More

  My Name ซีรีส์แอ็คชั่นสุดมันส์จาก Netflix Original 2021

  Netflix Original

  My Name ซีรีส์ Netflix Original ของฝั่งเกาหลีในปี 2021 ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตั้งแต่ปล่อย Teaser ออกมา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเพราะสาวสวยอย่าง ฮันโซฮี ที่รับบทนางเอกในซีรีส์ เพราะมายเนมเป็นซีรีส์ที่พลิกบทบาทการแสดงของเธอจากนักศึกษามหาลัยสุดน่ารักจากเรื่อง Nevertheless หรือจะเป็นบทแจ้งเกิดของเธอ อย่างบทเมียน้อยที่ต้องคอยปะทะอารมณ์กับเมียหลวงอย่างเรื่อง A World of Married Couple

  My Name
  CR.www.cheatsheet.com

  ซีรีส์แอ็คชั่น-แก้แค้น สุดมัน

  มายเนม ซีรีส์ความยาว 8 ตอน ตอนละประมาณ 1 ชั่วโมง โดยได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง คิม มินจิน มากำกับซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลาย ยุนจีอู (ฮันโซฮี) ที่เห็นพ่อของตัวเองดูฆาตกรรมต่อหน้าต่อตา ทำให้เธอเปลี่ยนเส้นทางชีวิตของตัวเอง เรื่องราวการแก้แค้นจึงเกิดขึ้น

  ใครชอบฉากบู๊แบบล้างผลาน หรือเรื่องราวการแก้แค้นแบบเดือดดาน ความสัมพันธ์ระหว่างแก็งเจ้าพ่อค้ายาที่จะทำให้คุณลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องว่าใครจะทรยศใครบ้าง รับรองว่าเรื่องนี้ต้องถูกใจแน่นอน และ Inzpy จะพาไปทำความรู้จักตัวละครในเด่น ๆ ในเรื่องกัน เผื่อใครจะนำไปเป็นข้อมูลในการวิเคราะห์เรื่องกัน

  My Name
  CR.Twitter : Netflixth

  ยุน จีอู (ฮันโซฮี) เริ่มต้นต้นจากนางเอกสุดแกร่งของเรากัน การที่ต้องเห็นพ่อตัวเองตายไปต่อหน้าต่อตา ทำให้แรงแค้นผลักดันให้เธอเดินทางเข้าสู่เส้นทางของการเป็นสายในหน่วยปราบปรามยาเสพติด ให้กับแก็งดงชอน แก็งค้ายาเสพติดที่เธอคิดว่าพ่อเธออยู่ และถูกตำรวจฆ่าตาย

  My Name
  CR.www.ungeek.ph

  ด้วยชีวิตที่ขุรขระอยู่ตลอดเวลานั้น ทำให้ตัวละคร ยุน จีอู ดูจะเหมือนคนที่มีลักษณะเย็นชา เต็มไปความใจเด็ด แต่บนความเด็ดเดี่ยวนั้น ยุน จีอู ก็เหมือนคนที่แบกโลกเอาไว้ทั้งใบ ชีวิตที่มีเป้าหมายเพื่อการแก้แค้นเท่านั้น จากประโยคที่ว่า “ฉันทิ้งอนาคต และชื่อของฉัน เพื่อแก้แค้น” ทำให้เราสามารถสัมผัสได้ถึงความสิ้นหวังของตัวละครตัวนี้ และฮันโซฮี ก็สามารถถ่ายทอดมันออกมาได้ดีสุด ๆ จนทำให้เรารู้สึกเจ็บปวดไปกับตัวละครได้เลย

  My Name
  CR.Twitter : Netflixth

  ชเว มูจิน (พัค ฮีซุน) เจ้าพ่อแห่งแก็งดงชอน แก็งค้ายาเสพติดขนาดใหญ่ ที่เป็นถือเป็นจุดเปลี่ยนเส้นทางชีวิตของ ยุน จีอู เลยก็ว่าได้ เพราะคนที่ให้ความช่วยเหลือและทำให้ จีอูเป็นสายในหน่วยงานตำรวจนั้นก็คือเขานั้นเอง

  My Name
  CR.www.ungeek.ph

  ตัวละครที่แค่เห็นก็สามารถทำให้รู้สึกถึงความแข็งแกร่งและทรงพลังได้ในทุกอิริยาบท และสามารถทำให้คนดูทั้งรักและเกลียดได้ในเวลาเดียวกัน “ฉันไม่เคยเลยสักครั้ง ที่จะทรยศคนที่ไว้ใจฉัน แต่ทำไมฉันจึงถูกทรยศไม่จบไม่สิ้น” ประโยคนี้ของชเว มูจิน ทำให้เราสามารับรู้ได้เลยว่าภายใต้ความเยือกเย็นและโหดร้ายของตัวละครนี้นั้นมีความเจ็บปวด ซ่อนอยู่มากมายแค่ไหน

  My Name
  CR.Twitter : Netflixth

  จอน พิลโด (อัน โบฮยอน) ตำรวจฝีมือดีจากหน่วยปราบปรามยาเสพติด ที่มีความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มความสามารถ

  เป็นตัวละครที่ดูมีความกวนเล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยความจริงใจ และที่เราสามารถเห็นได้เต็ม ๆ จากลักษณะนิสัยของตัวละครนี้เลยคือ เป็นคนมุ่งมั่นในสิ่งที่ถูกต้อง และพร้อมให้ความช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ เป็นอีกตัวละครที่จะสร้างความเซอร์ไพส์ให้แฟน ๆ อย่างแน่นอน

  My Name
  CR.www.ungeek.ph

  จอง แทจู (อี ฮักจู) ลูกน้องมือดีของชเว มูจิน ที่ทำหน้าและรับใช้เจ้านายอย่างเต็มที่ เป็นตัวละครที่ดูเงียบขรึม มีความคิดที่เป็นระบบและมีความรอบคอบสูง แต่บางครั้งก็เป็นตัวละครที่อาจจะทำให้คนดูรู้สึกสงสัยถึงตัวตนของตัวละครตัวนี้อยู่หน่อย ๆ เพราะเป็นตัวละครที่ถึงจะเต็มไปด้วยความซื่อสัตย์ต่อเจ้านาย แต่ก็มีเป็นตัวละครที่ให้ความรู้สึกหลายหลากทางอารมณ์มาก ๆ เลย

  myname
  CR.www.ungeek.ph

  ชา กีโฮ (คิม ซังโฮ) หัวหน้าหน่วยปราบปรามยาเสพติด เป็นตัวละครที่มีปมฝังใจกับแก็งดงชอนและชเว มูจิน และตัวละครสำคัญที่เปลี่ยนชีวิตจี อู เช่นเดียวกัน เป็นตัวละครที่ดูจะเหมือนมีเกาะป้องกันตัวเอง และระแวงระวังคนรอบตัวอยู่เสมอ ใช้ความคิด และเล่นเกมส์ประสาทเก่งมากกว่าที่จะใช้กำลังในการสืบหาข้อมูล

  myname
  CR.www.ungeek.ph

  โด กังแจ (จาง รยูล) มักเน่ (น้องเล็ก) ของแก็งดงชอน ก่อนที่จี อู จะมาเข้าร่วมแก็ง จึงต้องการเป็นที่ยอมรับจากพี่ ๆ และหัวหน้าแก็ง มีนิสัยที่เหมือนเด็กที่ดูเหมือนจะไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่กลับมีความเจ้าเล่ห์เจ้ากลเมื่อไม่ได้ดั่งใจและทำได้ทุกอย่างเพื่อสิ่งที่ต้องการ เป็นอีกตัวละครที่มีมิติหลายด้านที่โชว์ให้คนดูได้เห็น

  myname
  CR.www.ungeek.ph

  ก็จบไปแล้วกับการแนะนำทั้งตัวซีรีส์และตัวละครนำ มายเนม ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ทำออกมาได้ดีทั้งในการแสดงทั้งนักแสดงนำและสมบทที่ยังไม่ได้พูดถึง ด้านโปรดักชั่น ความสมจริงของฉากแอ็คชั่น มุมกล้อง การตัดต่อและเทคนิคต่างก็ถือว่าไม่ธรรมดามาก ๆ

  myname
  CR.www.kdramastars.com

  ใครที่ยังไม่ได้ดู สามารถติดตามรับชมได้ที่ Netflix ลงครบแล้วทั้ง 8 ตอนดูกันยาว ๆ แบบต่อเนื่องกันได้เลย รับรองความสนุก โหด มันส์ ของฉากแอ็คชั่น และความลุ้นว่าใครจะทรยศใคร นางเอกจะความแตกตอนไหน แบบนั่งไม่ติดกันแน่นอน ร่วมกันสนับสนุนดูผ่านช่องทางถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทั้งนักแสดงและทีมผู้สร้างที่ทุ่มเทผลิตผลงานดี ๆ มาให้เราได้รับชมกัน

   

   

   

   

   

  ส่องแบรนด์ นาฬิกาหรู ของเหล่าคนดัง ที่ต้องร้องอู้หูว เมื่อเห็นราคา คลิกเลย

  Related Post