More
  spot_img

  Club 21 ฉลองครบรอบ 50 ปี “Fifty to Infinity” บนเส้นทางแห่งแฟชั่นและสไตล์ที่ไร้ขีดจำกัด

  สำหรับเหล่าสาวกสายแฟชั่นที่ชื่นชอบและหลงใหลในแบรนด์แฟชั่นลักชัวรีระดับโลก จะต้องรู้จักมักคุ้นกับ Club 21 ในฐานะผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่นชั้นนำอย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้วยังมีส่วนในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมแฟชั่นของประเทศไทยและสามารถตอบสนองความต้องการของเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยผู้ที่หลงรักในแฟชั่นมาได้ยาวนานถึง 50 ปี ให้ได้อัปเดตไอเทมใหม่ ๆ อยู่เสมอ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  Club 21 บริษัทผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่นชั้นนำ ก่อตั้งโดย คริสติน่า ออง ในปี 1972 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นบูทีคแบบ Stand-alone ที่นำเข้าสินค้าจากแบรนด์แฟชั่นต่าง ๆ เข้ามาจำหน่ายในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนปัจจุบันได้ขยายสาขาไปมากกว่า 130 แห่งทั่วโลก ซึ่งรวมถึงประเทศไทยนั่นเอง ด้วยจุดยืนที่แสดงความเข้าใจในความต้องการของตลาด นำเสนอสิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมและเทรนด์ที่กำลังจะมาแรง ที่ปรับเปลี่ยนไปตามผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว จึงกลายเป็นสถานที่สุดโปรดในลิสต์ของคนรักแฟชั่นตัวยงได้อย่างไม่น่าแปลกใจ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับสาขาในประเทศไทย ถูกก่อตั้งขึ้นในนามบริษัท Club 21 (Thailand Co., Ltd) เมื่อปี 1994 จนเดินทางมาถึงในปีนี้ซึ่งเป็นวาระสำคัญกับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 (Fifty to Infinity) แห่งการดำเนินธุรกิจด้านแฟชั่น ตอกย้ำถึงความสำเร็จและความเป็น The Fashion Curator ผู้เป็นหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนคนสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมแฟชั่นทั่วโลก ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ที่หลงใหลในแฟชั่นต่อไปในอนาคตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่เพียงแต่คัดสรรผลงานของหลากหลายแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบรนด์น้องใหม่มาแรง หรือแม้แต่งานคราฟต์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อตอบโจทย์ความชื่นชอบในสไตล์แฟชั่นที่แตกต่างกันและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกสนานในการใช้ชีวิตสำหรับทุกคน ทุกเพศ และทุกวัย ด้วยการนำเสนอผลงานที่หลากหลายจากแบรนด์ต่าง ๆ

  Fifty to Infinity
  cr.photo ; courtesy of the brand

  อาทิ COMME des GARCONS, Junya Watanabe, ISSEY MIYAKE, 3.1 Phillip Lim, ck Calvin Klein, JW Anderson, DKNY, Stella McCartney, Mulberry, Paul Smith, Maison Margiela, Balmain, Thom Browne, Jacquemus, Marine Serre, Vetements และอื่น ๆ อีกมากมาย

  Fifty to Infinity
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้น Club 21 ยังมีแนวคิดและความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ตามวิถีชีวิตแบบยั่งยืน ในการคัดสรรแบรนด์แฟชั่นที่พร้อมด้วยนวัตกรรมและมีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการนำเสนอแฟชั่นไอเทมที่โดดเด่นในแต่ละซีซัน ที่ให้ความสำคัญและจริงจังกับเรื่อง Sustainable รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุที่ผลิตด้วยความยั่งยืน

  ตลอดช่วงระยะเวลา 50 ปี ได้ตอกย้ำและเป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า Club 21 ไม่เคยหยุดที่จะมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบการสร้างประสบการณ์ในการชอปปิงที่ดียิ่งขึ้นไปแก่ลูกค้า

  Fifty to Infinity
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น การให้บริการสุดประทับใจโดยพนักงานที่รู้ใจมากประสบการณ์ ควบคู่ไปกับระบบสมาชิกที่มอบสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าพึงพอใจ รวมถึงพัฒนาปรับเปลี่ยนการบริการและนำเสนอการขายสินค้าในรูปแบบใหม่ตามความต้องการและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไป เช่น บริการการขายสินค้าในรูปแบบ Anywhere Service (ให้บริการถึงที่บ้าน) Chat & Shop และการขายสินค้าผ่านช่องทาง Online ในนาม Club21global.com

  Fifty to Infinity
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ทาง Inzpy เอง ก็ขอถือโอกาสนี้ ร่วมแสดงความยินดีกับทาง “Club 21 เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี (Fifty to Infinity) ด้วยเช่นกันนะคะ ขอให้อยู่คู่กับวงการแฟชั่นประเทศไทย นำเสนอเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นดี ๆ ไปแบบนี้นาน ๆ เลย สำหรับวันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมความบันเทิงในแวดวงแฟชั่นที่น่าสนใจอีกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended