More
  spot_img

  Rosé BLACKPINK กับลุคสวยสะกดร่วมงาน LACMA Art + Film Gala 2023

  ถึงเวลาเวียนมาอีกครั้งกับอีกหนึ่งงานใหญ่ประจำปีของวงการฮอลลีวูดอย่าง LACMA Art + Film Gala 2023 ซึ่งนับว่าครั้งนี้เป็นการจัดงานขึ้นเป็นครั้งที่ 12 แล้ว เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อยกย่องผลงานในวงการศิลปะ ภาพยนตร์ และบันเทิง โดยในครั้งนี้แบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่สัญชาติอิตาเลียนอย่าง Gucci รับบทเป็นผู้สนับสนุนหลักอีกเช่นเคย ซึ่งตัวงานจัดขึ้น ณ พิพิธภัณฑ์ LACMA (Los Angeles County Museum of Art) ที่เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

  แน่นอนว่างานยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ก็ต้องมีเหล่าดาราเซเลบริตี้ระดับแถวหน้าจากทั่วทุกมุมโลกตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Rosé Blackpink, Kim Kardashian, Billie Eilish, Paris Hilton, Emma Chamberlain, Andrew Garfield, Lupita Nyong’o, Ben Affleck, Jennifer Lopez และเซเลบริตี้คนอื่นอีกมากมาย 

  LACMA Art + Film Gala 2023
  cr.photo ; Getty Images

  โดยลุคที่เราเห็นว่าโดดเด่นสะดุดตาจนละสายตาไปไม่ได้ เห็นจะเป็นลุคของสาว Rosé Blackpink ที่มีความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร สำหรับงาน LACMA Art + Film Gala 2023 นับว่าเป็นการปรากฏตัวร่วมงานเป็นปีที่ 2 ของ Rosé Blackpink ศิลปินสาวสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ในฐานะ Global Brand Ambassador ของ Saint Laurent

  cr.photo ; Getty Images / Virisa Yong & Jojo Korsh/BFA.com

  โดยเธอมาในลุคชุดมินิเดรสรัดรูปสุดเซ็กซี่ ดีเทลเปิดไหล่เดี่ยวปาดเฉียง โดดเด่นสวยงามสะกดทุกสายตาด้วยผ้าพิมพ์ลายดอกสีม่วง สีเหลือง สีเขียว และสีน้ำตาล ผสมผสานเรียงซ้อนสลับกันอย่างลงตัว ผลงานการสร้างสรรค์ของครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่อย่าง Anthony Vaccarello พร้อมคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าส้นสูงและกระเป๋าสะพายสีดำจาก Saint Laurent 

  cr.photo ; vogue.com

  ย้อนกลับไปในงานเมื่อปีที่แล้ว สาว Rosé Blackpink มาในลุคเดรสสีดำสนิทสุดเรียบหรูสั่งตัดพิเศษ เป็นชุดเดรสเกาะอกยาวรัดรูปพอดีตัวอวดหุ่นสวยสุดเป๊ะ มีดีเทล Cut-out ที่บริเวณเอวและหน้าท้อง นอกจากนั้นแล้วชุดยังมีสายคล้องคอที่ให้ความรู้สึกเปรี้ยวเท่เหมือนใส่เครื่องประดับแบบ Choker เพิ่มความลึกลับและเสน่ห์น่าค้นหาด้วยผ้าคลุมผม เสริมด้วยผมสีบลอนด์ทองถักเปียยาวข้างเดียว ได้ออกมาเป็นลุคเรียบโก้หรูหราสุดปังที่ใคร ๆ ก็ต้องหยุดมอง! โดยสามารถตามไปย้อนชมลุคของสาวสวยในงานปีที่แล้วได้ที่ ส่องลุคสวยเผ็ดของสาว ROSÉ BLACKPINK งาน LACMA ART + FILM GALA 2022

  ถึงแม้ว่าลุคเก๋ในครั้งนี้จะเป็นลุคที่แตกต่างกับลุคในปีที่แล้วอย่างสิ้นเชิง แต่ก็มีความสวยเด่นไม่แพ้ชุดในปีที่แล้วเลยทีเดียว เชื่อว่าลุคในปีนี้ของเธอจะเป็นที่ฮือฮาถูกกล่าวถึงเป็นวงกว้าง จนสามารถสร้างกระแสไวรัลไปทั่วโลกโซเชียลและถูกแชร์ไปอย่างล้นหลามได้อีกเช่นเคย 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended