More
  spot_img

  4 อนิเมชั่นผี สุดฮิต ไว้ดูในคืนวันฮาโลวีน

  วันฮาโลวีนใกล้เข้ามาแล้ว ใครสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่พลาดที่จะแต่งตัวเป็นเหล่าผีออกไปท่องราตรีแน่นอน สายนอนอยู่บ้านแต่อยากมีความรู้สึกเหมือนว่าได้ร่วมกิจกรรมฮาโลวีนแบบคนอื่น วันนี้ Inzpy.com จะมาพาทุกคนมาดู 4 อนิเมชั่นผี สุดฮิต เอาไว้คุมโปงนอนดูที่บ้านในวันฮาโลวีนนั้นเอง รับรองว่าไม่เบื่อแน่นอน

  อนิเมชั่นผี

  Monster House บ้านผีสิง

  มาเริ่มกันที่เรื่องแรกอย่าง อนิเมชั่นผี สุดโหดที่ทำให้หลาย ๆ คนตอนเด็ก ๆ ไม่กล้าเดินไปไหนมาไหนตอนกลางคืนคนเดียวแน่นอน เพราะเรื่องนี้ทั้งมีดมน และน่าขนลุกเอามาก ๆ

  โดยเรื่องนี้เล่าถึงเด็กชายขี้สงสัย DJ ที่ตัวเขามักจะเฝ้ามอง เนบเบอร์แครกเกอร์ คุณลุงขี้โมโหที่ไม่ยอมให้ใครเข้าไปในบ้านของเขาเป็นอันขาด หากใครที่เผลอทำของเล่นไปตกในบริเวณบ้านของเขา เขาก็จะมาทำลายต่อหน้าเด็ก ๆ  จนมีอยู่วันหน่ึงก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเพื่อนสนิทของ DJ ทำลูกบาสไปตกที่สนามหญ้าของเนบเบอร์แครกเกอร์ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่นำพวกเข้าไปเจอกับเรื่องที่น่ากลัวของบ้านหลังนี้แบบที่ไม่มีวันลืมไปตลอดกาล

  ความหลอน 5/5 กระโหลก

  อนิเมชั่นผี

  Corpse Bride เจ้าสาวศพสวย

  ใครที่ชอบดูหนังผีหรืออนิเมชั่นที่โผล่มาให้ตกใจต้องผ่านไปก่อน เพราะเรื่องนี้จะเป็น อนิเมชั่นผี ที่ไม่ทำให้เราหัวใจวายตายก่อนแน่นอน เป็นอนิเมชั่นที่ทำออกมาดีมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยดูแนะนำเลยนะคะเรื่องนี้ รับรองว่าต้องสร้างความประทับใจให้หลาย ๆ คนแน่นอน

  วิคเตอร์ ชายหนุ่มขี้อายที่กำลังจะได้แต่งงานจากการถูกจับคลุมถุงชนกับ วิคตอเรีย ลูกสาวของผู้ดีที่กำลังถังแตกแต่ด้วยความขี้อายทำให้เกิดการประหม่าจนซ้อมผิด ๆ ถูก ๆ เขาจึงตัดสินใจที่จะออกไปซ้อมแต่งงานนอกบ้านในตอนกลางคืนในป่าอันเงียบสงบคนเดียว แต่เพราะการซ้อมที่ไม่รู้อะไรทำให้ตนเผลอใส่แหวนลงบนกิ่งไม้หนึ่งที่โผล่พ้นดินออกมาโดยไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วนั่นคือกระดูกนิ้วมือของศพส่งผลให้ปลุกชีพ เอมีลี่ ผีเจ้าสาวแสนสวยที่กำลังรอความรักขึ้นมาก่อนที่เธอจะดึงวิคเตอร์ให้ลงไปสู่โลกแห่งความตายที่มีแต่วิญญาณ วิคเตอร์จะทำอย่างไรเพื่อให้สามารถกลับไปยังโลกมนุษย์และเคียงคู่กับวิคตอเรียได้

  ความหลอน 3.5/5 กระโหลก

  อนิเมชั่นผี

  Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง

  มาเริ่มอนิเมชั่นผีแต่มีความสนุกกันบ้างดีกว่า อนิเมชั่นที่สร้างรอยยิ้มให้ใครหลายคนได้ไม่น้อยเลยนะคะสำหรับเรื่องนี้ ทั้งเรื่องเพลง ดนตรี เนื้อหาของเรื่อง ครบรสมาก ๆ

  Coco เป็นเรื่องของเด็กชายเม็กซิกันวัย 12 ปี Miguel Rivera เกิดมาในครอบครัวที่แอนตี้ดนตรี เพราะปู่เทียดของเขาเคยละทิ้งครอบครัวไปเพื่อไปเล่นดนตรี Miguel ฝันอยากเป็นนักดนตรีแต่ไม่มีกีต้าร์ เพราะย่าทำลายไปแล้ว เขาจึงต้องแอบไปขโมยกีต้าร์ของ Ernesto de la Cruz นักร้องในตำนานผู้ล่วงลับ มาใช้ในการประกวดร้องเพลงในวันเทศกาลสำคัญประจำปี ซึ่งนั่นทำให้เกิดสิ่งมหัศจรรย์ขึ้นกับเขา เขากลายเป็นวิญญาณ และได้ไปยังดินแดนแห่งความตาย ที่นั่นเขาได้เจอกับบรรพบุรุษในตระกูลผู้ล่วงลับไปแล้วของเขา รวมถึงย่าเทียด Imelda ผู้ซึ่งพร้อมจะช่วยให้ Miguel กลับไปยังโลกมนุษย์ แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเลิกยุ่งกับดนตรี ซึ่ง Miguel ไม่ยอม เขาหนีเหล่าวิญญาณบรรพบุรุษของตัวเอง เพื่อไปตามหา Ernesto de la Cruz ผู้เป็นไอดอลในดวงใจ โดยมีวิญญาณไร้ญาติ Héctor คอยช่วยเหลือ

  ความหลอน 3/5 กระโหลก

  อนิเมชั่นผี

  Monsters Inc บริษัทหลอน(ไม่)จำกัด

  อนิเมชั่นที่มีเนื้อหาความหลอนต่างกับชื่อมาก ๆ เป็นอนิเมชั่นที่เรียกได้ว่ามาเพื่อสร้างความบันเทิงสำหรับคนที่กลัวผีก็ว่าได้ ทั้งน่ารักและ Feel Good สุด ๆ ใครที่กลัวผีไม่กล้าดู แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นอนิเมชั่นที่ทำหลายคนต้องเสียน้ำตาแทนความกลัวอย่างแน่นอน

  เล่าถึงเรื่องราวโลกของเหล่ามอนสเตอร์ (สัตว์ประหลาด) แหล่งพลังงานของพวกเขาคือเสียงกรีดร้องของเด็ก จึงได้มีบริษัทที่คอยส่งมอนสเตอร์ไปหลอกหลอนเด็กบนโลกมนุษย์ผ่านประตูมิติ นำโดยสุดยอดนักหลอนอย่าง ซัลลิ แวน และคู่หู ไมค์ วาซอว์สกี้ แต่แล้วกระทั่งวันหนึ่งเกิดความผิดพลาด ส่งผลทำให้ บู เด็กน้อยจากโลกมนุษย์หลุดเข้าไปยังโลกของสัตว์ประหลาด ความบันเทิงจึงเริ่มต้นขึ้น พวกเขาต้องหาทางส่งตัวเด็กกลับคืนโลกโดยเร็ว อีกทั้งยังต้องคอยปกป้องเด็กน้อยจากอันตรายที่ไม่คาดคิด

  ความหลอน 1/5 กระโหลก แต่ความน่ารัก สนุก 5 เต็มเลย

  บอกเลยว่าคืนวันที่ 31 หมอนพร้อม ผ้าห่มพร้อม ขนมพร้อมแล้วเปิดดู อนิเมชั่นผี ตามในลิสต์นี้ได้เลยเพียงเท่านี้เราก็จะไม่เหงาในยามค่ำคืนแล้ว แต่อย่าลืมเตรียมลูกอมเยอะ ๆ เผื่อมีคนมาเคาะประตู Trick or Treat ยามค่ำคืนด้วยนะคะ

  รับชมได้ที่ Netflix และ Disney+

  poy
  poy
  ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ไม่เข้าใจเลยสักครั้ง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended