More
  spot_img

  รวมไอเดียแต่งคอสเพลย์ตัวละครใน Genshin Impact ที่ดูยังไงก็เหมือนถอดมาจากเกม

  Genshin Impact ถือเป็นเกมจากฝั่งจีนที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เพราะทุกวันนี้มีผู้เล่นเกมเยอะมากก ด้วยความที่ตัวละครมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปแถมยังน่ารัก หล่อ สวย เท่ ครบทีม ไม่ต้องพูดถึงตัวเกมที่ตีตลาดได้ทั่วโลกแถมลงแพลตฟอร์มใหญ่ ๆ ทั้งนั้น นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเกม Genshin Impact แน่นอน

  อย่างที่บอกว่าดังขนาดนี้แล้วเหล่าบรรดานักคอสเพยล์จะไม่หันมาหยิบชุดมาสวมได้อย่างไร Inzpy จะพาเพื่อน ๆ ไปชมความสวยของเหล่าบรรดานักคอสเพลย์คนไทยที่แต่งเป็นตัวละครในเกมนี้กันค่ะว่าปังเป๊ะกันขนาดไหน

  Amber

  รวมไอเดียแต่งคอสเพลย์ตัวละครใน Genshin Impactอัศวินพลคุ้มกัน Amber เป็นตัวละครธาตุไฟ มีอาวุธประจำตัวอย่างธนู ด้วยรูปลักษณ์ผมสีน้ำตาลเข้ม ตาสีทอง และผิวขาว การแต่งกายด้วยชุดที่เน้นเป็นสีแดงให้สอดคล้องกับธาตุไฟของตนเอง ถูกขนานนามว่าเป็นเด็กสาวเด็กสาวผู้เปี่ยมไปด้วยพลังและมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ

  คอสเพลย์โดย คุณเจน Kuruminさん

  Barbara

  แม่มดน้อยอย่าง Barbara เป็นตัวละครธาตุน้ำ มีอาวุธประจำตัวก็คือเวทมนต์ที่จะเสกมาขยี้ศัตรูให้เละไปข้างนึง แม้จะเห็นว่า Babara มีรูปร่างเล็กกะทัดรัด ผมบลอนด์ขี้เถ้า ถักเปียและมีตาสีฟ้า เห็นตัวเล็ก ๆ บาง ๆ แบบนี้เธอเป็นสีสันของเกมอีก 1 ตัวละครเพราะด้วยความที่มีความเป็นไอดอลสูง คนรอบตัวเธอจึงรู้สึกสนุกสนานได้อย่างง่าย

  คอสเพลย์โดย คุณมุกกี้ MookieGunso Cosplay

  Fischl

  รวมไอเดียแต่งคอสเพลย์ตัวละครใน Genshin Impactเจ้าหญิงแห่งการลงทัณฑ์ เป็นตัวละครธาตุไฟ มีอาวุธประจำตัวอย่างธนู Fischl เป็นเด็กสาวผมทอง ตาสีเขียวอ่อน รูปร่างเล็กและผิวขาวเนียน มีริบบิ้นดำผูกปอยผมเป็นแกละที่ศีรษะทั้งซ้ายขวา ริบบิ้นแกละซ้ายมีลวดลายเป็นค้างคาว ตาซ้ายปิดผ้าปิดตาสีดำที่ปิดไว้เพื่อไม่ให้บังสายตาเวลารวมร่างกับออซ ออกจะเป็นสาวที่ค่อนข้างลี้ลับแต่จริง ๆ แล้วเป็นคนที่มีจิตใจงดงามคนหนึ่ง

  คอสเพลย์โดย คุณเอม Cos Aim

  Jean

  เธอเป็นพี่สาวของ Babara ดำรงตำแหน่งรักษาการณ์ผู้บัญชาการอัศวินแห่ง Favonius ธาตุประจำตัวคือลม อาวุธที่ใช้จะเป็นดาบ Jean เป็นผู้หญิงร่างสูงผิวขาว มีดวงตาสีฟ้าเทา และผมสีบลอนด์ความยาวปานกลางมัดผมหางม้าด้วยโบว์สีดำ ที่หูติดต่างหูไม้กางเขนสีทองคู่หนึ่ง ด้วยนิสัยที่เคร่งครัดกับหน้าที่รักษาการณ์ผู้บัญชาการทำให้เพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ อดเป็นห่วงเธอไม่ได้เลย

  คอสเพลย์โดย คุณขิง GingerAle

  Keqing

  รวมไอเดียแต่งคอสเพลย์ตัวละครใน Genshin Impactสาวสวยผู้บงการสายฟ้า ธาตุประจำตัวคือไฟฟ้า อาวุธที่ใช้คือดาบ Keqing เป็นหญิงสาวใจอิสระผู้เลือกทางเดินด้วยพลังและความสามารถที่ตนเองมี ไม่คิดที่จะปล่อยให้เหล่าทวยเทพกำหนดชะตากรรมเธอง่าย ๆ Keqing เป็นเด็กสาวผิวขาวเนียนและมีดวงตาสีม่วงเข้ม มีม่านตาเป็นวงรีคล้ายแมวและตาดำสี่แฉกเหมือนข้าวหลามตัด มีผมสีม่วงอ่อนผูกเป็นหางม้าสองข้างยาวถึงเอว ผูกด้านบนของแต่ละหางม้าเป็นรูปสามเหลี่ยมคล้ายกับหูแมว และมีเปียน้อยๆข้างหน้าม้า เห็นแบบนี้แต่ก็เป็นคนบ้างานเอาเรื่องอยู่

  คอสเพลย์โดย คุณแพม Mika ミカ

  Klee

  เจ้าหนูร่างเล็กที่ชื่นชอบการสร้างระเบิด ตามด้วยการเขวี้ยงระเบิดเล่นจึงทำให้ผู้บัญชาการอย่าง Jean ปวดหัวอยู่ไม่น้อยเลย ธาตุประจำตัวคือไฟ อาวุธที่ใช้เป็นเวทมนต์ที่เสกระเบิดได้ไม่อั้น อย่าทำให้โมโหนะขว้างไม่เลี้ยง! Klee เป็นเด็กหญิงมีหูคล้ายเอลฟ์มีผิวขาวและตาสีแดงจางๆ มีผมบลอนด์สีอ่อนถักเป็นเปียยาวสองข้าง มีปอยผมชี้โด่เด่เห็นได้ชัดหนึ่งปอย น่ารักไม่เบาล่ะค่ะ

  คอสเพลย์โดย คุณนัน Arstiea

  Zhongli

  รวมไอเดียแต่งคอสเพลย์ตัวละครใน Genshin Impactเป็นร่างเทพปัจจุบันของเทพแห่งหิน Morax ตัดสินใจเกษียณตนเองแล้วกลับสู่ความเป็นเซียน แต่ก็ยังอยู่ภายใต้การปลอมตัวเป็นมนุษย์อยู่เหมือนเดิม ธาตุประจำตัวคือหิน อาวุธที่ใช้เป็นหอก Zhongli เป็นชายหนุ่มผู้สงบ สงวนตัว และสุภาพ และรอบรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของ Liyue เขาเป็นชายหนุ่มร่างสูงเพรียวผิวขาวและท่าทางดุดัน ดวงตาเป็นสีเหลืองอำพันสุกใสและมีรูม่านตาสีเหลืองอร่ามเป็นรูปเพชร แต่งอายแชโดว์สีส้มที่ด้านข้างของดวงตา เมื่อใช้พลังธาตุหิน ดวงตาจะเปล่งประกาย มีผมสีน้ำตาลเข้มมีลักษณะยุ่งเหยิง และหน้าม้าซึ่งห้อยลงมาตรงด้านขวาของใบหน้า ผมจางเป็นสีน้ำตาลอำพันที่ส่วนปลายและมีการรวบผมเป็นหางม้าที่ยาวเลยเอว และเมื่อใช้พลังธาตุหิน สีอำพันบนผมจะเปล่งประกายเช่นกัน บอกเลยว่าเขาเป็นขวัญใจของสาว ๆ และชายใจเกเรของใครหลาย ๆ คน ก็พี่เขาเล่นเท่ขนาดนี้อ่ะนะ

  คอสเพลย์โดย คุณ GusGus cosplay

  Kaeya

  นักดาบแห่งสายลม ผู้มีธาตุน้ำแข็ง อาวุธที่ใช้เป็นดาบ มีสมญานามเป็นผู้บังคับกองร้อยทหารม้าและอัศวินพลาธิการของกองอัศวินแห่ง Favonius Kaeya เป็นชายหนุ่มผู้ภายนอกดูมีความมั่นใจและมีเสน่ห์ด้วยเล่ห์เหลี่ยมพร้อมเล่นละคร และมักถูกมองว่าเป็นคนสบายๆ เกินไปหรือช่างอู้ แต่จริงแล้วๆ Kaeya ก็จริงจังกับงานที่ได้รับ Kaeya เป็นชายหนุ่มร่างสูงมีรูปร่างผอมเพรียวและผิวคล้ำ ตาด้านที่ไม่ถูกปิดนั้นคมชัดและมีสีม่วงอ่อนมีขนตายาวและม่านตารูปเพชรทรงเดียวกับ Dainsleif และมีผมสีน้ำเงินกรมท่ามีลายสีฟ้าอ่อน ซึ่งยาวสลวยพาดบ่าซ้ายลงมาจนถึงเอว ผมม้าตัดเป็นแนวยาวซึ่งปิดบังส่วนด้านขวาของใบหน้า และเกือบซ่อนผ้าปิดตาสีดำไว้

  คอสเพลย์โดย คุณ CMYK Cosplay

  Tartaglia

  เขาเป็นผู้บริหารอันดับที่สิบเอ็ดของ Fatui Harbinger ไล่หาเรื่องภัยพาลไปทุกที่ที่ปรากฏ กระเหี้ยนกระหือรือที่จะประชันดาบและไล่ตามความท้าทายใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ขัดกับความหน้าละอ่อนและอายุของเขาเอง ธาตุประจำตัวคือน้ำ อาวุธประจำตัวคือธนู Tartaglia เป็นชายหนุ่มร่างสูงมีผมสั้นสีส้มซอยยุ่งเหลิงและดวงตาสีฟ้าไร้แวว ที่หัวสวมหน้ากาก Fatui เอียงข้างไว้กับศีรษะซ้าย มีต่างหูเป็นเม็ดฝังคริสตัลสีแดงที่หูซ้าย มีเส้นบลอนด์แซมออกมาบ้างตามผม เห็นได้ชัดที่สุดบริเวณหน้าม้าด้านซ้าย

  คอสเพลย์โดย คุณ KANIN Cosplayer

  อยากจะขยี้ตากันเลยใช่ไหมล่ะคะเห็นไหมว่าคนไทยเราก็แต่งคอสเพลย์ได้สุดยอดเหมือนกันเลยค่ะ เพราะฉะนั้นเราต้องให้กำลังใจกับพวกเขาเยอะ ๆ นะ เขาจะได้สร้างสรรค์ผลงานสุดสวยแบบนี้ให้ชมกันอีกครั้ง ลาไปกันก่อนค่ะ Bye…

  Related Post

  Most Popular

  Recommended