More
  spot_img

  Gigi Hadid เปิดตัวแบรนด์แฟชั่นของตัวเองภายใต้ชื่อ ‘Guest in Residence’

  เอาอีกแล้วเหรอคะ? เห็นทีศิลปินและดาราดังหลายต่อหลายคนจะหลบจากวงการมายา ขอหลบฉากลงจากเวทีชั่วคราว หันมาผันตัวไปเป็นแม่ค้ากันหมดซะละมั้ง แล้วบอกเลยว่าใครที่ได้เข้าวงการนี้แล้วออกยากกันทุกคน หรือต้องเรียกว่าออกไม่ได้ดีนะ? แต่ก็ไม่น่าแปลกใจหรอก เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจแฟชั่น สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาลในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งวันนี้ Inzpy จะพาไปส่องแบรนด์แฟชั่นของซูเปอร์โมเดลสาวสุดฮอตอย่าง Gigi Hadid (จีจี้ ฮาดิด) ที่พึ่งเปิดตัวภายใต้ชื่อ ‘Guest in Residence’

  cr.photo ; pinterest

  ก่อนหน้านี้แฟชั่นไอคอนตัวแม่หลายคนได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่า พวกเขาประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้มากเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Fenty ของ Rihanna หรือจะเป็นแบรนด์ Skims ของ Kim Kardashian ที่ล้วนแต่เป็นเครื่องยืนยันว่าตลาดธุรกิจแฟชั่นผู้หญิงในยุคสมัยใหม่นั้น มีอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นเป็นอย่างมาก

  ดูอย่างแม่ Rihanna พอผันตัวไปเป็นแม่ค้าแล้วกู่ไม่กลับ ไปแล้วไปเลย จนแฟน ๆ บ่นคิดถึงกันจะแย่ เพราะอยากให้เธอกลับมาร้องเพลงให้ฟังกันอีก แต่แม่คงอยากจะบอกว่า “แม่เป็นแม่ค้าเต็มตัวแล้วจ่ะเด็ก ๆ”

  Gigi Hadid
  cr.photo ; pinterest

  ถึงคราวของซูเปอร์โมเดลสาวสุดฮอตอย่าง Gigi Hadid ที่นอกจากจะเป็นนางแบบที่งานชุกที่สุดคนหนึ่ง ชุกแค่ไหนก็ลองคิดดูว่ามี Fashion Week ทีหนึ่งก็เห็นเธอปรากฏตัวอยู่บนรันเวย์แทบทุกแบรนด์ดังระดับโลก ก็คงต้องคิดเอาเองว่าชุกแค่ไหนก็ต้องถามใจดู

  Gigi Hadid
  cr.photo ; hypebae / pinterest

  นอกจากนั้นแล้วเธอยังเป็นคุณแม่ของลูกสาวตัวน้อยอายุเกือบ 2 ขวบอย่าง Khai อีกด้วย แต่งานหนักแค่ไหนแม่ก็ไม่หวั่น แม่ไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองมีเวลาว่าง เพราะล่าสุดเธอได้ประกาศเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นของตัวเองผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่าง Instagram โดยแบรนด์ใหม่ล่าสุดของเธอมีชื่อว่า ‘Guest in Residence’ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Gigi Hadid (@gigihadid)

  โดยเธอได้โพสต์เผยภาพเบื้องหลัง การแอบซุ่มสร้างสรรค์โปรเจกต์ใหม่ล่าสุด ให้เหล่าฟอลโลเวอร์กว่า 75.1 ล้านคนใน Instagram ส่วนตัว ได้เห็นและได้เดากันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าเธอน่าจะกำลังทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองอยู่ ซึ่งภาพที่เธอโพสต์ก็มีทั้งภาพที่เธอและทีมงานกำลังเลือกวัสดุเนื้อผ้า สี ดีไซน์ รวมไปจนถึงการฟิตติ้ง

  นอกจากนั้นยังมีตัวอย่างไอเทมเสื้อผ้าอีกหลายชิ้น ที่เผยให้เห็นแบบยั่วยวนใจชวนให้สงสัย ให้เหล่าสาวกได้รอตื่นเต้นและเซอร์ไพรส์กันไปตาม ๆ กัน โดยเธอได้เขียนข้อความกำกับว่า “Been working on something … With love, @guestinresidence” (กำลังยุ่งกับการทำอะไรบางอย่างอยู่ … ด้วยรัก, @guestinresidence)

  Gigi Hadid
  cr.photo ; courtesy of @gigihadid instagram

  ยิ่งไปกว่านั้น เหล่าแฟน ๆ ตาเหยี่ยวก็ยังไม่พลาด แอบไปสังเกตเห็นกันอีกว่า Gigi Hadid ได้ทำการอัปเดต Bio ของตัวเองใน Instagram โดยเพิ่มคำว่า Founder และ Creative Director @guestinresidence อีกด้วย

  ต้องบอกเลยว่า หลังจากที่เธอโพสต์การแอบซุ่มสร้างสรรค์โปรเจกต์แบรนด์แฟชั่นของตัวเองใหม่ล่าสุด ทั้งแฟน ๆ และเหล่าเพื่อนเซเลบริตี้คนดัง ก็ต่างเข้ามาสนับสนุนและให้กำลังใจเธอกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น Hailey Bieber ที่มาคอมเมนต์ว่า “ฉันตื่นเต้นกับมันมาก ๆ เลย” หรือจะเป็น Bella Hadid น้องสาวของเธอที่เข้ามาโพสต์ข้อความว่า “นี่คือสิ่งที่พวกเรารอคอยกันมาตลอด”

  cr.photo ; courtesy of @guestinresidence instagram

  ตอนนี้ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์แฟชั่นของเธอยังไม่มีมากนัก และในขณะนี้ Instagram ของ Guest in Residence ก็ยังคงไม่มีความเคลื่อนไหว แฟน ๆ ก็คงต้องรอเกาะขอบจอมือถือคอยลุ้นและติดตามกันต่อไปว่า แบรนด์ของเธอจะออกมาในรูปแบบไหนกันแน่ และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับข่าวในวงการแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended