More
  spot_img

  EVEANDBOY ฉลองใหญ่ส่งท้ายปี กล่องสุ่มน้ำหอมแบรนด์ดัง 444 บาท!

  EVEANDBOY ฉลองครบรอบ 17 ปีสุดยิ่งใหญ่ เอาใจคนรักน้ำหอมแบรนด์ดังด้วยราคาที่ต้องขยี้ตาหลาย ๆ ครั้งควักเงินออกมาแค่ 444 บาทแต่คุณจะได้น้ำหอมไซซ์ใหญ่และเป็นของแท้แน่นอน! งานนี้ต้องวอร์มนิ้วเอาไว้เยอะ ๆ นะเพราะเขามีให้กดเพียงแค่ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของ EVEANDBOY เขาเท่านั้น ว่าแล้วเราไปส่องน้ำหอมของเขากันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหน ตัวไหนกันบ้างค่า

  CHLOE EDP 75 ml

  EVEANDBOYน้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง เมื่อฉีดไปแล้วจะให้ความรู้สึกเป็นหญิงสาวผู้สง่างามเปี่ยมด้วยพลังของความเซ็กซี่ที่แสนเย้ายวน เป็นกลิ่นหอมละมุนจากมวลดอกไม้นานาพรรณ เลยมีชื่อกลิ่นว่า Powdery Floral ราคาเต็มอยู่ที่ 5,840 บาท

  CHLOE Leau EDT 100 ml

  กลิ่นหอมจากความงามที่เปล่งประกายของหญิงสาวผู้เลือกทางเดินให้ตัวเอง เป็นการประกาศอิสรภาพด้วยความสดชื่นที่จะแปรเปลี่ยนกลิ่นหอมระดับซิกเนเจอร์ให้กลายเป็นดั่งแสงสว่างในวันใหม่ ขวดผูกริบบิ้นสีคอรัลพิงก์พร้อมกลิ่นอันสดใสจากกุหลาบผสานกับดอกแมกโนเลีย ราคาเต็มอยู่ที่ 5,440 บาท

  BURBERRY My Berry Black EDP 90 ml

  น้ำหอมสำหรับผู้หญิง เมื่อฉีดแล้วจะมอบความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนของลอนดอน มีกลิ่นของดอกมะลิ ตามด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบ เพิ่มความสดชื่นด้วยลูกพีชปิดท้ายด้วยกลิ่นของแพทชูลี่และแอมเบอร์เข้ามาเสริมความเย้ายวน ราคาเต็มอยู่ที่ 6,080 บาท

  YVES SAINT LAURENT Libre EDP 90 ml

  น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่เมื่อฉีดจะให้ลุคที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ แอบสดชื่น สดใสด้วยกลิ่นดอกส้ม ส่วนความเซ็กซี่จะได้จากกลิ่นดอกลาเวนเดอร์และยังมีกลิ่นน้ำมันหอมจากดอกส้มที่ชวนหอมระรื่นชื่นใจ ฉีดแล้วจะให้ความเป็นเฟมมินีนสุด ๆ สาวเท่แอบเซ็กซี่เบา ๆ ต้องจัดแล้วนะ ราคาเต็มอยู่ที่ 6,500 บาท

  D&G Dolce Shine EDP 75 ml

  น้ำหอมที่แสดงถึงความร่าเริงและความสดชื่น ด้วยกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่กระจายความหอมเสมือนชีวิตที่สดใสของชาวอิตาเลี่ยนกลิ่นจูซซี่แมงโก้ที่สดชื่นสดใส กลิ่นจัสมินที่แพรวพราว ผสมผสานกับกลิ่นบลอนด์วู๊ด ทำให้เกิดเป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสร่าเริงเกินต้านทาน ราคาเต็มอยู่ที่ 5,000 บาท

  ARMANI Si Passione EDP 100 ml

  EVEANDBOYน้ำหอมเพิ่มมิติให้กับตัวตนของผู้หญิงที่ผสมผสานระหว่างความสง่างามความแข็งแกร่งและอิสรภาพของจิตวิญญาณ โดยกลิ่นที่จะได้คือกลิ่นสไตล์ Fruity Floral จากกลิ่นกุหลาบผสมกับวานิลลา ราคาเต็มอยู่ที่ 6,600 บาท

  JEANNE ARTHES Amore Mio EDP 100 ml

  เพื่อคุณผู้หญิงที่อยากได้ลุคแบบเด็กสาววัยใส น่ารัก ซน ๆ ต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ เห็นขวดแล้วต้องใจละลายเพราะน่ารักมากก กลิ่นจะให้คสามสดชื่นจากเลมอน ลิ้นจี่ และเชอรี่ สักพักกลิ่นจะพัฒนามีความเซ็กซี่ปนเข้ามาด้วยอัลมอนด์และ Tonka ปลาย ๆ แล้วจะมีความหวานละมุน ๆ เหมือนกลิ่นแป้งด้วยนะ ราคาเต็มอยู่ที่ 800 บาท

  CALVIN KLEIN Everyone EDT 100 ml

  EVEANDBOYเป็นน้ำหอม Unisex ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Jeans และ Underwear อันโด่งดังและเป็นที่นิยมของ CALVIN KLEIN ที่นำเอาความทันสมัยของวัยรุ่นเจนเนอร์เรชั่นใหม่ทั้งชายและหญิง ที่รักความเป็นอิสระ และเป็นตัวของตัวเอง มาผสมผสานเป็นกลิ่นน้ำหอม กลิ่นใหม่ที่ให้ความหอมสะอาดสดชื่นที่เซ็กซี่น่าหลงใหล รวมถึงขวดและกล่องน้ำหอมได้ถูกออกแบบมาจากวัสดุรีไซเคิล และยังเป็นน้ำหอมที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมโดย 79% ของส่วนผสมมาจากธรรมชาติทั้งสิ้น ราคาเต็มอยู่ที่ 3,200 บาท

  YVES SAINT LAURENT Y Men EDP 100 ml

  น้ำหอมตัวแทนของคุณผู้ชายที่มีลุคลึกลับและน่าค้นหา เพียงแค่ฉีดก็สามารถเติมความมั่นใจพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายต่าง ๆ ที่เข้ามา นอกจากจะลึกลับแล้วยังมีกลิ่นหอมหวานจากแอปเปิลเขียว และใบเซจ คุณผู้ชายชอบความท้าทายก็ต้องเป็นตัวนี้เลย ราคาเต็มอยู่ที่ 5,300 บาท

  ตาลุกวาวกันเลยใช่ไหมคะ ขาชอปแบบเราจะพลาดเหรอ นี่เตรียมกดใส่ตะกร้าพร้อมจ่ายเงินแล้ว ราคา 444 บาทได้ 1 ขวด เพราะฉะนั้นแล้วอยากได้กี่ขวดก็กดจำนวนตามใจชอบค่ะ คุ้มมาก ๆ นะเอาจริง ๆ ทั้งนี้จะไม่ได้กล่องนะคะ และสินค้าก็มีจำนวนจำกัดด้วยค่ะ โดยกติการ่วมสนุกแบบนี้สามารถเข้าไปดูกันต่อได้ที่นี่เลย www.instagram.com แล้วเตรียมตัวให้พร้อมในวันที่ 25 Nov. 2022 นี้เท่านั้นที่ EVEANDBOY ถ้าพลาดแล้วพลาดเลยค่า

  Related Post

  Most Popular

  Recommended