More
  spot_img

  เก็บตกลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกช่วง Paris Haute Couture Fashion Week 2024

  มองไปทางไหนก็เห็นแต่แฟชั่นโชว์เต็มไปหมด ก็แน่ล่ะสิเพราะ Paris Haute Couture Fashion Week 2024 พึ่งจบลงไปหมาด ๆ นอกจากสาวกสายแฟชั่นจะได้เห็นชุดสุดแปลกตาอลังการระดับเสื้อผ้าชั้นสูงจากแบรนด์ระดับโลกต่าง ๆ แล้ว สิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจและเฝ้าคอยจับตามองก็คงจะหนีไม่พ้นลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแต่ละแบรนด์ ส่วนแต่ละคนจะมาพร้อมลุคสุดจึ้งขนาดไหนตามไปชมพร้อมกันเลย! 

  Paris Haute Couture Fashion Week 2024
  cr.photo ; Getty Images
  Kylie Jenner 

  เริ่มต้นกันที่สาวตัวแม่แห่งวงการอย่าง Kylie Jenner ที่ไม่พลาดสร้างโมเมนต์ไวรัลด้วยการพาลูกสาวสุดที่รักอย่างน้อง Stormi วัยเกือบ 6 ขวบ ไปเปิดตัวเดบิวต์ร่วมชมแฟชั่นโชว์เป็นครั้งแรก กับโชว์ของแบรนด์ Valentino คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 Haute Couture โดยสองแม่ลูกมาในชุด All Black ประดับขนนกแมตช์เข้าคู่กันพร้อมสวมแว่นกันแดดสีดำสุดเท่ 

  cr.photo ; Getty Images

  นอกจากนั้นสาว Kylie ยังได้เดินทางไปร่วมชมโชว์ Spring/Summer 2024 Haute Couture ของ Jean Paul Gaultier ช่วงต้นสัปดาห์ในลุคเดรสเกาะอกผ้าซีทรูโปร่งบางพลิ้วไหวแมตช์เข้าคู่กับรองเท้าส้นสูงโปร่งใสประดับมุกสุดเก๋ เรียกได้ว่าลุคนี้สวยสะกดราวกับลุคของเทพกรีกก็ไม่ปาน

  Paris Haute Couture Fashion Week 2024
  cr.photo ; Getty Images
  Jennifer Lopez

  มาต่อกันที่นักร้องตัวแม่ในตำนานอย่าง Jennifer Lopez ที่เดินทางไปร่วมชมโชว์คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 Haute Couture ถึง 3 แบรนด์ เริ่มต้นที่แบรนด์ Schiaparelli ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เปิดตัวเริ่มต้นกูตูร์วีค โดยเธอมาในลุคเสื้อแจ็กเก็ตโอเวอร์ไซซ์ฟูพองดีเทลกลีบดอกไม้สีขาว ฟินิชลุคด้วยแว่นตาสุดชิคและกระเป๋ารูปใบหน้า เรียกได้ว่าลุคนี้โดดเด่นไม่แพ้ใครจนถูกกล่าวถึงไปทั่วโลกโซเชียล 

  cr.photo ; Getty Images

  ถัดมากันที่โชว์ของแบรนด์ Elie Saab เธอปรากฏตัวในลุคเดรสยาวสีเขียวคอวีผ่าลึกประดับเข็มขัดสีเงินที่ช่วงเอว เลเยอร์ทับด้วยเสื้อคลุมยาวประดับดอกไม้เฉดสีม่วงและเขียวพาสเทลที่ทำจากขนนกและคริสตัล เป็นลุคชวนฝันราวกับออกมาจากเทพนิยายฉายออร่าตัวแม่แบบฉ่ำ

  cr.photo ; Getty Images

  ปิดท้ายด้วยลุคที่เธอไปร่วมชมโชว์ของ Valentino สไตล์โอลฮอลลีวูดสุดแกลม ในลุคเดรสยาวรัดรูปสีดำสนิทประดับตกแต่งด้วยดีเทล Cut-outs บริเวณแขนเสื้อ 

  Paris Haute Couture Fashion Week 2024
  cr.photo ; Getty Images
  Rihanna 

  ตัวแม่กลับมาทวงบัลลังก์ปรากฏตัวให้เราได้ยลโฉมลุคชิค ๆ ด้วยเซนส์แฟชั่นการแต่งตัวที่ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังสมกับที่เป็นแฟชั่นไอคอนในตำนาน โดย Rihanna เดินทางไปร่วมชมโชว์ Haute Couture ของ Dior ในลุคเดรสรัดรูปสวมทับเล่นเลเยอร์ด้วยโค้ทแพทเทิร์นเก๋เสริมลุคด้วยเข็มขัด เพิ่มลูกเล่นเท่ ๆ ด้วยการสวมหมวกเบสบอล ฟินิชลุคด้วยเครื่องประดับเพชร กระเป๋า Dior และรองเท้าส้นสูงสีขาว 

  Paris Haute Couture Fashion Week 2024
  cr.photo ; Getty Images
  Hunter Schafer 

  นางแบบและนักแสดงทรานส์เจนเดอร์ชาวอเมริกันสุดฮอต เดินทางไปร่วมชมโชว์ของ Schiaparelli สร้างโมเมนต์ไวรัลด้วยลุคเดรสเกาะอกสีดำ สะกดทุกสายตาด้วยเครื่องประดับรูปดอกไม้บริเวณลำคอสีทองขนาดใหญ่ 

  cr.photo ; Getty Images
  Lucy Boynton

  นักแสดงสาวดาวรุ่งชาวอังกฤษมิวส์คนสวยของแบรนด์ Chanel ปรากฏตัวเดินทางเข้าร่วมชมโชว์คอลเล็กชั่น Haute Couture ในชุดผ้าทวีดแจ็กเก็ตเข้าเซตกับกระโปรงสีขาวประดับดีเทลลวดลายสีดำสลับชมพูอย่างหรูหราสง่างาม พร้อมสวมรองเท้าส้นสูงประดับโบว์สีชมพู เรียกได้ว่าเป็นลุคลูกคุณสุดหรูหราน่าหลงใหล

  cr.photo ; Getty Images 
  Rosie Huntington-Whiteley

  อีกหนึ่งสาวนักแสดงและนางแบบคนสวยที่ไปร่วมปรากฏตัวเดินทางไปชมโชว์ของ Valentino สวมใส่บราตัวจิ๋วแมตช์เข้ากับกระโปรงรัดรูปลากยาวระพื้นประดับตกแต่งด้วยเลื่อมวิบวับสะท้อนแสงสีดำ เพิ่มความเท่ด้วยการสวมทับเล่นเลเยอร์ด้วยเสื้อเบลเซอร์สีดำ เรียกได้ว่าเป็นลุค All Black ที่เก๋ไก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว

  Paris Haute Couture Fashion Week 2024
  cr.photo ; Getty Images
  Zendaya 

  ปิดท้าย Paris Haute Couture Fashion Week 2024 กันไปด้วยอีกหนึ่งสาวมากความสามารถที่ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังกับลุคสุดจึ้งของเธอไม่ว่าจะไปปรากฏตัวร่วมงานอีเวนต์ที่ไหน ซึ่งในครั้งนี้ก็เช่นกัน เริ่มต้นกันด้วยลุค All Black เดรสยาวเข้ารูปพร้อมกิมมิกผ้าลากยาวที่ด้านหลัง เพิ่มความเก๋ด้วยดีเทลลูกเล่นบริเวณแขนพร้อมทรงผมหน้าม้าเต่อที่เธอเลือกสวมใส่ไปชมแฟชั่นโชว์ Spring/Summer 2024 Haute Couture ของ Schiaparelli 

  Paris Haute Couture Fashion Week 2024
  cr.photo ; Getty Images

  กับอีกหนึ่งลุคที่ปังไม่แพ้กันที่เธอเลือกสวมใส่ไปร่วมชมโชว์ของแบรนด์ Fendi ในชุดเดรสแขนยาวเข้ารูปสีแดง Maroon ดีเทลคล้องคอเปิดไหล่ ฟินิชลุคด้วยเครื่องประดับเพชรบวกกับผมหน้าม้าเต่อสุดเก๋ของเธอ ทำให้ลุคนี้มีความเก๋ไก๋โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ให้สัมผัสกลิ่นอายแบบไซไฟสุดล้ำอีกด้วย 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended