More
  spot_img

  หวานกว่านี้มีอีกมั้ย? ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ร่วมงานเปิดตัว Gucci Resort ที่ภูเก็ต

  หวานจนมดขึ้นจอ หวานหยาดเยิ้มจนใคร ๆ ต่างก็ต้องอิจฉาตาร้อนผ่าว ๆ กับคู่รักสุดฮอตอย่าง ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่มักจะมีรูปคู่ที่ทั้งสองคนไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ มาอวดลงโซเชียลให้เราได้เห็น ได้อิจฉากันเล่น ๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ในครั้งนี้พิเศษหน่อยตรงที่ว่าทั้ง ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ไม่ได้จะมาพาเราออกเดินทางท่องเที่ยวแบบธรรมดา ๆ ทั่วไป แต่ทั้งสองหนุ่มสาวควงคู่กันมา เพื่อถ่ายทอดสไตล์สุดหรูหราของคอลเลกชันล่าสุดจาก Gucci ให้เราได้ชมไปพร้อมกันในทริปนี้

  cr.photo ; guccithailand

  Gucci ได้เผยให้เห็นถึงความหลงใหลในการท่องเที่ยว ที่มีความผูกพันกับทางแบรนด์มาอย่างยาวนาน ถ่ายทอดผ่านคอลเลกชันสุดพิเศษในครั้งนี้อย่าง คอลเลกชัน Gucci Resort และ Gucci Towards the Sun ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนริมทะเล ที่ตั้งใจนำเสนอในรูปแบบสีสันสดใส

  ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับประเทศไทยจุดหมายปลายทางของ Gucci ก็เลยหนีไม่พ้น “เกาะภูเก็ต” สถานที่ท่องเที่ยวที่ชาวต่างชาติติดอกติดใจ ไม่พลาดที่จะแวะเวียนไปเยี่ยมชม เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล ความสวยงาม และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

  cr.photo ; guccithailand

  โดยคู่รักคนดังอย่าง ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ จะพาเราเที่ยวทริปภูเก็ต พร้อมพาทัวร์ชมคอลเลกชันสุดพิเศษ Gucci Resort และ Gucci Towards the Sun ที่เปิดให้ทุกคนเยี่ยมชมได้ที่ร้าน Gucci สาขา Central Phuket Floresta ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคู่รักสุดฮอตอย่าง ใหม่ ดาวิกา Friend of Gucci ประเทศไทย และ เต๋อ ฉันทวิชช์ มุ่งหน้าสู่จังหวัดภูเก็ต เพื่อร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชัน Gucci Resort และ Gucci Towards The Sun ถ่ายทอดความงดงามของฤดูร้อน ที่มาพร้อมไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับการไปทริปท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก

  cr.photo ; guccithailand

  โดยตลอดทั้งทริปที่ผ่านมา สองหนุ่มสาวก็โชว์หวานไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ควงคู่กันถ่ายทอดเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นจากคอลเลกชันล่าสุดได้อย่างน่ารัก หวานหยดเกินต้าน ทำร้ายหัวใจคนโสด ไม่ว่าจะเป็นลุคสนามบิน ลุคดินเนอร์ ลุคร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชัน ไปจนถึงลุคชิลริมชายหาดที่ภูเก็ต เราตามไปส่องลุคของทั้งสองคนกันแบบชัด ๆ ทีละลุคกันเลย

  cr.photo ; guccithailand

  เริ่มต้นการเดินทางกันด้วยแอร์พอร์ตลุคสุดคิวท์ ที่พร้อมจะพาทุกคนเดินทางไปกับทริปสุดพิเศษในครั้งนี้ โดยสาว ใหม่ ดาวิกา มาในลุคเสื้อครอปเอวลอยแขนยาวสีสันสดใสสไตล์ Tropical แมตช์คู่กับกระโปรงถักสลับสีสันสุดน่ารัก ไม่ลืมที่จะคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าและรองเท้าจาก Gucci

  ในส่วนของ เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็สวมเสื้อไหมพรมแขนยาวสีสันสดใสแบบไม่มีใครยอมใคร แมตช์เข้ากับกางเกงขาสั้นลวดลาย Gucci Monogram พร้อมเดินลากกระเป๋า Carry-on สุดหรูขึ้นเครื่องกันแบบชิล ๆ

  Gucci Resort
  cr.photo ; guccithailand

  มาต่อกันที่ลุคร่วมงานเปิดตัวและพาเราทัวร์คอลเลกชัน Gucci Resort และ Gucci Towards the Sun โดยสาว ใหม่ ดาวิกา มาในลุคแอบเปรี้ยวแซ่บเซ็กซี่ ด้วยการใส่บิกินีท็อป สวมคาร์ดิแกนทับด้านนอก แมตช์กับกระโปรงลาย GG สีแดงน้ำเงินทั้งชุด

  Gucci Resort
  cr.photo ; guccithailand

  ที่มีสีเดียวกันกับกระเป๋าคอลเลกชันพิเศษ ประดับตกแต่งด้วยการสลักคำว่า “PHUKET” อันเป็นลิมิเต็ดไอเทมสำหรับคอลเลกชันพิเศษนี้โดยเฉพาะ ส่วนทางด้านหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ มาในลุคเสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้นสีพาสเทล สวมทับด้วยแจ็กเก็ตยีนส์ คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าสุดไอคอนิก

  Gucci Resort
  cr.photo ; guccithailand

  ไปภูเก็ตทั้งที จะไม่ให้มีภาพโมเมนต์โรแมนติกยามเย็นริมทะเลของทั้งคู่ มาฝากแฟน ๆ ก็คงไม่ได้ เรียกได้ว่าน้ำทะเลจากที่เค็ม ๆ ก็กลายเป็นหวานขึ้นมาซะเฉย ๆ  โดยสาว ใหม่ ดาวิกา สวมใส่บอดี้สูทสีม่วงสดใสลายต้นมะพร้าว แมตช์คู่กับกระโปรงยาวสีขาว สวยหรูดูดีมากแม่ ส่วนทางด้าน เต๋อ ฉันทวิชช์ มาในลุคเสื้อยืดสีเขียวลายเดียวกับหวานใจ แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมทับด้วยแจ็กเก็ตยีนส์

  Gucci Resort
  cr.photo ; guccithailand

  ปิดท้ายกันไปด้วยบรรยากาศดินเนอร์หรู ณ ร้านอาหารดังย่านภูเก็ต ที่สาว ใหม่ ดาวิกา มาในลุคเสื้อลายดอกสีเหลืองสดใสดีเทลผูกเอว แมตช์คู่กับกระโปรงทรงดินสอสีส้มสุดจี๊ดจ๊าด ทัดหูด้วยดอกไม้ขนาดใหญ่ได้อารมณ์สาวชาวเกาะ ส่วนทางด้านหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ มาในลุคสุดชิล สบาย ๆ ด้วยเสื้อยืดสีขาวแมตช์กับกางเกงยีนส์ สวมทับด้วยแจ็กเก็ตสีส้ม เพื่อให้แมตช์เข้ากับชุดของสาวสวยหวานใจได้อย่างลงตัว

  Gucci Resort
  cr.photo ; guccithailand
  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยค่ะ!!
  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended