More
  spot_img

  ส่องลุคจึ้ง! Rosé Blackpink ร่วมชมโชว์ Saint Laurent คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2024

  ผ่านพ้นไปหมาด ๆ กับแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ Saint Laurent ที่ได้ทำการนำเสนอคอลเล็กชั่น Women’s Fall/Winter 2024 ช่วยเสริมบรรยากาศ Paris Fashion Week 2024 ได้อย่างคึกคัก สำหรับโชว์ในครั้งนี้แน่นอนว่ามีเหล่าดาราเซเลบริตี้ชื่อดังมากมายเดินทางตบเท้าไปเข้าร่วมชมโชว์ในฐานะแขกฟรอนต์โรว์คนสำคัญมากมาย แต่ที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็เห็นจะเป็นสาวสวย Rosé Blackpink ผู้เป็น Global Ambassador ของแบรนด์ ที่ปรากฏตัวพร้อมลุคสุดจึ้งสะกดใจ ว่าแต่จะสวยปังชิคเก๋แค่ไหน ตาม Inzpy ไปดูเลย!  

  Rosé Blackpink

  เริ่มต้นด้วยลุคที่สาวสวย Rosé สวมใส่เดินทางไปเข้าร่วมชมโชว์ Saint Laurent Women’s Fall/Winter 2024 ในฐานะแขกฟรอนต์โรว์คนสำคัญ เธอปรากฏตัวในชุดเดรสยาวผ้าซีทรูโปร่งบางพลิ้วไหวสีน้ำตาลเข้มแต่งดีเทลผ้าระบาย เผยความเซ็กซี่ได้อย่างแยบยลมีชั้นเชิงเปี่ยมเสน่ห์น่าหลงใหล 

  มอบสัมผัสเปรี้ยวเท่แต่ก็แฝงไปด้วยความเฟมินีนอ่อนหวานผลงานจากคอลเล็กชั่น Spring 2024 เพิ่มความเท่ให้กับลุคด้วยการสวมใส่แว่นกันแดดรุ่น SL 461 Betty ทรงเหลี่ยมสีดำ ปิดท้ายคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าสะพายใบเก๋รุ่น June Micro Box และรองเท้าส้นสูงหัวแหลมรุ่น Vendome Slingback ในสีดำ เรียกได้ว่าลุคนี้สวยเก๋สะกดทุกสายตาเรียกแสงแฟลชและความสนใจไปได้อย่างล้นหลามอีกเช่นเคย 

  Rosé Blackpink

  ถัดมาที่อีกหนึ่งลุคซึ่งเป็นลุคที่สาว Rosé สวมใส่ไปร่วมงาน After Party สาวสวยปรากฏตัวในลุคออลแบล็คสุดโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวเท่ สวมใส่เสื้อเชิ้ตปลดกระดุมโชว์ความเซ็กซี่ แมตช์เข้ากับแจ็กเก็ตและกางเกงผ้ากำมะหยี่ขายาวเข้าเซต เลือกหยิบแว่นกันแดดรุ่น SL 461 Betty ทรงเหลี่ยมสีดำและรองเท้าส้นสูงหัวแหลมรุ่น Vendome Slingback คู่ใจมาคอมพลีทลุคอีกครั้ง ปิดท้ายด้วยกระเป๋ารุ่น Le 37 Micro Bag ใบจิ๋วสุดชิค นับว่าเป็นอีกหนึ่งลุคเท่ที่สะท้อนตัวตนและสไตล์ของสาว Rosé ออกมาได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าหลายคนน่าจะยังมูฟออนจากลุคนี้ไปไม่ได้แน่ 

  คงต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าสาว Rosé Blackpink จะได้ร่วมงานกับทางแบรนด์ Saint Laurent ในแง่มุมไหนหรือจะส่งผลงานแบบใดออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ กันอีกภายในปีนี้


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended