More
  spot_img

  Harry Styles x Gucci คอแลบอเรชั่นครั้งใหม่ที่มาพร้อมสีสันและเสียงหัวเราะ

  ณ วินาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักศิลปินเพลงป๊อปแห่งยุควัย 28 ปีอย่าง Harry Styles (แฮร์รี สไตลส์) เพราะนอกจากการปล่อยซิงเกิลมาแต่ละที จะโดนใจแฟนคลับจนฮิตติดชาร์ตติดหูกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว การปรากฏตัวของเขาแต่ละที ไม่ว่าจะเป็นบนเวที ปกนิตยสาร อีเว้นท์ หรือแม้แต่ในมิวสิควิดีโอ จะต้องมาพร้อมกับเสื้อผ้าและลุคการแต่งตัวที่ทำให้เราต้องว้าวทุกครั้งไป นอกจากสไตล์การแต่งตัวที่เป็นตัวของตัวเองอย่างโดดเด่นไม่เหมือนใครแล้ว เขายังได้พิสูจน์อีกด้วยว่า แฟชั่นที่ไม่ได้ถูกกำหนดด้วยเพศนั้นทรงพลังแค่ไหน

  Harry Styles
  cr.photo ; elle.com

  เนื่องจากความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่าง Harry Styles กับ Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของแบรนด์อิตาเลียนสุดหรูอย่าง Gucci ที่ตัวเขานั้นเป็นทั้งเพื่อน ทั้ง Muse ของแบรนด์อย่างเหนียวแน่น ซึ่งเขาได้ร่วมงานกับ Gucci มาแบบนับครั้งไม่ถ้วน

  Harry Styles
  cr.photo ; vogue.com

  ไม่ว่าจะเป็น การร่วมถ่ายแบบแคมเปญแรกที่ชื่อว่า Gucci Tailoring at the Chippy ในปี 2018 ยังได้ร่วมถ่ายแคมเปญน้ำหอม Mémoire d’une Odeur และแคมเปญไวรัลอย่าง The Beloved Show เป็นต้น รวมไปจนถึงการใส่เสื้อผ้าของ Gucci ตลอดเวลา แทบทุกครั้งที่ปรากฏตัว จนกลายเป็นปรากฏการณ์สร้างเทรนด์การแต่งตัวแบบใหม่สำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน

  Harry Styles
  cr.photo ; vogue.com

  ในที่สุดก็ถึงเวลาที่แฟน ๆ ต่างรอคอย เพราะล่าสุดทั้งคู่ได้จับมือร่วมงานกันในการออกแบบคอลเลกชันเสื้อผ้าสุดพิเศษภายใต้ชื่อ Gucci “HA HA HA” (Harry Styles x Gucci) โปรเจกต์คอแลบอเรชั่นครั้งใหม่ที่มาพร้อมสีสันและเสียงหัวเราะ โดยคำว่า “HA HA HA” ก็มาจาก Emoji หน้าหัวเราะที่เป็นข้อความที่ทั้งคู่ส่งหากันเป็นประจำตลอดช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนั้นแล้วตัวอักษร H และ A ยังมาจากอักษรตัวแรกในชื่อจริงของทั้งคู่อีกด้วย

  Harry Styles
  cr.photo ; vogue.com

  แคปซูลคอลเลกชันพิเศษอย่าง Gucci “HA HA HA” เป็นความต้องการในการสื่อถึงความสนุกสนานและนิยามบทใหม่ ที่ศิลปินต่างวงการมาร่วมแชร์อารมณ์ ความรู้สึก และความคิดสร้างสรรค์ จนออกมาเป็นผลงานคอลเลกชันที่น่าจับตามอง อีกทั้งยังเป็นการออกแบบเสื้อผ้าครั้งแรกของ Harry อีกด้วย

  cr.photo ; vogue.com

  โดยคอลเลกชันนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของแฟชั่นยุค 70s ที่มาจากความชอบส่วนตัวของทั้งคู่ โดยเสื้อผ้าภายในคอลเลกชันนี้ ประกอบไปด้วยลุคสนุกสนานขี้เล่นสีสันสดใสทั้งหมดถึง 25 ลุคด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กางเกงขาบาน, เสื้อกั๊กสเวตเตอร์, สูทลายตาราง, แพทเทิร์นปริ้นท์ลายต่าง ๆ อย่างลายลูกแกะสีฟ้า ลายหัวใจ และลายเชอร์รี่ ทั้งยังมีลูกเล่นน่ารัก ๆ อย่างเจ้าหมีขี้หงุดหงิดที่ยืนกอดอกอยู่บนป้ายคอเสื้อ ทั้งยังเป็นลายบนเสื้อยืดอีกด้วย

  cr.photo ; vogue.com

  สาวกต้องอดใจรอกันสักนิด เพื่อเตรียมพบกับคอลเลกชันสุดพิเศษนี้ใน Gucci Stores ในช่วงเดือนตุลาคม โดยคอลเลกชันนี้จะถูกเผยโฉมเปิดตัวด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในโชว์ Milan Men’s Fashion Week ของ Gucci อีกด้วย

  cr.photo ; vogue.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับผลงานคอลแลปส์ Harry Styles x Gucci สุดเซอร์ไพรส์ ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended