More
  spot_img

  “คาริน่า AESPA” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Converse Korea

  ปังรับต้นปีด้วยข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ด้อม ‘MY’ (ชื่อกลุ่มแฟนคลับของวง aespa) เพราะสาว ‘คาริน่า’ หนึ่งในสมาชิกจากวง aespa ได้รับแต่งตั้งให้ขึ้นแท่นดำรงตำแหน่ง Brand Ambassador คนล่าสุดของแบรนด์ Converse ประจำประเทศเกาหลีใต้ (Converse Korea)

  คาริน่า AESPA
  cr.photo ; converse

  KARINA (คาริน่า) สาวสวยมากความสามารถ หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ป K-pop สุดฮอตจากค่าย SM Entertainment อย่าง aespa (เอสป้า) เธอมีชื่อจริงว่า “ยู จีมิน” (Yoo Jimin) ถูกเปิดตัวเป็นคนที่ 2 ของวงต่อจากสมาชิกคนแรกอย่างวินเทอร์ ซึ่งสาวเก่งคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีความสามารถทั้งร้อง แร็ป และเต้น แถมยังหน้าเป๊ะ หุ่นปัง เหมือนไม่มีอยู่จริง จนได้ฉายาว่า “วิชวลระดับ AI” เลยทีเดียว 

  การประกาศข่าวดีเรื่อง Brand Ambassador คนใหม่นี้ เริ่มต้นมาตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2024 ที่ผ่านมา เมื่อทาง Converse Korea ได้ทำการโพสต์ภาพปริศนาบนอินสตาแกรมออฟฟิเชียลที่เป็นการเปิดเผยใบหน้าบางส่วน ยั่วให้แฟน ๆ ได้เดากันเล่น ๆ ว่าใครกันนะที่จะมาเป็น Brand Ambassador คนใหม่ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by CONVERSE KOREA (@converse_kr)

  แน่นอนว่าแฟน ๆ มองปราดเดียวก็รู้แล้วว่าเป็นใบหน้าของสาวคาริน่าแบบไม่ต้องสงสัย ทำให้ทั้งแฟนคลับและชาวเน็ตต่างตื่นเต้นดีใจเข้ามาร่วมแสดงความยินดีรัวคอมเมนต์บนโพสต์ดังกล่าวกันแบบถล่มทลาย

  ยิ่งไปกว่านั้นสาวคาริน่ายังได้ร่วมปรากฏตัวในแคมเปญวิดีโอและรูปภาพโปรโมทที่มีชื่อว่า “Create Next, There’s Nothing Wrong” สำหรับฤดูกาล Spring 2024 ที่ถูกปล่อยออกมาทาง Converse Official Website, Instagram และ YouTube ในวันนี้

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by CONVERSE KOREA (@converse_kr)

  ซึ่งคาริน่าได้ถ่ายทอดความรู้สึกแบบตรงไปตรงมาอย่างอิสระ แสดงออกถึงการเคารพตัวเอง การยอมรับในความต้องการและความคิดของตัวเอง โดยไม่ถูกตีกรอบจากความคิดเห็นของผู้อื่น ซึ่งทาง Converse ต้องการส่งผ่านข้อความสนับสนุนคนรุ่นใหม่ที่กำลังทำลายแบบแผนและก้าวไปข้างหน้าเพื่อสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่ามีค่า รวมไปถึงผู้ที่กำลังสร้างเส้นทางใหม่ด้วยการท้าทายตัวเองอย่างต่อเนื่องและไม่กลัวความล้มเหลว

  คาริน่า AESPA
  cr.photo ; converse

  นอกจากนั้นภายในแคมเปญนี้ Converse ยังได้ทำการเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์รองเท้า 2 คู่ใหม่อย่าง ‘CONVERSE DE LUXE WEDGE’ และ ‘CONVERSE DE LUXE SQUARED’ ที่จะวางขายทั่วประเทศและสามารถสั่งซื้อได้ผ่าน Official Website เช่นกัน

  แฟน ๆ อย่าลืมตามไปให้กำลังใจ เตรียมรอดูผลงานระหว่างพี่น่าและแบรนด์ Converse ที่น่าตื่นเต้นในอนาคตอันใกล้นี้กันได้เลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended