More
  spot_img

  JACKSON WANG เปิดตัวคอลเลกชันฤดูร้อน “SPARKLES – MUDANCE” ครั้งแรกในไทย

  เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หรือ “พี่แจ็ค” ขวัญใจแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่ ที่นอกจากจะเดินทางมาที่ประเทศไทยในครั้งนี้ เพื่อขึ้นโชว์เปิดแมตช์แดงเดือดเขย่าหัวใจ ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดสลบคาเวทีกันไปแล้ว ยังถือโอกาสตั้งใจมาเปิดตัวคอลเลกชันฤดูร้อน SPARKLES – MUDANCE จากแบรนด์แฟชั่น TEAM WANG design ของเขาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 2 ปีของแบรนด์อีกด้วย

  cr.photo ; TEAM WANG design

  ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จะมีอะไรฮือฮาสนั่นโลกโซเชียลเท่ากับซัมเมอร์ปาร์ตี้ “MUDANCE” เพื่อเปิดตัวคอลเลกชันฤดูร้อน SPARKLES – MUDANCE จากแบรนด์แฟชั่น TEAM WANG design รวมถึงการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปีของแบรนด์ TEAM WANG design นำทีมโดย Jackson Wang ศิลปินระดับโลกผู้ก่อตั้งแบรนด์ และผู้เป็นทั้งครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เดินทางมาร่วมงานสร้างสีสันให้กับปาร์ตี้สุดมันส์ ที่คับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของประเทศไทย

  SPARKLES – MUDANCE
  cr.photo ; TEAM WANG design

  ซึ่ง TEAM WANG design เป็นแบรนด์ลักชัวรีสตรีทแวร์ที่ก่อตั้งโดย Jackson Wang และหุ้นส่วน Henry Cheung ตั้งแต่ปี 2020 ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยมีตัวศิลปินชื่อดังระดับโลกสมาชิกวง GOT7 อย่าง Jackson Wang ควบตำแหน่งครีเอทีฟไดเรกเตอร์อีกด้วย

  cr.photo ; TEAM WANG design

  ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากแฟน ๆ และเหล่าลูกค้าแฟชั่นนิสต้าจากทั่วทุกมุมโลก โดยในปี 2021 ทางร้านมัลติแบรนด์อย่าง Club21 ได้นำคอลเลกชันของแบรนด์มาจัดจำหน่ายเป็นคอลเลกชันแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

  cr.photo ; TEAM WANG design

  โดยคอลเลกชันสำหรับฤดูร้อน SPARKLES – MUDANCE ล่าสุดนี้ หนุ่มหล่อสุดฮอตได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘ดอกโบตั๋น’ ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติและวัฒนธรรมตะวันออก โดยคำว่า “MUDANCE” มาจากคำว่า ‘หมู่ตัน’ ในภาษาจีน ที่แปลว่า ‘ดอกโบตั๋น’ นำมาผสมผสานกับคำว่า ‘DANCE’ หรือการเต้นรำ ที่ช่างเหมาะกับความสนุกสนานในช่วงหน้าร้อน

  cr.photo ; TEAM WANG design

  ต้องบอกเลยว่าคอลเลกชันสำหรับฤดูร้อนในครั้งนี้ มีความแตกต่างและแปลกใหม่จากคอลเลกชันก่อนหน้าแบบคนละขั้ว ที่เคยเน้นโทนสีดำสไตล์มินิมอล ซึ่งภายในคอลเลกชันล่าสุด เป็นการเลือกหยิบเอาสีชมพูพาสเทลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวามาใช้เป็นสีหลัก

  SPARKLES – MUDANCE
  cr.photo ; TEAM WANG design

  นำเสนอผ่านดีไซน์ลายพิมพ์ดิจิทัลรูปดอกโบตั๋น สอดแทรกด้วยลายหางเสือ (นักษัตรประจำปี 2022) และสีเขียวมะกอกที่ให้กลิ่นอายของฤดูร้อน ออกมาเป็นผลงานเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นจำนวน 13 ชิ้น ที่สามารถสวมใส่ไปเดินริมชายหาดได้อย่างคล่องตัวมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, เสื้อกล้าม, เซตเสื้อแจ็กเก็ต และเสื้อฮาวาย

  SPARKLES – MUDANCE
  cr.photo ; TEAM WANG design

  นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงเข้ามาเพิ่มด้วย โดยมีทั้ง เสื้อกล้ามตัวสั้น และชุดบิกินีลายดอกไม้ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์และของใช้ไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ที่มีเสน่ห์น่าเก็บสะสม เช่น ผ้าเช็ดตัวชายหาด ลูกบอลชายหาด ห่วงยาง และเก้าอี้ชายหาดอีกด้วย

  SPARKLES – MUDANCE
  cr.photo ; TEAM WANG design

  หนุ่ม Jackson Wang ยังเผยถึงเหตุผลที่เลือกประเทศไทย เป็นประเทศแรกในการเปิดตัวคอลเลกชัน นอกจากประเทศจีนอีกด้วยว่า “ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่มีความหมายสำหรับผมตั้งแต่ก่อนที่ผมจะมาเป็นศิลปินซะอีก เพราะผมเคยเป็นนักกีฬาฟันดาบ และนัดแข่งขันครั้งสุดท้ายของผมก็คือที่กรุงเทพฯ”

  SPARKLES – MUDANCE
  cr.photo ; TEAM WANG design

  เตรียมพบกับคอลเลกชันฤดูร้อน SPARKLES – MUDANCE ได้เร็ว ๆ นี้ ที่ TEAM WANG design ‘MUDANCE’ Bangkok Concept Space ที่ร้าน Club21 Multi-Label ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ส่วนการจัดจำหน่ายและราคาของสินค้า จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ เช่นกัน

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยค่ะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended