More
  spot_img

  ส่องกระเป๋า Saint Laurent คู่ใจใบใหม่ของเหล่าเซเลบริตี้

  เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ซีซันใหม่ แน่นอนล่ะว่าเหล่าดาราเซเลบริตี้ก็มักจะมาพร้อมกระเป๋าสะพายชิคเก๋ใบใหม่ สุดล้ำนำเทรนด์ที่ยั่วยวนใจเหล่าสาวกสายแฟชั่นให้ไปช้อปมาสะพายตาม ซึ่งวันนี้ Inzpy อยากจะพาทุกคนไปส่องกระเป๋าจากแบรนด์ Saint Laurent 2 รุ่น ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่เซเลบคนดัง จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลย! 

  Saint Laurent

  Manhattan (ราคา 134,150 บาท)

  เริ่มต้นกันที่กระเป๋ารุ่นแรกอย่าง Manhattan มาในรูปลักษณ์กระเป๋าทรงเหลี่ยมสุดเรียบง่ายแต่หรูหรา ดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ทำมาจากหนังลูกวัว ประดับฮาร์ดแวร์สีทองตัดกับตัวกระเป๋าสีดำได้อย่างสวยงามลงตัว สายสะพายสามารถปรับความสั้น-ยาว และสามารถถอดออกได้ 

  จึงทำให้สามารถปรับเปลี่ยนครีเอทลุคในแต่ละวันได้ตามต้องการ แมตช์ง่ายเข้ากับการแต่งตัวทุกสไตล์ตั้งแต่ลุคลำลอง ลุคสปอร์ต ไปจนถึงลุคออกงาน เรียกได้ว่าสามารถใช้งานได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ทั้งยังตอบโจทย์เทรนด์ฮิตในปัจจุบันอย่าง Quiet Luxury ด้วยการออกแบบที่ไม่เน้นโลโก้หรือสัญลักษณ์ของแบรนด์

  Saint Laurent

  เรียกได้ว่ากระเป๋ารุ่น Manhattan ถูกอกถูกใจได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในเหล่าดาราเซเลบริตี้คนดัง ไม่ว่าจะเป็น Rosé Blackpink, Laura Harrier, Monica Bellucci, Carla Bruni โดยเฉพาะสาว Hailey Bieber ที่กระเป๋ารุ่นนี้กลายเป็นไอเทมโปรดที่เธอมักจะเลือกหยิบมาสะพายมิกซ์แอนด์แมตช์กับลุคในชีวิตประจำวันอยู่บ่อย ๆ ทั้งเวลาเดินเล่น ไปเดต หรือแม้กระทั่งไปจิบกาแฟยามเช้าในตัวเมือง 

  Saint Laurent

  The Bea (ราคา 115,650 บาท)

  ถัดมากับอีกหนึ่งกระเป๋าใบเก๋จากแบรนด์ Saint Laurent อย่างกระเป๋ารุ่น The Bea ในทรง Cabas มาในลักษณะคล้ายกระเป๋า Tote ที่มีสัมผัสนุ่ม ยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา สามารถจุของได้เยอะ เหมาะสำหรับแฟชั่นนิสต้าสายแบกที่ชอบพกของกระจุกกระจิก ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังกวาง โดดเด่นด้วยแถบคาดล็อกปากกระเป๋ารูปโลโก้ Cassandre สุดไอคอนิกสีบรอนซ์ตัดกับสีกระเป๋าได้อย่างหรูหราลงตัว 

  มาในขนาดเหมาะพกพาใช้งานสะดวกคล่องตัวทั้งวัน ทั้งยังสามารถแมตช์เข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมกระเป๋ารุ่นนี้ถึงเป็นที่ชื่นชอบและกลายเป็นกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ของเหล่าสาว ๆ แฟชั่นไอคอนคนดังมากมาย 

  Saint Laurent

  ไม่ว่าจะเป็น Rosé Blackpink, Zoë Kravitz, Wang Luodan และ Hailey Bieber ที่พวกเธอเลือกกระเป๋ารุ่นนี้มาเสริมลุคอัปเลเวลการแต่งตัวกันอยู่บ่อย ๆ ทั้งไปเดินเล่น ไปเจอเพื่อน หรือแม้กระทั่งใช้เป็นกระเป๋า Carry On พกขึ้นเครื่อง ก็สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างแน่นอน 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended