More
  spot_img

  เปิดทุกลุคของหนุ่ม ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์’ ร่วมชมโชว์ Burberry FW24 ส่งตรงจากลอนดอน

  London is Calling.. ถึงเวลาที่หนุ่มสุดฮอตอย่าง ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์’ ต้องออกโรงปฏิบัติหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกแห่งเอเชียแปซิฟิกตอนใต้ของแบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง Burberry ซึ่งในครั้งนี้หนุ่มหล่อได้เดินทางไปยังกรุงลอนดอน เพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์ Burberry Winter London Show 2024 ที่จัดขึ้นไปเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาช่วงเวลา 02:00 น. ตามเวลาไทย ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักของ London Fashion Week

  ไบร์ท-วชิรวิชญ์
  cr.photo ; courtesy of @cloud9.ent.official

  แน่นอนว่าทริปการไปเยือนกรุงลอนดอนในครั้งนี้ หนุ่ม ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์’ ไม่ได้เพียงแค่บินไปชมโชว์ Burberry Fall/Winter 2024 เท่านั้น แต่หนุ่มหล่อยังได้ไปร่วมงานอีเวนต์ของแบรนด์ Burberry ณ ห้างสรรพสินค้า Harrods ที่เนรมิตพื้นที่ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยสี ‘Knight Blue’ สุดไอคอนิก ทำให้เราได้เห็นหนุ่มไบร์ทในหลากหลายลุคระหว่างเดินเล่นเที่ยวชมทั่วกรุงลอนดอนก่อนเข้าชมโชว์อีกด้วย วันนี้ Inzpy เลยไม่พลาด รวบทุกลุคของหนุ่มหล่อมาฝากทุกคนกันที่นี่แล้ว

  cr.photo ; courtesy of @cloud9.ent.official
  แอร์พอร์ตลุค

  เริ่มต้นออกเดินทางด้วยโททัลลุคจาก Burberry สุดหล่อเนี้ยบ โดยหนุ่มไบร์ทสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ผ้าฝ้ายสีขาวแมตช์กับกางเกงผ้าวูลสีดำ เล่นเลเยอร์ด้วย Bradford Car Coat สีฮันเตอร์ ปิดท้ายคอมพลีทลุคด้วยรองเท้า Box Sneakers สีดำ และกระเป๋าโท้ท EKD 

  ไบร์ท-วชิรวิชญ์
  cr.photo ; courtesy of @cloud9.ent.official
  ลุคสตรีทสไตล์ระหว่างเดินเล่นเที่ยวชมกรุงลอนดอน

  สำหรับลุคสตรีทสไตล์ของหนุ่มไบร์ทในวันสบาย ๆ ก่อนเข้าชมโชว์ หนุ่มฮอตได้เลือกสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ Oversized EKD-Patch สี Knight Blue เพิ่มความเท่คูลด้วยเสื้อแจ็กเก็ตและกางเกงเดนิมโอเวอร์ไซซ์เข้าชุดสี Indigo Blue ที่มีกิมมิกเป็นดีเทลลวดลายกุหลาบสีน้ำเงินที่บริเวณปลายแขนเสื้อและปลายขากางเกงเวลาพับทบขึ้นมา ผลงานจากคอลเล็กชั่น Spring 2024 ของ Burberry

  cr.photo ; courtesy of @harpersbazaarhk (instagram)
  ลุคเข้าร่วมงานอีเวนต์ของแบรนด์ Burberry ณ ห้างสรรพสินค้า Harrods

  หนุ่มไบร์ทตัวตึงลอนดอนบอยกับผมทรงใหม่หล่อไฟลุก ได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ของ Burberry ณ Harrods ห้างสรรพสินค้าเก่าแก่กลางกรุงลอนดอน พร้อมทั้งยังได้เยี่ยมชมร้านที่ถูกเนรมิตทุกองค์ประกอบให้กลายเป็นสี ‘Knight Blue’ สุดไอคอนิกอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เต็มไปด้วยไอเทมอันสะดุดตาน่าสนใจมากมายจากคอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่วางจำหน่ายที่นี่เท่านั้น โดยหนุ่มไบร์ทสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ผ้าวูลสีเขียว Ivy แมตช์กับกางเกงผ้าวูลลายตารางสี Primrose ฟินิชลุคเท่ด้วยรองเท้าหนัง Box Sneakers สีดำ

  ไบร์ท-วชิรวิชญ์
  cr.photo ; courtesy of @cloud9.ent.official
  ลุคทีเซอร์ก่อนร่วมชมแฟชั่นโชว์ 

  เรียกได้ว่า หล่อยันเงา! กับการเปิดภาพแรกของหนุ่มไบร์ท แอบให้แฟน ๆ ได้แง้มชมลุคที่หนุ่มหล่อจะใส่ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ Burberry Winter London Show 2024 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่มาเรียกน้ำย่อยให้ได้ตื่นเต้นกันจนแทบอดใจไม่ไหว 

  ไบร์ท-วชิรวิชญ์
  cr.photo ; courtesy of @harpersbazaarhk (instagram)
  ลุคฟรอนต์โรว์ร่วมชมโชว์ Burberry Winter London Show 2024 

  หล่อออร่า สะกดทุกสายตา เรียกแสงแฟลชได้แบบระรัว กับลุคฟรอนต์โรว์เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Burberry Fall/Winter 2024 ของหนุ่มไบร์ทที่มาในโททัลลุคสุดเท่สีน้ำตาลประดับดีเทลสีเงินสะท้อนแสงระยิบระยับทั่วทั้งชุดผลงานจาก Burberry Pre-Fall 2024 Collection ลุคที่ 42 

  cr.photo ; courtesy of @cloud9.ent.official

  พกความปังมาเต็มล้านลั่นลอนดอนขนาดนี้คงต้องมารอติดตามว่าหนุ่ม ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์’ จะสามารถสร้างมูลค่าทางสื่อให้กับ Burberry Winter London Show 2024 จนทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ได้อีกหรือไม่ แฟน ๆ อย่าลืมตามไปให้กำลังใจหนุ่มหล่อกันนะคะ 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended