spot_img

“แอน-แบมแบม-มาริโอ้-เป๊ก” ชวนร่วม Promise เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ผ่านแหวน PROMISE โดย UNICEF

ยังคงเดินหน้าส่งต่อความช่วยเหลือให้กับเด็ก ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย” เปิดตัวแคมเปญ “For Every Child, a PROMISE” PROMISE เพื่อชีวิตเด็กนับล้าน ช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดโอกาสทางการศึกษา และที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากภัยพิบัติ เช่น ความแห้งแล้ง และความหิวโหย

UNICEF

ยูนิเซฟ ประเทศไทย ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมส่งต่อความอบอุ่นผ่านแหวน Promise พร้อมมอบคําสัญญาที่ยิ่งใหญ่เพื่อชีวิตเด็กหลายล้านคนทั่วโลก นำโดย เฟรนด์ส ออฟ ยูนิเซฟ (Friends of UNICEF) อย่าง เป๊ก-ผลิตโชค, แบมแบม-กันต์พิมุกต์ รวมถึงนักแสดงคุณภาพอย่าง แอน-ทองประสม และ มาริโอ้-เมาเร่อ ซึ่งแคมเปญนี้ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับการสนับสนุนจากตัวแทนศิลปินดาราเกาหลีมากมาย ทั้งนี้ทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ และเป็นเจ้าของแหวน Promise ผ่านการบริจาครายเดือนอย่างต่อเนื่องกับยูนิเซฟได้แล้ววันนี้

UNICEF

โดย เป๊ก-ผลิตโชค กล่าวว่า “ผลิตได้ร่วมงานกับยูนิเซฟในฐานะ Friend of UNICEF มาหลายปี และรู้ดีว่ายังมีเด็กอีกมากมายที่กำลังเผชิญปัญหาต่าง ๆ ที่พวกเขาไม่ได้ก่อขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ภัยพิบัติ สงคราม การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ หรือความยากจน แหวนวงนี้เป็นตัวแทนคำมั่นสัญญาของผมในการร่วมมือกับยูนิเซฟเพื่อช่วยปกป้องเด็กทุกคนให้ปลอดภัยและสามารถเติบโตขึ้นอย่างเต็มศักยภาพ

UNICEF

แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ร่วมให้คำมั่นว่า “แหวนวงนี้คือสัญ ลักษณ์แทนคำสัญญาของผม ที่จะยืนเคียงข้างสนับสนุนเด็ก ๆ ทุกคน อย่างเต็มความสามารถ ผมอยากส่งต่อคำสัญญานี้ให้กับทุกคน เพราะผมเชื่อว่าถ้าเราหลายล้านคนร่วมมือกัน ก็จะสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตเด็ก ๆ ได้”

UNICEF

UNICEF

ซึ่งแหวน Promise วงนี้ เต็มไปด้วยเรื่องราวที่มีความหมาย เริ่มต้นจากรูปทรงของตัวแหวนที่มีแรงบันดาลใจมาจากเข็มกลัดสําหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ อันเป็นสัญลักษณ์แห่งการปกป้องคุณแม่และลูกน้อยให้ปลอดภัย เมื่อปลายเข็มกลัดทั้งสองด้านโอบล้อมเป็นวงแหวนบ่งบอกถึงอ้อมกอดแห่งคําสัญญาที่จะโอบอุ้มและประคับประคองชีวิตของเด็ก ๆ ที่กําลังเผชิญกับวิกฤตที่พวกเขาไม่ควรพบเจอ ทุกคำสัญญาด้วยแหวน Promise นี้ จึงเปรียบเสมือนภารกิจปกป้องชีวิตเด็ก ๆ ให้ปลอดภัยและน่าอยู่ เพื่อให้เด็กทุกคนได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพและเติบโตอย่างเต็มศักยภาพ

มาร่วม PROMISE โดยบริจาคกับยูนิเซฟได้ที่ www.unicef.or.th/promise พิเศษ! เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น

อ้างอิง : UNICEF
ภาพ : ยูนิเซฟ


ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
Twitter:https://twitter.com/1nzpy
TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

PLENG
PLENG
#เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

Related Post

Most Popular

Recommended