More
  spot_img

  มัดรวม 6 กระเป๋าแบรนด์เนม สีไม่แดงไม่มีแรงเดิน

  เดินทางเข้าสู่เดือนแห่งความรักอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่านอกจากรูปหัวใจที่เป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความรักแล้วนั้น ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘สีแดง’ ก็เป็นสีที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกและสื่อถึงความรักได้เช่นกัน เพื่อให้สาวกสายแฟชั่นได้ตามไปเสาะหาไอเทมแฟชั่นมามิกซ์แอนด์แมตช์แต่งตัวให้เข้าธีมวาเลนไทน์แบบจัดเต็ม วันนี้ Inzpy ได้มัดรวม 6 กระเป๋าแบรนด์เนม สีไม่แดงไม่มีแรงเดิน มาฝากทุกคนกัน ว่าแต่จะน่าครอบครองขนาดไหน ตามไปดูเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chanel : Large Backpack CHANEL 22 (ราคา 206,500 บาท)

  เริ่มกันที่กระเป๋าสีแดงใบแรก มาในดีไซน์สุดคลาสสิกเรียบง่าย รูปสี่เหลี่ยมจับจีบย่นด้านบน ประดับตกแต่งด้วยโลโก้ตัวอักษรที่เขียนว่า “CHANEL” ทำมาจากโลหะเคลือบทองโดดเด่นเป็นสง่า กระเป๋ารุ่นนี้มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เปิด-ปิดด้วยกระดุมแม่เหล็กและเชือกรูด ทำให้กระเป๋าใช้งานง่าย พกพาสะดวกคล่องตัวตลอดวัน ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวที่มีความยืดหยุ่นสูง มีความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษแต่ทนทาน นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับการใช้ฝีเข็มเดินเส้นลวดลายเพชรแสนประณีต และสายสะพายกระเป๋าโซ่โลหะสีทองถักสลับหนังสีแดงตามแบบฉบับซิกเนเจอร์ของแบรนด์ สวยจึ้งจนใจเจ็บ อยากได้จนต้องแอบวิ่งไปร้องกรี๊ด

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Dior : Medium Lady D-lite Bag (ราคา 180,000 บาท)

  สำหรับ Dior รุ่นนี้มีดีไซน์เรียบหรูทันสมัยและมีดีเทลที่ประณีตละเอียดอ่อน มาในสีแดงตัดสีดำสวยสง่าน่าหลงใหลตกแต่งด้วยเทคนิคการปักลวดลายกราฟิกอันอ่อนช้อยสวยงามสไตล์ Baroque ทั่วบริเวณ นอกจากจะมีดีเทลปักคำว่า ‘Christian Dior Paris’ ไว้อย่างโดดเด่นแล้ว ยังประดับตกแต่งด้วยตัวอักษรโลหะสีทองเขียนคำว่า ‘D.I.O.R.’ เพิ่มความหรูหราอันน่าหลงใหลเข้าไปอีก ไม่เพียงเท่านั้นกระเป๋าใบนี้ยังสามารถใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะถือ จะสะพายไหล่ หรือจะใส่แบบ Crossbody ก็ได้ความชิคเก๋ไปคนละแบบ

  สีไม่แดงไม่มีแรงเดิน
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Louis Vuitton : Mini Dauphine (ราคาประมาณ 133,600 บาท)

  เดินทางกันต่อไปที่กระเป๋าทรงเหลี่ยมคมกริบน่าหลงใหล มาในขนาดกะทัดรัด ตกแต่งด้วยลวดลาย Monogram แบบซีทรูสุดพิเศษ รังสรรค์ด้วยวัสดุหนังอย่างประณีตหรูหรา คล้ายดีเทลอันละเอียดอ่อนแบบเทคนิคการทำผ้าลูกไม้ มาพร้อมตัวล็อกแบบแม่เหล็ก รวมไปจนถึงสายสะพายหนังและโซ่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ฮาร์ดแวร์เป็นสีเงินตัดกับสีแดงได้อย่างสวยงามลงตัว ไม่ว่าจะสะพายไปเดินที่ไหน รับรองว่าใคร ๆ ก็ต้องเหลียว

  สีไม่แดงไม่มีแรงเดิน
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Bottega Veneta : Brick Cassette (ราคาประมาณ 141,000 บาท)

  มาถึงตารุ่น Brick Cassette ดีเทลสุดเก๋ เป็นกระเป๋าทรงเหลี่ยมดีไซน์มินิมอล มาพร้อมเทคนิค Intrecciato การสานด้วยมือเสมือนการบุนวมที่มีความหนานุ่ม ลักษณะนูนพองออกมาจากตัวกระเป๋าแบบสามมิติ สำหรับรุ่นนี้ตัวหนังมีดีเทลย่นคล้ายหนังที่ถูกจับจีบ เพิ่มลูกเล่นทำให้กระเป๋าทั้งเก๋แปลกตาและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เกิดเป็นลวดลายบนกระเป๋าที่ประณีตงดงามแสดงถึง DNA ของแบรนด์ที่ใครก็จดจำได้ในทันที มาในสีแดงสดกระแทกตากระแทกใจ สวยเด่นกว่าใครฉลองเดือนแห่งความรักกันไปเลย

  สีไม่แดงไม่มีแรงเดิน
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Gucci : GG Marmont Matelassé Mini Bag (ราคา 85,000 บาท)

  ไปต่อกันที่กระเป๋าสะพายไหล่สีแดงแจ๊ดจนใจเจ็บสัมผัสนุ่มนิ่ม สวยงามด้วยการบุหนังเป็นตะเข็บลวดลาย Chevron อย่างหรูหราสวยงาม เพิ่มความน่ารักด้วยรูปหัวใจที่บริเวณด้านหลังกระเป๋าเข้าธีมวาเลนไทน์แบบสุด ๆ มาในรูปแบบกระเป๋าแบบฝาปิด เสริมความหรูหราด้วยการตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีทองรูป GG ตัดกับตัวกระเป๋าได้อย่างงดงามลงตัว ในส่วนของสายสะพายมาในรูปแบบโซ่สีทองที่สามารถปรับความยาวได้ตามใจชอบ ทำให้มีฟังก์ชันที่หลากหลาย จะสะพายไหล่ก็ได้หรือจะปรับสายเป็นกระเป๋าถือก็เก๋ไก๋ไม่หยอก

  สีไม่แดงไม่มีแรงเดิน
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chanel : 2.55 Handbag (ราคาประมาณ 288,700 บาท)

  ขอปิดท้ายลิสต์วันนี้ไปด้วยกระเป๋าจาก Chanel อีกหนึ่งรุ่น กระเป๋ามาในดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา ทำมาจากหนังลูกวัวเงาวับ โดดเด่นด้วยการเย็บนวมทั้งใบด้วยลวดลาย Chevron ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลหะตัวล็อกสีทอง เสริมความหรูหราด้วยดีเทลสายโซ่สะพายสีทอง ไม่ว่าสาวคนไหนได้เห็นจะต้องตกหลุมรักและอยากครอบครองเป็นเจ้าของจนแทบอดใจไม่ไหว

  จบกันไปแล้วกับ มัดรวม 6 กระเป๋าแบรนด์เนม สีไม่แดงไม่มีแรงเดิน ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่น ที่กำลังตามหากระเป๋าสีแดงที่เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์และกำลังมองหาแบรนด์ที่ถูกใจ ตัดสินใจเลือกกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย! 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended