More
  spot_img

  แนะนำ 5 รองเท้าผู้หญิง ต้องมีติดตู้ไว้ สถานการณ์ไหนก็เอาอยู่!

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยพบเจอกับปัญหาโลกแตก อย่างเหตุการณ์เวลาแต่งตัวก่อนออกจากบ้าน “ไม่รู้จะใส่รองเท้าอะไรดี” หรือ “ไม่มีรองเท้าจะใส่” เพราะบางทีรองเท้าที่มีอาจจะแมตช์กับเสื้อผ้าได้ยาก อาจจะไม่เหมาะสมตามกาลเทศะหรือโอกาสและสถานที่ที่เราจะไป ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้ Inzpy ตั้งใจมาช่วยทุกคนแล้วกับการแนะนำ 5 รองเท้าผู้หญิง ต้องมีติดตู้ไว้ สถานการณ์ไหนก็เอาอยู่! การันตีได้เลยว่าสาว ๆ มีรองเท้าเหล่านี้ไว้ แล้วจะอุ่นใจได้ใส่แน่นอน ตามไปดูกันเลยค่ะ

  cr.photo ; pinterest
  รองเท้าสวมเปิดส้น (Slip-on)

  มาเริ่มต้นกันที่รองเท้าแบบแรกกันเลย กับรองเท้าแบบ Slip-on หรือ รองเท้าสวมเปิดส้น นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าเป็นทรงรองเท้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ฮอตฮิตแบบสุด ๆ นับว่าเป็นทรงรองเท้าของมันต้องมี! ที่ถ้าสาว ๆ มีไว้รับรองจะติดใจและไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นรองเท้าสไตล์สุดชิคเก๋ไก๋ สวมใส่สบาย ถอดเข้า-ออกง่าย ดูดีมีสไตล์แถมยังได้ความสบายไปพร้อมกัน มักจะมาในดีไซน์เรียบหรู สามารถแมตช์ได้หลายลุคหลากหลายโอกาส ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังช่วยทำให้เท้าของเราดูเรียวยาวอีกด้วย

  cr.photo ; pinterest
  รองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafers)

  สุดชิคเก๋ไก๋เอาใจเด็กแนว ด้วยรองเท้าสไตล์โลฟเฟอร์ ที่เป็นรองเท้าสวมแบบคัชชู จะเลือกเป็นแบบส้นเตี้ย ส้นสูงหรือส้นตึกแบบแพลตฟอร์ม ก็สวยเก๋ไปคนละแบบ เป็นรองเท้าที่ใส่แล้วได้ลุคที่มีความสุภาพเรียบร้อย ดูค่อนข้างเป็นทางการก็ได้ จะใส่แบบลำลองก็ดี จะสวมใส่ไปทำงานก็ดูดีมีความเป็นโปรเฟสชันนอล จะใส่ในวันไปเที่ยวแมตช์ลุคชิค ๆ ในวันสบาย ๆ ก็น่ารักกิ๊บเก๋ไปอีกแบบ สามารถแมตช์เข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ รับรองว่ามีไว้ไม่เสียใจแน่นอนค่ะ

  รองเท้าผู้หญิง
  cr.photo ; pinterest
  รองเท้าส้นสูง (High Heels)

  รองเท้าทรงนี้ไม่มีไม่ได้เลยค่ะสาว ๆ อย่างน้อยเป็นสาวสายแฟชั่นนิสต้า ยังไง๊ยังไงก็ต้องมีรองเท้าส้นสูงติดบ้านจริงมั้ยล่ะ? เพราะรองเท้าส้นสูงใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีมีสกุล สามารถเพิ่มความสูงให้สาว ๆ ตัวเล็กไซส์มินิ ช่วยทำให้เราดูผอมเพรียวขาเรียวยาวได้ในพริบตา ทำให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล สง่างามน่ามอง ช่วยปรับบุคลิกภาพของสาว ๆ ให้ดูเป็นคนมั่นใจมากขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วรองเท้าส้นสูงยังเหมาะกับการใส่ไปทำงาน สัมภาษณ์งาน รวมไปจนถึงการเข้าร่วมประชุม หรือจะใส่ลากยาวไปจนงานปาร์ตี้สังสรรค์ในตอนกลางคืนก็ไม่หวั่น

  รองเท้าผู้หญิง
  cr.photo ; pinterest
  รองเท้าแตะ (Sandals)

  บางทีก็อยากใส่รองเท้าสไตล์ชิล ๆ ในวันสบาย ๆ เปิดให้เท้าของเราได้พักหายใจหายคอ รับอากาศรับลมกันบ้าง แต่อย่าพึ่งเข้าใจผิด ไม่ใช่ว่าเราจะมาแนะนำให้สาว ๆ ใส่รองเท้าแตะแบบหูหนีบกันหรอกนะ เพราะเป็นสาวสายแฟชั่นจะธรรมดาไก่กาได้ที่ไหนกันล่ะ ไม่ยากเลยค่ะแค่เลือกรองเท้าแตะที่มีดีไซน์เก๋ ๆ สีสันสวยงาม ดูดีมีเทส สามารถนำมาแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากลุคหลายสไตล์ สวมใส่ได้หลายโอกาสโดยเฉพาะวันสบาย ๆ เชื่อว่าจะกลายเป็นรองเท้าคู่ใจของสาว ๆ อีกคู่ได้ไม่ยากเลยล่ะ

  รองเท้าผู้หญิง
  cr.photo ; pinterest
  รองเท้าผ้าใบ (Sneakers)

  ปิดท้ายกันไปด้วยรองเท้าสนีกเกอร์ หรือ รองเท้าผ้าใบ นั่นเอง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน รองเท้าผ้าใบได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มาแรงแบบสุด ๆ โดยเฉพาะในหมู่คนรุ่นใหม่ ก็ไม่น่าแปลกใจเพราะเป็นรองเท้าที่มีความคลาสสิก ใส่ได้บ่อย เพราะเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ เหมาะสำหรับวันที่เราต้องการความทะมัดทะแมงคล่องตัว ยิ่งเวลาที่ต้องออกไปทำกิจกรรมข้างนอกทั้งวัน หรือเวลาที่ต้องเดินเยอะ ๆ ก็ไม่หวั่น เพราะใส่แล้วไม่ปวดเมื่อยเท้า ได้ลุคที่ทั้งเท่ทั้งคูล เอาใจสาวกสายสตรีทไปเลยแบบเต็ม ๆ

  หวังว่าทุกคนจะชอบ บทความแนะนำ 5 รองเท้าผู้หญิง ต้องมีติดตู้ไว้ สถานการณ์ไหนก็เอาอยู่! ที่เราคัดเอามาฝากทุกคนในวันนี้ ทางเราเชื่อว่าน่าจะถูกใจและเข้ากับสไตล์ของเหล่าสาวกทุกคนได้อย่างแน่นอนค่ะ หวังว่าข้อมูลที่เราเอามาฝาก จะสามารถช่วยเป็นไอเดียในการเลือกรองเท้าสวยดูดีมีสไตล์ แถมใส่สบายให้กับทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ในวันนี้ทาง Inzpy ต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมไอเดียชอปปิงแบบปัง ๆ อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended