More
  spot_img

  รอชมความปัง! มินกยู SEVENTEEN และ NEWJEANS เฟซคนใหม่ของ CALVIN KLEIN

  ความปังกำลังจะมาเยือนเมื่อข้อมูลตามข่าวล่ามาแรงล่าสุดได้เผยถึงความน่าตื่นเต้นครั้งใหม่ว่าหนุ่มสุดฮอต ‘มินกยู’ จากวง Seventeen และสาว ๆ ‘NewJeans’ เกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ได้รับเลือกให้เป็นเฟซคนใหม่สำหรับแคมเปญโฆษณาของ Calvin Klein คอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 ที่กำลังจะปล่อยออกมาในอนาคตอย่างเป็นทางการ 

  แน่นอนว่าข้อมูลดังกล่าวสร้างเสียงฮือฮาทำให้ทั้งโลกโซเชียลแตกตื่นเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขากำลังจะโด่งดังมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ไปพร้อม ๆ กับการเสริมชื่อเสียงความร้อนแรงในฝั่งเคป๊อปขึ้นไปอีกเป็นทวีคูณ 

  CALVIN KLEIN

  ซึ่งข่าวอันน่ายินดีในครั้งนี้ มาจากการรายงานจากสื่อเกาหลีเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์​ ที่ผ่านมาว่า ‘มินกยู Seventeen’ และ ‘NewJeans’ กลายเป็นนางแบบ-นายแบบโฆษณาของ Calvin Klein แล้วตอนนี้ ทำเอาเหล่าแฟน ๆ ต่างตื่นเต้นดีใจจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ พร้อมตั้งตารอคอยผลงานของพวกเขาที่จะปล่อยออกมาให้ได้รับชมเร็ว ๆ นี้ 

  CALVIN KLEIN

  โดยตั้งแต่ฤดูกาล Spring/Summer 2024 เป็นต้นไป ‘NewJeans’ และ ‘มินกยู Seventeen’ จะถูกเปิดตัวในฐานะนางแบบ-นายแบบโฆษณาของ Calvin Klein เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์อันน่าดึงดูดใจพร้อมตั้งเป้าเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้คนช่วงวัยรุ่นมากขึ้น ซึ่งเชื่อว่าแต่ละคนจะสามารถถ่ายทอดสไตล์ของ Calvin Klein ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน 

  CALVIN KLEIN

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าก่อนหน้านี้ แฟชั่นของ ‘NewJeans’ ได้สร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่วโลกและทำให้แฟน ๆ ต่างพากันหลงใหลในแฟชั่นสไตล์ Y2K กันแบบทั่วบ้านทั่วเมือง ส่วนหนุ่ม ‘มินกยู Seventeen’ ก็มีดีกรีความฮอตเป็นถึงวิชวลของวง รวมไปถึงบทบาทตัวแทนแฟชั่นนิสต้าของเหล่าไอดอลที่มีรูปลักษณ์ รูปร่าง และส่วนสูงที่สมบูรณ์แบบ จนทำให้สาว ๆ ต้องใจละลาย 

  คงต้องคอยติดตามว่าแคมเปญโฆษณาของ Calvin Klein คอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 ที่กำลังจะปล่อยออกมาในอนาคต ที่ได้ ‘มินกยู Seventeen’ และ ‘NewJeans’ มาร่วมถ่ายทอดว่าจะเป็นอย่างไรและจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ได้มากขนาดไหน


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended