More
  spot_img

  PANDORA ประกาศเปิดตัววง Red Velvet เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำปี 2024

  PANDORA (แพนโดร่า) แบรนด์จิวเวลรีระดับโลกสัญชาติเดนมาร์กประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Red Velvet หนึ่งในวงดนตรี K-pop เกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเกาหลีใต้ ประกอบไปด้วยเมมเบอร์สาวสวย 5 คนอย่าง ไอรีน, ซึลกิ, เวนดี้, จอย และเยริ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำปี 2024 พร้อมต้อนรับการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว PANDORA ไปกับคอนเทนต์ที่น่าติดตามตลอดทั้งปีนี้

  ด้วยความเชื่ออย่างเต็มเปี่ยมที่ว่าความรักเปรียบดั่งคำกริยาที่ถ่ายทอดผ่านการกระทำ ทางแบรนด์จึงนำเสนอถึงความรักในรูปแบบที่ลึกซึ้งมากกว่าแค่ความรู้สึก สะท้อนผ่านแคมเปญและคอลเล็กชั่นหลากหลายฤดูกาล ส่งผ่านเป็นเครื่องประดับทำมืออันงดงามมากด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ และวัสดุที่ถูกคัดสรรด้วยคุณภาพอย่าง Sterling silver, 14k Gold-Plated และ Murano glass ตอกย้ำให้ PANDORA เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการเพิ่มความเปล่งประกายและสีสันให้กับชีวิตได้ทุกวัน โดยไม่ต้องคำนึงถึงโอกาสหรือวันพิเศษ

  Red Velvet

  Martin Pereyra Rozas รองประธานอาวุโสของ PANDORA LAPAC กล่าวว่า “ปัจจุบันเพลง K-pop ถือเป็นแพลตฟอร์มที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อวงการแฟชั่นและชีวิตของผู้คน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Red Velvet ในปีนี้ พวกเธอเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบและสไตลิ่ง รวมถึงสามารถถ่ายทอดเรื่องราวสู่ผู้หญิงทุกคน ได้ในหลากหลายแง่มุม เช่นเดียวกับ PANDORA ที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาสและลงตัวกับทุกสไตล์”

  หลังจากการประกาศเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กับ PANDORA ทาง Red Velvet กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นครอบครัว PANDORA ในปีนี้ เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจและความเคลื่อนไหวให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงทุกคน กล้าที่จะแสดงความรักในรูปแบบและสไตล์ของพวกเขาเอง”

  Red Velvet

  เตรียมสัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นร่วมกันระหว่าง PANDORA และ Red Velvet ตลอดทั้งปีนี้ได้ทุกช่องทาง Social Media ของ PANDORA หรือร้าน PANDORA ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook และ Line @pandora.th 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended