More
  spot_img

  ‘ฟรีน-เบ็คกี้’ เปิดลุคเก๋ชวนอัปเดตไอเทมใหม่คอลเล็กชั่น Baby Fox จาก Maison Kitsune

  เปิดตัวต้อนรับซัมเมอร์ไปกับ 2 สาวฮอต ‘ฟรีน-สโรชา’ และ ‘เบ็คกี้-รีเบคก้า’ ที่มาพร้อมความสดใสมีชีวิตชีวา สวมใส่นำเสนอเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นชิ้นใหม่จากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Maison Kitsuné (เมซง คิทสึเนะ) จากคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘Baby Fox’ ประจำฤดูกาล Spring 2024 มอบสัมผัสสวยหวานชิคเก๋ปนความน่ารักขี้เล่น ที่สองสาว ‘ฟรีน-เบ็คกี้’ อยากจะชวนเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนไปสนุกกับการอัปเดตและครีเอทลุครับหน้าร้อนนี้ไปพร้อม ๆ กัน 

  ฟรีน-เบ็คกี้
  cr.photo; courtesy of Maison Kitsune

  สำหรับคอลเล็กชั่น Baby Fox ประจำฤดูกาล Spring 2024 ทางแบรนด์ Maison Kitsuné ตั้งใจนำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงแนวใหม่ที่มีความโดดเด่น เน้นความเป็นเฟมินีนด้วยสีพาสเทลแนวป๊อปสดใสสนุกสนานมีชีวิตชีวา

  ฟรีน-เบ็คกี้
  cr.photo; courtesy of Maison Kitsune

  ภายในคอลเล็กชั่นโดดเด่นสะดุดตาด้วยการเลือกใช้เฉดสีแนวพาสเทลป๊อป มอบสัมผัสตอกย้ำความเป็นผู้หญิงอันเปล่งประกาย โดยมีโลโก้เอกลักษณ์เป็นรูปสุนัขจิ้งจอกประดับอยู่ตามบริเวณต่าง ๆ ของแต่ละไอเทมที่กลายเป็นภาพจำสำหรับฤดูกาลนี้ 

  cr.photo; courtesy of Maison Kitsune

  โดยทั้ง 2 สาว ‘ฟรีน-เบ็คกี้’ ได้ร่วมถ่ายทอดสไตล์สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ด้วยการสวมใส่ไอเทมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาร์ดิแกน, เสื้อโปโล, เสื้อสเวตเชิ้ต และเสื้อกล้าม นำเสนอหลากหลายลุคจากคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด มอบสัมผัสสวยหวานชิคเก๋เท่คูลครบจบในสไตล์ Preppy และ Sporty

  cr.photo; courtesy of Maison Kitsune

  นอกจากไอเทมเสื้อผ้าที่สองสาวสวยใส่แล้วยังมีเสื้อเชิ้ต, เดรสยาว, กระโปรง รวมไปถึงไฮไลต์อย่างกระเป๋ารุ่น Cloud โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์มาในสีสันสดใส ตัดเย็บจากหนังนุ่มน้ำหนักเบาที่สามารถใช้งานได้จริง โดยมีให้เลือกในสี Lilac และ Lime Green เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน และยังเข้ามาช่วยคอมพลีทครีเอท Urban Look ให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี 

  ฟรีน-เบ็คกี้
  cr.photo; courtesy of Maison Kitsune

  สำหรับใครที่สนใจอยากอัปลุคเก๋ต้อนรับซัมเมอร์แบบสองสาว ‘ฟรีน-เบ็คกี้’ สามารถตามไปช้อปคอลเล็กชั่นล่าสุดได้ที่ร้านหรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ maisonkitsune.com  


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended