More
  spot_img

  เจฟ – ก้อง ห้วยไร่ – ต้าห์อู๋ – นนท์ ธนนท์ และ พีพี เข้าชิงรางวัล สาขา Solo Artist ในงาน 12th Thailand Social Awards

  หวนกลับมาคึกคักกันอีกครั้ง กับงานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย Thailand Social Awards ซึ่งถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยปีนี้เป็นปี 12 หรือ 12th Thailand Social Awards จัดโดย บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด

  12th Thailand Social Awards

  งานนี้มีจุดประสงค์จัดขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับวงการโซเชียล ที่เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศ อีกทั้งยังร่วมส่งเสริมการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ และยกระดับวงการโซเชียล ด้วยการมอบรางวัลเชิดชูผู้ใช้โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในสาขาต่าง ๆ

  ซึ่งในปีนี้ สาขา Solo Artist (ผู้ผลิตคอนเทนต์ที่เป็นศิลปินเดี่ยว) มีศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ได้แก่

  • เจฟ – วรกมล ซาเตอร์

  12th Thailand Social Awards

  เขาเป็นศิลปินที่ไม่ใช่แค่หน้าตาดี แต่เขายังมีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะร้องเพลงได้ดี เล่นดนตรี แต่งเพลง เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินหลาย ๆ คน นอกจากนี้ยังเป็นเมนเทอร์ในรายการ CHUANG ASIA THAILAND และยังมีทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม

  • ก้อง – อัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้อง ห้วยไร่

  เขาเป็นศิลปินที่มีสไตล์เพลงเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานระหว่างเพลงอีสานและเพลงลูกทุ่ง เนื้อหาของเพลงส่วนใหญ่มักพูดถึงเรื่องราวความรัก ชีวิตและสังคม ก้อง ห้วยไร่ ถือเป็นอีกหนึ่งในศิลปินที่สร้างปรากฏการณ์ในวงการเพลงไทยมามากมาย เขายังมีผลงานเพลงที่โด่งดัง นอกจากนี้เขายังเป็นตัวอย่างของคนที่ประสบความสำเร็จจากความพยายามและความมุ่งมั่น

  • ต้าห์อู๋ – พิทยา แซ่ฉั่ว 

  12th Thailand Social Awards

  จากเด็กหนุ่มฝึกหัด สู่การเป็นศิลปินดาวรุ่งที่น่าจับตามอง หลาย ๆ คนจะได้เห็นเขาโชว์ศักยภาพผ่านรายการ LAZiCON จนมาเป็นพี่ใหญ่ของวง LAZ1 ทั้งนี้เขาเป็นศิลปินอีกคนที่มีความสามารถที่หลากหลาย และผลงานที่โด่งดังมากมายทั้งเพลงและซีรีส์

  • นนท์ – ธนนท์ จำเริญ 

  เป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องที่มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ นุ่มละมุน และถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้เขามีแฟนเพลงหลากหลายวัย ด้วยความสามารถรอบด้าน นนท์จึงมีผลงานทั้งเพลง ละคร โฆษณา ภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์

  • พีพี – กฤษฏ์ อำนวยเดชกร

  12th Thailand Social Awards

  พีพี ไม่ได้เป็นเพียงนักแสดงที่โด่งดัง แต่เขายังมีความสามารถรอบด้าน เขาสามารถร้องเพลง เต้น ด้วยความที่เขาเป็นคนที่มีบุคลิกที่สดใส ร่าเริง เป็นกันเอง และมีทัศนคติการใช้ชีวิตที่ดี เขาจึงมีแฟนคลับติดตามมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ พีพี ถือเป็นตัวอย่างที่ดี เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

  ทั้งนี้งานประกาศรางวัล 12th Thailand Social Awards จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ TRUE ICON HALL ณ ICON SIAM โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรับชม Facebook Live ผ่านช่องทาง https://facebook.com/thailandsocialawards

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended