร้าน Charles & Keith ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.charleskeith.co.th/th

  CHARLES & KEITH
  cr.photo ; lookbook.in.th

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ End of Season Sale จากแบรนด์ Charles & Keith ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ ยังไงก็อย่ามัวแต่คิดนาน เพราะช้าหมด อดแน่นอนนะจ๊ะ รีบพุ่งตัวไปชอปกันเลย สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาโปรโมชั่นหรือส่วนลดที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!

  โปรโมชั่นปลายปีมาแล้ว

  Code : CKKBT300
  Condition : (Min 2,500 Disc 300)
  Period : (18Nov-31Dec)
  (โค้ดนี้สามารถใช้ได้กับสินค้าราคาปกติและสินค้าลดราคา ไม่จำกัดจำนวนครั้งเลยค่ะ)

  กดช้อปได้เลยตรงนี้จ้า

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended