More
  spot_img

  Frankly Speaking เรื่องราวของผู้ประกาศข่าว กับนักเขียนสาวรายการวาไรตี้ เริ่ม 1 พฤษภาคมนี้

  Frankly Speaking

  Frankly Speaking ซีรีส์แนวโรแมนติก คอเมดี้ เรื่องใหม่ของ JTBC นำแสดงโดย โกคยองพโย คังฮันนา และ จูจงฮยอก ซีรีส์เรื่องนี้จะนำเสนอเรื่องราวของผู้ประกาศข่าวดาวรุ่งที่ใช้ชีวิตอย่างเคร่งครัดตามกฎเกณฑ์ และทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเองอยู่เสมอ

  อย่างไรก็ตามชีวิตของเขากลับต้องพลิกผันอย่างน่าตกใจ เมื่อวันหนึ่งเขาถูกไฟฟ้าช็อตจากอุบัติเหตุ ทำให้เขามีอาการแปลก ๆ ทำให้ไม่สามารถโกหกเรื่องราวได้เลยต้องพูดสิ่งที่คิดออกมาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งเรื่องนี้มีทั้งหมด 12 ตอน จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ และสามารถดูซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix

  ทั้งนี้ทีมผลิตได้ปล่อยโปสเตอร์ซีรีส์ออกเพื่ออุ่นเครื่องก่อนจะได้รับชมจริง ๆ โดยภาพที่ออกมาเป็น อนอูจู เธอมีสีหน้าที่สดใสแต่มือของเธอกับจับเน็กไทของ ซงกีแบก ไว้แน่นและดูเหมือนว่า ซงกีแบก จะอยู่ในโอวาทของ อนอูจู โดยสิ้นเชิง ขณะเดียวกันภาพลักษณ์ของ ซงกีแบก ครั้งหนึ่งเขาเคยแต่งตัวเรียบร้อย ดูสะอาดตา ตอนนี้กลับดูยุ่งเหยิงไปหมด นอกจากนี้ยังมีโพสต์อิตติดไว้บนปากของเขาที่จะสื่อให้เห็นถึงการพยายามจะเลิกในสิ่งที่ไม่ต้องการนั่นคือการพูดขวานผ่าซาก

  สำหรับซีรีส์ Frankly Speaking โกคยองพโย รับบทเป็น ซงกีแบก นักข่าวหนุ่มที่กำลังจะได้เลื่อนขั้นให้เป็นหัวหน้าผู้ประกาศข่าว แต่หลังจากที่เขาโดนไฟดูดดันกลายเป็นมีอาการพูดโกหกไม่ได้ และมักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับทีมงานในกองถ่ายอยู่เสมอ และภาพลักษณ์ของเขาต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

  Frankly Speaking

  คังฮันนา รับบทเป็น อนอูจู หญิงสาวนักเขียนบทวาไรตี้มากประสบการณ์ โลดแล่นในสายงานนี้มาถึง 12 ปี เธอพร้อมทำทุกอย่างเพื่อทำให้รายการสนุกสนาน

  Frankly Speaking

  จูจงฮยอก รับบทเป็น คิมจองฮอน เขาเดบิวต์ในฐานะไอดอลเมื่ออายุ 20 ปี แต่หลังจากเผชิญกับความล้มเหลวครั้งใหญ่ในชีวิตทำให้ต้องมาอยู่เบื้องหลังแทน วันหนึ่งเขาเข้าร่วมรายการออดิชั่นโดยบังเอิญแต่เขาสามารถคว้าอันดับ 2 และพร้อมขโมยหัวใจแม่ยกทั้งประเทศ

  ตัวอย่างซีรีส์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended