More
  spot_img

  มัดรวม 6 รองเท้าแตะยางสุดหรู เอาไว้ใส่สู้พายุ “โนรู”

  น่าเบื่อเนอะ ก็ฝนเล่นตกมันทุกวัน แล้วไม่ใช่ตกแบบปรอย ๆ ด้วยสิ เล่นตกซะรุนแรงพายุเข้าไม่รู้กี่ลูกต่อกี่ลูก น้ำก็ท่วม จะไปไหนก็เฉอะแฉะไม่สะดวกเอาซะเลย แถมเหมือนชอบกลั่นแกล้งกัน ตกเวลาไหนไม่ตก ชอบมาตกช่วงเวลาตอนเย็น ๆ เวลากำลังใกล้จะเลิกงาน มันเจ็บใจจริง ๆ แล้วแถมได้ข่าวแว่ว ๆ มาอีกว่า พายุไต้ฝุ่นชื่อ “โนรู” กำลังเดินทางใกล้เข้ามาถล่มทุกที ๆ เห็นทีจะไม่ไหว วันนี้ Inzpy เลยมาพร้อมมัดรวม 6 รองเท้าแตะยางสุดหรู เอาไว้ใส่สู้พายุ “โนรู” ให้สาวกสายแฟชั่นทุกคนได้มีรองเท้าแตะสวยเก๋สุดปัง ใส่ลุยฝนกับแบบชิค ๆ ไม่มีหวั่น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

  Gucci : Men’s GG Slip-on Sandal (ราคาประมาณ 16,200 บาท) 

  เปิดประเดิมลิสต์รองเท้าแตะยางสุดหรูกันด้วยรองเท้ารุ่น Men’s GG Slip-on Sandal จากแบรนด์ Gucci มาในลักษณะรองเท้าแตะสวมส้นเตี้ยสวมใส่สะดวกสบาย ตัวรองเท้าทั้งหมดทำมาจากยาง ฉะนั้นไม่ต้องกลัวถ้าจะต้องใส่ลุยน้ำลุยฝน ประดับตกแต่งด้วยดีเทลเจาะฉลุลวดลาย GG เพิ่มความเก๋ไก๋ มาในสไตล์มินิมอลเรียบหรูดูดีมีสกุล พร้อมดีไซน์กลิ่นอายย้อนยุคที่ชวนให้นึกถึงยุค 90s มีสีให้เลือกเยอะอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีดำ สีขาว สีเหลือง และสีน้ำเงิน ใครชอบสีไหนก็ไปจัดกันได้ตามใจชอบเลยจ่ะ

  Prada : Rubber Slides (ราคาประมาณ 19,000 บาท) 

  ไปต่อกันที่รองเท้าแตะยางจาก Prada กันบ้าง มาในดีไซน์เรียบง่ายโฉบเฉี่ยวทันสมัยสุดคลาสสิกสีดำสนิท ที่ใส่แล้วรับรองว่าสุดคูลแบบไม่ต้องพยายามให้เหนื่อย ประดับตกแต่งด้วยการปั๊มลายนูนเป็นรูปสามเหลี่ยมโลโก้แบรนด์สุดไอคอนิก ที่เขียนว่า “Prada Milano” ตัวรองเท้าทำมาจากยาง EVA ส้นรองเท้าไม่สูงมาก สามารถเดินได้แบบคล่องตัวสะดวกสบาย ตัวพื้นรองเท้ามาพร้อมดอกยางกันลื่น หน้าฝนแบบนี้ก็เดินสับได้อย่างมั่นใจ แถมตัวพื้นรองเท้าด้านบนยังออกแบบมาเพื่อรองรับรูปเท้าอีกด้วยนะ

  รองเท้าแตะยางสุดหรู

  Off-White : Meteor Cutout Rubber Slides (ราคาประมาณ 10,000 บาท) 

  มาต่อกันที่รองเท้าแตะยางสุดหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครอย่าง Meteor Cutout Rubber Slides จากแบรนด์ลักชัวรีสตรีทแวร์สุดต๊าชอย่าง Off-White ดูเผิน ๆ นึกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากชีสหรือเปล่า แต่ไม่ใช่นะจ๊ะ เพราะเค้าได้แรงบันดาลใจมาจากพื้นผิวของ Meteor (ดาวตก) ต่างหากล่ะ ทำให้ตัวรองเท้ามีดีเทลแบบ Cut-out เป็นรู ๆ สุดเก๋ไก๋ ตัวรองเท้าค่อนข้างหนามาในรูปทรงแปลกตาไม่เหมือนใคร ทำมาจากยางที่มีน้ำหนักเบาและให้สัมผัสนุ่มนิ่ม แถมตัวพื้นรองเท้าด้านบนยังออกแบบมาเพื่อรองรับรูปเท้าอีกต่างหาก

  รองเท้าแตะยางสุดหรู

  Louis Vuitton : Waterfront Mule (ราคาประมาณ 22,400 บาท)

  สวยหรูดูดีทั้งที่เป็นรองเท้าแตะ กับรองเท้ารุ่น Waterfront Mule ที่เป็นรองเท้าแตะสวมเปิดส้น มาในดีไซน์แบบเปิดหน้าเท้ามีสายคาดด้านหน้าตกแต่งด้วยการปั๊มลวดลาย Monogram สุดไอคอนิกของแบรนด์ ตัวรองเท้าทำด้วยยางทั้งหมด แน่นอนว่ากันน้ำได้แบบสบายหายห่วง ลุยน้ำท่วมได้แบบหมดกังวล พื้นรองเท้าด้านในรองรับสรีระเท้าเพื่อความสบายเวลาสวมใส่ ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่น ใส่แล้วคล่องตัวมั่นใจได้ทั้งวัน

  รองเท้าแตะยางสุดหรู

  Fendi : Rubber Slides (ราคาประมาณ 17,000 บาท)

  เรียบหรูดูแพงแบบรองเท้าแตะยางไฮโซ ก็ต้องรองเท้าคู่นี้เลยจากแบรนด์ Fendi ที่เป็นรองเท้าแตะสวมเปิดส้น มาในดีไซน์แบบเปิดหน้าเท้ามีสายคาดที่ค่อนข้างกว้างด้านหน้า ตัวรองเท้าทำมาจากยางสังเคราะห์ Polyurethane (PU) ส่งผลทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ตัวพื้นรองเท้ามาในลักษณะฟันปลาเพื่อคุณสมบัติกันลื่น ตัวสายคาดรองเท้าประดับตกแต่งด้วยการปั๊มนูนลวดลาย FF Motif สลับกับเส้นคาดแบบทแยง ให้ลุคที่ทั้งเท่ทั้งคูลในเวลาเดียวกันเลยเชียวล่ะ มีสีให้เลือกทั้ง สีฟ้า สีขาว และสีดำ

  รองเท้าแตะยางสุดหรู

  Valentino : Roman Stud Flat Slides (ราคาประมาณ 24,000 บาท)

  ปิดท้ายลิสต์วันนี้กันไปด้วยรองเท้าแตะสุดหรูจากแบรนด์ Valentino รุ่น Roman Stud Flat Slides รองเท้าแตะสวมเปิดส้น ดีไซน์เปิดหน้าเท้ามีสายคาดสุดคลาสสิก เพิ่มความทันสมัยโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยดีเทลหมุดสตั๊ด ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ทั่วบริเวณรองเท้า ช่วยสร้างสัมผัสสดใหม่แปลกตาให้กับรองเท้าแตะคู่นี้ได้เป็นอย่างดี ทำมาจากยางสีดำด้าน พร้อมส้นรองเท้าที่ค่อนข้างหนา ประทับโลโก้บ่งบอกความเป็น Valentino ที่บริเวณพื้นรองเท้า ใส่แล้วชิคเก๋กว่าใคร ลุยน้ำขัง น้ำท่วมหนักแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น

  จบกันไปแล้วกับ มัดรวม 6 รองเท้าแตะยางสุดหรู เอาไว้ใส่สู้พายุ “โนรู” ที่เราเอามาฝากทุกคน หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่นติดหรู ที่กำลังมองหารองเท้าแตะที่ถูกใจ มีไอเดียไปชอปรองเท้าคู่ใจคู่ใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ เพราะเราอยากให้ทุกคนแต่งตัวอย่างมั่นใจ กล้าลุยน้ำกันได้แบบชิคเก๋ไม่ต้องกลัวรองเท้าพัง แล้วเจอกันใหม่พร้อมไอเทมปัง ๆ ในคราวหน้า รอติดตามเลย!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended