More
  spot_img

  Hanni Newjeans ขึ้นแท่นเป็น Brand Ambassador คนล่าสุดของ Gucci

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน วันนี้ขออนุญาตมาเอาใจเหล่าติ่ง K-pop กันหน่อยเนอะ เพราะปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าศิลปินทั้งบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ เค้าได้สร้างอิทธิพลไปทั่วโลกจริง ๆ จนแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกหลายต่อหลายแบรนด์ต่างก็ต้องการตัวทาบทามให้ไปเป็น Brand Ambassador เป็นหน้าเป็นตาให้กับแบรนด์นั่นเอง เช่นเดียวกับสาวน้อยมากความสามารถอย่าง Hanni Newjeans ที่ขึ้นแท่นเป็น Brand Ambassador คนล่าสุดของ Gucci ไปหมาด ๆ นี้เอง

  cr.photo ; Instagram newjeans_official

  มาแรงแซงทุกโค้งกับเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่ใช้ชื่อวงว่า ‘NewJeans’ (นิวจีนส์) จากค่าย ADOR (All Doors One Room) ค่ายเพลงลูกค่ายใหม่ในเครือของ HYBE Corporation บริษัทแม่ต้นสังกัดของบอยแบนด์รุ่นพี่ที่โด่งดังไปทั่วโลกแบบเกินต้านอย่างวง BTS นั่นเอง

  ที่ต้องบอกเลยว่าสาว ๆ ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม มาแรงเอามาก ๆ ทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย โดยวง ‘NewJeans’ ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ มินจี, ฮันนี, แดเนียล, แฮริน และฮเยอิน ที่ได้ปล่อยซิงเกิลเปิดตัวชื่อ Attention เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2022 ก่อนจะตามมาด้วยอัลบั้ม First EP. และเดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 สิงหาคม 2022 ที่มีซิงเกิลฮิตติดหูที่พุ่งทะยานติดชาร์ตอีกหลายเพลงอย่าง “Hype Boy” และ “Hurt”

  cr.photo ; Instagram newjeans_official

  สาว ๆ โด่งดังแค่ไหนคงต้องถามใจดู เพราะหลังจากเดบิวต์ได้เพียงแค่ 3 เดือน ล่าสุดในวันที่ 28 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา ก็ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าสาว Hanni Newjeans กลายเป็นศิลปิน K-Pop คนล่าสุดที่ได้เซ็นสัญญากับแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Gucci เพื่อดำรงตำแหน่ง Brand Ambassador คนล่าสุดนั่นเอง

  Hanni Newjeans
  cr.photo ; Instagram newjeans_official

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ตัวแทนของ Gucci ยังได้กล่าวเสริมในงานแถลงข่าวอีกด้วยว่า “Hanni มีสไตล์และเสน่ห์ในแบบของตัวเองที่น่าหลงใหล นอกจากนั้นแล้วแฟชั่นและสไตล์ดนตรีของเธอยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นแก่นแท้ของแบรนด์ที่สะท้อนผ่านตัวตนของเธอออกมาได้อย่างน่าสนใจ”

  งั้นเราไปรู้จักสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้กันให้มากขึ้นดีกว่าค่ะ

  Hanni Newjeans
  cr.photo ; pinterest

  Hanni (ฮันนี) มีชื่อจริงว่า Phạm Ngọc Hân / Hanni Pham สาวน้อยสัญชาติเวียดนาม-ออสเตรเลีย เกิดวันที่ 6 ตุลาคม 2004 (ปัจจุบันอายุ 18 ปี) เกิดที่เมืองเมลเบิร์น รัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย มีน้องสาว 1 คน เธอเคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมเต้น AEMINA Dance Crew ก่อนจะผ่าน Big Hit Global Audition ในเดือนตุลาคมปี 2019 และได้ปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอเพลง Permission to Dance ของวงรุ่นพี่อันโด่งดังอย่าง BTS อีกด้วย

  Hanni Newjeans
  cr.photo ; Instagram newjeans_official

  เพื่อเป็นการเริ่มต้นการทำหน้าที่ Brand Ambassador ของ Gucci ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เธอจะได้ไปปรากฏตัวในแฟชั่นโชว์ที่ชื่อว่า “Cosmogonie” ที่จะจัดขึ้นที่ Gyeongbokgung Palace (พระราชวังคยองบกกุง) ใครแอบปลื้มหรือเป็นแฟนคลับน้องอย่าลืมส่งกำลังใจ และรอดูลุคที่น้องจะใส่ไปร่วมงานที่เชื่อว่าจะต้องสุดปังปุริเย่

  Hanni Newjeans
  cr.photo ; pinterest

  สำหรับใครที่ไม่เคยฟังเพลงของสาว ๆ วง ‘NewJeans’ ลองตามไปฟังเพลงน่ารัก ๆ ติดหูสุด ๆ ได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยนะคะ เชื่อว่าถ้าได้ดูสาว ๆ แล้วจะตกหลุมรักในความน่ารักสดใสสมวัย บวกกับการแต่งตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ Y2K ชิค ๆ ได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

  ทาง Inzpy เชื่อว่าสาว ๆ เค้ามาแรงมาก เดี๋ยวสมาชิกคนอื่น ๆ ก็น่าจะถูกดึงตัวไปเป็น Brand Ambassador ของแบรนด์ลักชัวรีอื่น ๆ อีกในอนาคตอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมความบันเทิงในแวดวงแฟชั่นที่น่าสนใจอีกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended