More

  Central: พัฒนาเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ แจ้งเกิดวงดนตรีหน้าใหม่

  เซ็นทรัลพัฒนา เปิดพื้นที่สร้างสรรค์ สนับสนุนเยาวชนผ่านเสียงเพลง แจ้งเกิดวงดนตรีหน้าใหม่

  เซ็นทรัลพัฒนา มองเห็นโอกาสในการแสดงออกของคนรุ่นใหม่อย่างสร้างสรรค์ พร้อมสร้างสีสันบรรยากาศความคึกคักให้กับคนไทย ด้วยการเปิดพื้นที่ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล 6 สาขา ทั่วประเทศ ให้เป็นลานกิจกรรมดนตรีสำหรับนักเรียน-นักศึกษาได้มีพื้นที่ในการแสดงสามารถทางดนตรี พร้อมชวนรุ่นพี่ศิลปินมืออาชีพมาร่วมแจม สร้างบรรยากาศ

  ความสนุกสนานและความประทับใจ อีกทั้งเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าร่วมงานมากมาย สอดคล้องวิสัยทัศน์ Imagining better futures for all ด้วยบทบาทการเป็น ‘Place Maker’ นักพัฒนาที่ต้องการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนทุกแห่ง สร้างพื้นที่ที่จะเป็นอนาคตที่ดีให้กับทุกคน

  โดยนำร่องศูนย์การค้าเซ็นทรัล 6 สาขา ทั่วประเทศ   

  เริ่มสาขาแรกที่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ร่วมส่งต่อพลังบวก ส่งเสริมกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชน สานฝันคอดนตรีมารวมตัวกันประชันความสามารถ กับกิจกรรม งานอวดดี เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค. 65 เปิด Rooftop (ดาดฟ้า) ชั้น 5 ให้วัยรุ่นมาโชว์ดนตรี ฟังเพลงเพราะๆ จากน้องๆ นักเรียนมัธยมทั่วประเทศ ที่จะมาอวดของดี (ด้านดนตรี) กันอย่างต่อเนื่อง

  ได้ที่ Line @central-pinklao มาสนุกกับเสียงเพลงเพราะๆ จากน้องๆ อาทิ

  เซ็นทรัล เวสต์เกต ร่วมส่งเสริมเยาวชนที่รักในดนตรี เปิดพื้นให้ ลอง เล่น ใหญ่ สานฝัน โชว์ดนตรี ประชันความสามารถ กับกิจกรรม “เล่น ใหญ่ On Stage” พร้อมเข้าร่วมประกวดวงดนตรี ชิงเงินรางวัล กว่า 50,000 บาท ในวันที่ 27 ก.ย. 65

  สามารถสมัครได้ที่ Facebook: Central Westgate และเพลิดเพลินกับโชว์ดนตรีระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้มาโชว์พลังความสามารถ และสนุกสร้างสรรค์ ไปกับเสียงดนตรี ทุกๆ วันอังคาร – วันศุกร์ พร้อมด้วยแขกรับเชิญศิลปินรับเชิญพิเศษ เอาใจวัยรุ่น ทุกวันวันอังคาร!! ประเดิม เปิดเวที “เล่น ใหญ่ On Stage”

  วันที่ 30 ส.ค. 65 นี้ และทุกๆวันอังคาร-วันศุกร์  ตลอดเดือนกันยายนนี้ เวลา 17.00 – 21.00 น. (ศิลปินโชว์เวลา 19.00 น.) ณ ลานกิจกรรม “เล่น ใหญ่ On Stage” บริเวณ ประตูทางเชื่อมอิเกีย ชั้น 1 เซ็นทรัล เวสต์เกต

  เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เปิดพื้นที่ให้นักเรียนระดับมัธยม โชว์ฝีมือด้านดนตรี เพื่อเป็นบันไดไปสู่การเป็นศิลปินอาชีพ พร้อมการแข่งขันวงดนตรีระดับมัธยมศึกษา ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท เพียงคุณเป็นนักเรียนวัยมัธยม (ไม่เกิน 18 ปี) ฟอร์มทีมของคุณมาแข่ง จากทุกโรงเรียนทั่วประเทศ สามารถส่งใบสมัครออนไลน์

  ตั้งแต่วันนี้ – 9 ก.ย. 65   พบกับ PURE KANIN & FAHPROUDxAOM AOM ณ ลานแจ้งเกิด เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

  เซ็นทรัล ศาลายา จัดการประกวดแข่งขันวงดนตรี Artchestra ระดับอุดมศึกษา สุดยิ่งใหญ่ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 18 ก.ย.65 สามารถสมัครได้ที่ 034-100888  พร้อมเปิดพื้นที่ ให้กับนักเรียน นักศึกษา ได้แสดงความสามารถทางด้านดนตรี

  วันที่ 13-19 ก.ย.65 พิเศษ! ชมคอนเสิรต์จากศิลปินที่คุณชื่นชอบ อาทิ PURE, ฟ้าพราว, Roger that เป็นต้น และการออกร้านค้างานศิลปะ และงาน Handmade จากนักศึกษาและศิลปิน กว่า 30 บูธ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัล ศาลายา  

  เซ็นทรัล โคราช ร่วมกับ AIS  และ เทศบาลนครนครราชสีมา เฟ้นหาสุดยอดวงดนตรีสำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่รักในเสียงดนตรี เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท กับการประกวด Central Korat Zeed Music Contest พร้อมถ้วยเกียรติยศ ในวันที่ 8-9 ต.ค. 65 สามารถสมัครได้ที่ 044-001-555

  เซ็นทรัล ศรีราชา จัดกิจกรรม Busker Stage (ดนตรีเปิดหมวก) เพื่อเปิดพื้นที่ให้นักเรียน นักศึกษา ในจังหวัดชลบุรีร่วมแสดงศักยภาพทางดนตรี พร้อมช่วยสร้างขวัญและกำลังใจให้คนที่มีพรสวรรค์ทางดนตรีได้กลับมามีโอกาสร้องเพลงร่วมกันอีก

  โดยเงินส่วนหนึ่งที่ได้นั้นอาจนำไปช่วยเหลือในการดำรงชีพได้บ้าง จึงอยากเชิญชวนเยาวชน ที่มีใจรักเสียงดนตรีที่ มาสมัคร และร่วมแสดงความสามารถโชว์ผ่าน https://lin.ee/V4iRuOP

  ทุกวันพุธ – ศุกร์ เวลา 16.00 – 18.00 น. บริเวณหน้าร้าน Starbucks ชั้น G โซน Siracha Village  เซ็นทรัล ศรีราชา


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post