More
  spot_img

  Exhuma ขึ้นแท่นอันดับ 1 บน Box Office เกาหลี สามารถกวาดผู้ชมทะลุ 10 ล้านคน ได้สำเร็จ

  Box Office เกาหลี

  วินาทีนี้คงไม่มีอะไรมาหยุดความฮอตของภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีเรื่อง Exhuma ได้ เพราะล่าสุดขึ้นแท่นอันดับ 1 บน Box Office เกาหลี อย่างถล่มทลาย และกลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ-ลี้ลับ เรื่องแรกในปี 2024 ที่สามารถกวาดผู้ชมทะลุ 10 ล้านคน ภายในเวลาเพียงแค่ 32 วัน หลังจากเข้าฉาย

  Exhuma เปิดตัวอย่างร้อนแรงในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024 สามารถกวาดผู้ชมไปกว่า 2 ล้านคน ภายใน 4 วันแรก กลายเป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัวด้วยรายได้สูงสุดในเกาหลี ประจำปี 2024 และยังทำลายสถิติจำนวนผู้ชมภาพยนตร์สูงสุดในวันเสาร์ (770,000 คน) และ วันอาทิตย์ (818,000 คน) การคว้าอันดับ 1 บน Box Office เกาหลี ตั้งแต่เข้าฉายเป็นเรื่องที่ยากเย็นแล้ว ทว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาตำแหน่งที่ 1 นี้ไว้ได้อย่างเหนียวแน่นคงไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

  ภาพยนตร์ Exhuma กำกับโดย จางแจฮยอน นำแสดงโดยดาราดังระดับแถวหน้าของวงการอย่าง ชเวมินชิก, คิมโกอึน, ยูแฮจิน และ อีโดฮยอน ทั้ง 4 คนนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการแสดง และแฟน ๆ สามารถคาดเดาได้เลยว่าถ้าเรื่องไหนที่พวกเขาแสดงนั้นจะต้องเป็นที่นิยมอย่างแน่นอน

  สำหรับภาพยนตร์ Exhuma จะพาไปเจาะลึกเรื่องราวจิตวิญญาณของชาวเกาหลีโดยเฉพาะ ซึ่งการเล่าเรื่องจะผ่านเรื่องราวของหมอผีและทีมงานของเธอ ที่ได้รับภารกิจช่วยทารกน้อยของครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีที่ร่ำรวย ให้พ้นจากคำสาปของบรรพบุรุษ

  Box Office เกาหลี

  โดยผ่านการทำพิธีขุดหลุมศพอันน่าขนลุก โดยมีหมอผีฮวาริม เป็นคนนำบทสวดและการร่ายรำที่แสนจะวุ่นวายของเธอ ผ่านการบรรเลงดนตรีโดย บงกิล ซึ่งการทำพิธีนี้สมาชิกของครอบครัวผู้ร่ำรวยไม่กล้าที่จะมองหลุมศพเลยด้วยซ้ำ เช่นเดียวกันเธอยังได้ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องศาสตร์ฮวงจุ้ยอย่าง ซังด็อก มาช่วยตรวจสอบคุณภาพของที่ดินตรงหลุมศพ และสัปเหร่อ ยองกึน จะมาช่วยตามหาร่องรอยของบรรพบุรุษอีกแรง

  Box Office เกาหลี

  อย่างไรก็ตามสิ่งที่พวกเขากำลังทำและพยายามขับไล่ความชั่วร้ายให้ครอบครัวนี้ กลับพลิกผันเป็นอย่างอื่นโดยไม่คาดคิด ซึ่งนำไปสู่การปลดปล่อยความชั่วร้ายให้เลวร้ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

  และตอนนี้ Exhuma กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่สามารถทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในดินแดนเอเชียต่าง ๆ รวมถึงประเทศเวียดนามและอินโดนีเซีย ที่สามารถทำลายสถิติได้อย่างง่ายดาย หลังจากประสบความสำเร็จอันมหาศาลในต่างประเทศ

  นอกจากนี้ความสำเร็จของ Exhuma ในอเมริกาเหนือดูเหมือนจะเป็นไปได้เช่นกันหลังจากทำรายได้ไปแล้ว 65,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ จากโรงภาพยนตร์เพียง 3 แห่งของพื้นที่ Los Angeles ในสัปดาห์ที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นภาพยนตร์เอเชียยอดนิยมเรื่องต่อไปของอเมริกา

  ตัวอย่างภาพยนตร์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended