More

  ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวง ลิซ่า BLACKPINK! ออกรายการดัง GOAT Talk

  ลิซ่า BLACKPINK! จากกรุงโซล ออกรายการดังของอเมริกา GOAT Talk

  ปังอย่างต่อเนื่อง เมื่อลิซ่า BLACKPINK ถูกรับเชิญจากรายการใหญ่ที่สุดของอเมริกา ทำเอาเหล่าแฟนคลับใจฟูอีกครั้งกับข่าวนี้

  ซึ่งหลาย ๆ คนคงจะรับชมคลิป Lisa of Blackpink Talks Fave Dance, Lyric, Food & “Lalisa” Solo Project | GOAT Talk with Complex จากรายการ GOAT Talk กันไปเรียบร้อยแล้ว คาดกันว่า การไปรายการ Complex ครั้งนี้ จะทำให้ ลิซ่า ลลิสา มีชื่อเสียงในสหรัฐอเมริกา ในวงที่กว้างมากขึ้น เพราะเป็นรายการที่สามารถตีตลาดวัยรุ่นและแรปเปอร์อเมริกาได้แบบทั่วถึงอย่างมากจริง ๆ 

  ตอกย้ำความปังหนึ่งทีว่า ลิซ่า มีชื่อเสียงโด่งดังมากถึงระดับโลก หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีดราม่าจากค่าย YG ENTERTAINMENT  ที่ไม่ยอมให้ลิซ่า เข้าร่วมงานในปารีสแฟชั่นวีค ทั้ง ๆ ที่ตัวลิซ่าเองก็อยู่ที่ปารีสแล้ว ในขณะที่เพื่อนร่วมวงอีก 3 คน ได้ออกงานกันหมด ซึ่งตอนนั้น ต้นสังกัดห่วงเรื่องสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโควิด-19 จนส่งผลให้หุ้นของ YG ดิ่งติดลบทันตาเห็นกันไปเลยค่า อย่านะ อย่านะคะ..

  ความปังของลิซ่ายังมีอีก หลังปล่อย 2 ซิงเกิลในอัลบั้มเดี่ยวออกมา  ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล สมาชิก BLACKPINK  ก็สามารถสร้างสถิติที่สร้างสถิติโลกให้กับวงการ K-Pop กับเพลง  LALISA หลังจากปล่อยซิงเกิลใน 24 ชั่วโมงแรก ยอดวิวในยูทูบก็พุ่งไป 73 ล้านวิวแล้ว ซึ่งตามเวลาท้องถิ่น (20 กันยายน 2564) Billboard ได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่าผลงานเพลงเดี่ยวของ ‘LALISA’ BLACKPINK ได้เปิดตัวเข้ามาในอันดับที่ 84 บนชาร์ต Billboard Hot 100  ซึ่งเป็นการจัดอันดับเพลงยอดนิยมประจำสัปดาห์ในสหรัฐอเมริกาของ Billboard

  อีกทั้งในส่วนของ Exclusive Performance Video  เพลง MONEY  จากอัลบั้ม LALISA ของ ลิซ่า สร้างสถิติเป็นเพลงแรปที่มียอดขายสูงสุดประจำสัปดาห์ในอเมริกา สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการ K-pop และระดับโลกอีกครั้ง  ขึ้นเป็นอันดับ 1 เพลงแร็พที่ขายดีสุดในอเมริกา คนมันจะปังจะเอาอะไรมาต้าน!

  ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวงซิ!!…

  ล่าสุด วันที่ 11 ตุลาคม “ลิซ่า” ได้เข้าร่วมรายการของ “Complex” สื่อดังของอเมริกา

  โดยลิซ่าได้ออกในช่วง GOAT Talk with Complex ซึ่งจะมีพิธีกรถามคำถามเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ที่ลิซ่าชอบที่สุด

  ลิซ่า Blackpink เธอได้พูดถึงสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด ปังที่สุด ต๊าชที่สุดของเธอออกในรายการ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่พักผ่อน อาหารไทย ขนมขบเคี้ยว และอื่นๆ อีกมากมาย

  บอกเลยว่า ก็สัมภาษณ์ 3 ภาษาไปเลยสิคะ สับ ๆ ไปเลยค่ะ เป็นการตอบคำถามสลับ 3 ภาษาแบบสุดปัง  “ลิซ่า” ได้ตอบคำถามเป็นทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี รวมทั้งภาษาไทยด้วย ใครให้ปังกว่านี้ ! ทั้งด้วยน้ำเสียง สำเนียงและความสมูทของลิซ่า ทำให้แต่ละภาษาดูมีเสน่ห์มากขึ้นไปมากกกกก

  วันนี้ Inzpy ได้ทำการรวบรวมคำตอบของ LISA จากในรายการมาไว้ให้ด้วย

  เริ่มต้นด้วย ตัวอีโมจิที่ลิซ่าชื่นชอบ คืออิโมจิตัวนี้นั่นเอง (I LOVE U NA)

  อีโมจิลิซ่า

  ในส่วนเรื่องของใช้ในการเดินทางที่ชอบ ก็คือ โทรศัพท์มือถือลิซ่า

  อย่าง สีที่ชอบ ลิซ่าก็ให้คำตอบมาว่าชอบสีเหลือง ส่วนดอกไม้ที่ชอบที่สุด ก็สีเหลืองอีก เป็นดอกทานตะวัน โดยให้เหตุผลง่ายๆเลยว่า ที่ชอบดอกทานตะวัน ก็เพราะว่าดอกไม้นี้มีสีเหลือง พร้อมกับขำตัวเองแบบน่าร้ากน่ารัก

  ลิซ่า

  นอกจากนี้ ลิซ่า ยังช่วยโปรโมตอาหารไทยให้คนทั่วโลกได้รู้จักเพิ่มอีกด้วย เพราะว่าแกงสุดโปรดของลิซ่าก็คื้อ แกงพะแนงไก่ บอกเลยว่า ไก่หมดตลาด แกงพะแนงหมดตลาดเหมือนลูกชิ้นยืนกินอีกแน่ๆ แม่ค้ายืนยิ้มรอ

  พะแนงไก่ ลิซ่า

  ส่วนของหวาน ชอบทานช็อกโกแลตมูส เพราะว่าตอนเด็กๆ คุณพ่อเคยทำให้ทาน เอาหล่ะ วันนี้ไปกินช็อคโกแลตมูสกันเถอะ 

  ยังมีอีกเรื่องของของกิน ของโปรดที่ลิซ่าชอบอีกอย่างหนึ่งก็คือ ทรัฟเฟิลกรุบกรอบ

  ลิซ่า

  สินค้าชิ้นเดียวของกระเป๋าวินเทจก็คือ CELINE ลิซ่าบอกว่า”ฉันชอบกระเป๋า CELINE ชื่อ “LISA BAG” มาก”

  ลิซ่า

  ส่วยเพลงในวง BLACKPINK ที่ชอบเต้นมากที่สุด > DDU-DU DDU-DU  ลิซ่าเล่าว่าเพลงนี้ในส่วนของท่าเต้นยิงปืน ตอนแรกไม่ใช่ท่ายิงปืนนะ แต่ตอนถ่ายมีการเสนอใหม่ว่าอยากลองเปลี่ยนเป็นท่ายิงปืนดีมั้ย สาว ๆ BLACKPINK ก็ตอบตงลงกันทันที เลยได้ท่ายิงปืนแบบที่เห็นกันในเอ็มวีแทน เริศไม่ไหว!

  ลิซ่า

  ส่วนประเภทหนังที่ชอบที่สุด แอนิเมชั่น  น้อนยังเป็นเด็ก น้องพึ่งฉามขวบฮับ

  ลิซ่า

  ตัวละครดิสนีย์ที่ชื่นชอบก็คือเรื่อง BOLT (Puppy Potter จาก “Lighting Dog”) น่ารักมักมาก

  ลิซ่า

  ลิซ่ายังได้เล่าถึงความประทับใจที่ได้ไปเทศกาลดนตรี Coachella  เพราะเป็นงานแสดงระดับโลก ดนตรีสดสุดปัง คอสตูมสุดเริ่ด

  ลิซ่า

  SEASON? ฤดูที่ลิซ่าชอบที่สุด คำตอบของน้องก็คือ “ฤดูร้อนค่ะฉันไม่ชอบความหนาวเย็น อาจจะเพราะฉันเกิดในฤดูร้อนแถมยังเป็นหวัดง่ายมากและถึงแม้ว่าฉันจะใส่เสื้อผ้าทับกันหลายชั้นก็ยังทนต่อความหนาวไม่ได้ แต่ฉันสามารถทนต่อความร้อนได้แม้ว่าฉันจะร้อน ฉันคิดว่าฉันเคยชินเพราะฉันเป็นคนไทยค่ะ” โอ้ยไอต้าวไม่ชอบอากาศหนาว

  ลิซ่า
  ปิดท้ายด้วยคำถามอีกหนึ่งคำถามของคลิปในรายการ ที่คำตอบก็สุดจะปังอีกหนึ่ง 

  Q: What is the GOAT lyric of Lalisa
  LISA: “You know it’s me just by looking at my back”. I really like it because if my fans saw me from far far away, I think they can tell that’s me”

  ซึ่งจากที่พิธีกรถามคำถามลิซ่าว่า: เนื้อเพลงท่อนไหนของลิซ่าที่ปัง ที่มันต๊าซที่สุด
  คำตอบจากลิซ่าคือ ” ‘แค่เพียงเห็นด้านหลังฉันก็รู้ได้เลย’ ฉันคิดว่าถ้าแฟน ๆ เห็นฉันแม้จะเห็นจากไกล ๆ พวกเค้าสามารถก็บอกได้ว่านั่นคือ ฉัน”  นี่คือคำตอบจากสิ่งที่คุณลลิษาคิด โอ๊ยยย เอ็นดูอะแม่สาวน้อย

  แล้วจะไม่ให้รักยังไงไหวอะ..

  _______________________________________________________________________

  กางเกงในไข่เย็น

  เรื่องไข่เรื่องใหญ่! เปิดตัวกางเกงในไข่เย็น ด้วยเทคโนโลยี GQ Cool Tech™ กางเกงในเพื่อสุขภาพของชายไทย คลิกที่นี่

  Related Post