More
  spot_img

  เฟย-ภัทร แท็กทีม 4 Kings2 คาแรคเตอร์ได้ สไตล์พร้อมบวก กวนขั้นสุด ในบท เค กนก

  เรียกว่าเป็นนักแสดงที่เหล่าชาวเน็ตชี้เป้าว่าคาแร็คเตอร์แบบนี้ หน้าตาแบบนี้เหมาะกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ 4 Kings2 ของ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ร่วมกับ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ แบบสุด ๆ งานนี้ผู้กำกับ พุฒ – พุฒิพงษ์ นาคทอง เลยเซอร์วิสแฟนหนังดึงนักแสดงมาดกวน เฟย-ภัทร เอกแสงกุล มาเป็น 1 ใน 8 นักแสดงของหนังซะเลย

  เฟย-ภัทร

  เฟย กล่าวว่า “ตอนที่พี่พุฒชวนให้มาเล่นหนังก็ไม่แปลกใจ เพราะเฟยก็มีไปเที่ยวกับแก๊ง 4 Kings อยู่แล้ว ทางทีมงานก็เคยเกริ่น ๆ ว่าถ้ามี 4 Kings2 เดี๋ยวเรามาคุยกันนะ เพราะมีชาวเน็ตอยากเห็นผมในหนังเรื่องนี้” 

  “ผมรับบทเป็น เค กนก เป็นเด็กผู้ชายหัวร้อนง่าย พลังเยอะ เขาไม่ได้รู้สึกต้องแก้แค้นแต่รักการปะทะ เขาชอบความรุนแรงอะดรีนารีนเขาหลั่ง และเขาไม่รู้สึกว่าเขามีภาระข้างหลังที่ต้องเป็นห่วง ไม่กลัวติดคุกเพราะเดี๋ยวพ่อแม่ก็มาประกัน สามารถแก้ปัญหาทุกอย่างด้วยความรุนแรง” 

  “แต่ไม่ใช่ตีแบบไม่สนหน้าสนหลัง เขาจะคิดแผนมาแล้วว่าจะบุกยังไง เป็นตัวแทนของเด็กวัยรุ่นชิลล์ ๆ ทั่วไปที่อยากอยู่กับเพื่อนและสนุกไปวัน ๆ ไม่ได้ร้าย ไม่ได้ดี มึงทำกู กูก็ทำกลับอะไรแบบนั้นครับ”

  “การที่ต้องเป็น เค กนก ไม่ยากนะ เพราะสมัยก่อนผมก็เป็นคนเกเรคนหนึ่ง เพียงแต่ไม่ได้สุดขนาดเค เช่น ถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ถ้าเป็นตัวเราเราจะรู้สึกเท่านี้ แต่ถ้าเป็นเคจะรู้สึกมากขึ้นไปอีก เช่น กาแฟไม่อร่อย เราก็แค่เดี๋ยวเอาอีกแก้วหนึ่ง แต่ถ้าเป็นเคก็จะแบบ เฮ้ย! ทำไมกาแฟไม่อร่อยวะ อะไรประมาณนี้เคจะเข้าใจเหตุผลได้ยากกว่า”

  “ดังนั้นการเป็นเคไม่ยากแค่ต้องใช้พลังเยอะ ถามว่าบทของหนังเรื่องนี้น่าสนใจยังไง คือมันไม่ใช่เป็นเรื่องราวของเด็กตีกัน เอะอะก็ตี เนื้อหาหนังมีเส้นเรื่องที่แข็งแรง พูดถึงเรื่องเพื่อน ครอบครัว และความสัมพันธ์ต่าง ๆ ตอนแรกผมกลัวว่าถ้าเน้น เด็กตีกัน จะกลายเป็นการสร้างภาพจำว่าการตีกันเป็นเรื่องที่ดีหรือเปล่า”

  เฟย-ภัทร

  “แต่สุดท้ายแล้วหนังก็บอกว่าการที่คุณทำเรื่องพวกนี้ ต้องแลกมาด้วยอะไรบางอย่าง ไม่ได้บอกว่าไม่ต้องไปตีนะ แต่ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอยู่ที่การเลือก ของคุณ อาจเสียเพื่อน เสียครอบครัว แม้กระทั่งเสียอนาคตไปครับ”

  เตรียมพบกับความกวนขั้นสุดของ เค กนก ที่ถ่ายทอดโดย เฟย-ภัทร ได้ใน 4 Kings2 วันที่ 30 พ.ย.นี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

  เฟย-ภัทร

  คำสารภาพ เค กนก

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended