More
  spot_img

  Cho GiSeok ช่างภาพเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังงานศิลป์ของวงการ K-POP

  Cho GiSeok

  Cho GiSeok ช่างภาพเกาหลีใต้หน้าใหม่ไฟแรง ผู้โด่งดังในงานภาพถ่ายแนวเหนือจริง วัยเด็กเขามีความใฝ่ฝันอยากจะเป็น Art Director และเขาก็สามารถโลดแล่นอยู่ในวงการกราฟิกดีไซน์และการกำกับศิลป์ ก่อนที่จะผันตัวเองมาเป็นช่างภาพในปัจจุบัน

  ต้องบอกเลยว่าผลงานภาพถ่ายของเขา มีความโดดเด่นด้วยภาพของบุคคลที่มีความซับซ้อน การจัดวางอย่างพิถีพิถัน แสง สี และพร็อพประกอบฉากต่าง ๆ ช่วยเนรมิตนางแบบและนายแบบให้กลายเป็นตัวละครแฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและจิตวิญญาณชวนน่าตื่นเต้นเสมอ เช่น ภาพนางแบบที่มีกล้องวิดีโอวินเทจแทนดวงตา ขณะที่รอบ ๆ เต็มไปด้วยผีเสื้อ หรือภาพนางแบบที่ร้องไห้ด้วยน้ำตาสีแดงเลือด ขณะที่ใบหน้าและรอบ ๆ ตัวถูกปกคลุมไปด้วยดอกกุหลาบ

  และนี่เป็นการนำเสนอมุมมองที่แปลกใหม่ โดยการนำธรรมชาติมาผสมผสานกับร่างกายของมนุษย์ เมื่อกดชัตเตอร์ภาพถ่ายเหล่านั้นกับสร้างความกลมกลืนด้วยเสน่ห์อันน่าพิศวง โดยการแปลงร่างกายของมนุษย์ให้กลายเป็นดอกไม้ และซ้อนความหมายให้ตีความกันได้มากมาย

  นอกจากนี้ผลงานของเขายังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ ด้วยผลงานที่แปลกและโดดเด่นทำให้ผลงานของเขาปรากฏอยู่บนนิตยสารแฟชั่นชั้นนำมากมาย เช่น CR Fashion, KINFOLK, Vogue Korea, Wallpaper China, และ Dazed Korea นอกจากนี้เขายังเคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Prada และ Converse Korea ผลงานของเขายังเคยจัดแสดงที่ Fotografiska Museum ในประเทศสวีเดน และนิวยอร์กซิตี

  Cho GiSeok

  จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงกลายเป็นหนึ่งในช่างภาพเกาหลีใต้ที่เข้ามามีบทบาทในอุตสาหกรรม K-POP กับการเป็นช่างภาพให้กับไอดอลมากมายในการโปรโมทผลงานของพวกเขาในแต่ละครั้ง เพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาให้น่าจดจำ

  ทั้งนี้ Cho GiSeok เคยเป็นช่างภาพให้เหล่าไอดอลมากมาย เช่น LE SSERAFIM, Red Velvet, J-Hope วง BTS, The Boyz, BIBI, NCT DREAM, XG, ILLIT, LEEHI, วิน เมธวิน, TXT รวมถึงตัวแม่อย่าง Kylie Jenner วง newjeans ถ่ายแบบกับนิตยสาร vogue คนอื่น ๆ อีกมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่ามองภาพถ่ายครั้งแรกก็รู้ว่าเป็นผลงานของเขา

  Cho GiSeok

  Cho GiSeok

  Cho GiSeok

  Cho GiSeok

  Cho GiSeok

  Cho GiSeok

  อ้างอิง : chogiseok, groundcontrolth, thisispaper

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended